Novartis ซ้อ Q2 กการคำนวณ,Reaffirms FY18 ขายของมุมมอง

 

บริษัทยา Novartis AG(NYSE:NVS)อย่างง่ายดายเลพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และรายได้นับความคาดหวังตอนที่มันรายงาน fiscal 2018 ที่สองหนึ่งส่วนสี่ผลเมื่อวานนี้ Cosentyx และ Entresto ยาเสพติดถูกเปิดเผยเป็นหลักของคนขับรถของการการเจริญเติบโตของในสองคนไตรมาส. บริษัทยัง reiterated มัน fiscal 2018 เอาท์ลุ้ค. ดูจากรายละเอียดเตรียมไว้ให้ด้านล่างเราคาดหวังที่หุ้นของของ Novartis ซึ่งปิดวันพุธเป็นแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่$80.96 ต้องอยู่ bullish ในสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

สวิสพวกค้ายาผู้สร้างรายงาน 2Q18 อข่ายการขายของเงิน 13.16 พันล้านขึ้นอน 7%จาก$12.24 พันล้านปีที่แล้ว เป็นอย่างต่อเนื่องสัญลักษณ์ของเงินตราเท่านั้นน่ะครั,คนรู้จักการขายเพิ่มอีก 5%นจากปีก่อนช่วงเวลานี้ อข่ายรายได้ skyrocketed ให้$7.77 พันล้าน,หรือ$3.34 ต่อแบ่งปันในการหนึ่งส่วนสี่จาก$1.98 พันล้าน,หรือ$0.84 ต่อแบ่งปันในปีก่อนช่วงเวลานี้ แกนกลางอข่ายรายได้เงิน$3.01 พันล้านหรือ$1.29 ส่วนแบ่งในสองหนึ่งส่วนสี่ของ 2018,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 2.87 พันล้านหรือ$1.22 ส่วนแบ่งในที่สัมพันธ์กันหนึ่งส่วนสี่ของ 2017. อยู่ทั่วไปที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์คาดหวัง Novartis งข้อความพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 1.27 ส่วนแบ่งใน revenues ของเงิน 12.94 พันล้าน.

ในช่วงหนึ่งส่วนสี่,บริษัทบันทึกไว้ครั้งใหญ่ได้มาจากการขายของมันปักอยู่ใน GSK ของลูกค้า healthcare ข้อมือที่. นี่เป็นหนึ่งในหลักเหตุผลสำหรับอาการ"surge"หรือเปยู่ใน 2Q18 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. ของ$13 รายได้นับพันล้านใน Q22018,$5.70 พันล้านช่วยเหลือโดยการเดิมพันอขาย

Alcon ที่ ophthalmology หน่วยของ Novartis แสดงได้ดี ในช่วงหนึ่งส่วนสี่จบสิ้นเดือนมิถุนายน 2018,Alcon revenues เป็น$1.82 พันล้านขึ้นไป 5%y-o-y อยู่อย่างต่อเนื่องสัญลักษณ์ของเงินตราเท่านั้นน่ะครับ Notably,Novartis กำลังทำงานจะหมุนไปตาของอุปกรณ์ธุรกิจ

ฝ่ายขายของ innovative เป็นยารักษาโรคเพิ่มขึ้น 8%ให้$8.88 พันล้าน. อย่างไรก็ตาม Sandoz อข่ายการขายกปรับปรุงข้อมูลแล้ว 2%y-o-y จะ$2.50 พันล้านใน Q22018. ในพวกเราคนพวกค้ายาราคาตกลงโดย 9%. อย่างไรก็ตามมันเป็นช่วงเวลาตอน 7%เพิ่มขึ้นในระดับเสียง. ไม่รวมตัวจพวกเรา,คนรู้จักการขายโตมา 5%.

บริษัทการการเจริญเติบโตของระหว่างที่หนึ่งส่วนสี่ถูกผลกดันโดน Cosentyx,Tafinlar+Mekinist,Entresto,Promacta/Revolade,Kisqali,Lutathera,Jakavi และ Kymriah เช่นเดียว Biopharmaceuticals และ Emerging การการเจริญเติบโตของตลาด.

การแสดงของพวกนี้คือยาเสพติดตาม:

Cosentyx– $701 ล้านขึ้นไป 40%เรื่อง y-o-y นพื้น

Entresto– $239 ล้านเป็นเพื่อนขอ 113%จากเมื่อปีที่แล้ว

Promacta/Revolade– $292 ล้านนักเพิ่มขึ้นของ 38%เรื่อง y-o-y นพื้น

Tafinlar+Mekinist– $284 ล้านโตมา 28%นจากปีก่อน

Kisqali– $59 ล้านใน 2Q18. ขายต่อไปเพื่อปรับปรุงในพวกเรา ยานเป็นยังปล่อยบางส่วนที่ EU ประเทศ นี่คือคาดหวังที่จะ propel การเติบโตต่อไป

Jakavi– $239 ล้านนักเพิ่มขึ้นของ 24%จากเมื่อใช่

Lutathera– $24 นล้าน คนค้ายาเมื่อเร็วๆนี้เราอยู่ในพวกเราเป็นการแสดงร่องรอยขอเพิ่มเติมความคืบหน้า.

Kymriah– $16 นล้าน ตัวยาได้รับการอนุมัติของในเดือนพฤษภาคม 2018 สำหรับการรักษาของ relapsed ผู้ใหญ่ DLBCL องคนไข้

Biopharmaceuticals– $363 ล้านเป็นตัวแทนให้เป็นการเติบโตของ 34%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน คการเติบโตคือจุดประสงค์หลักผลกดันโดน Rixathon(rituximab)และ Erelzi(etanercept)ในยุโรปและ Zarxio ในพวกเรา

กำลังตั้งตารอที่บริษัทยังคงคาดหวังต่ำต้องใส่ตัวเลขเดียวขายของการการเจริญเติบโตของใน FY18. แกนกลางปฏิบัติการรายได้คือต้องเติบโตอนเที่ยงที่จะสูงเดียวตัวเลขที่. ที่ reaffirmation คือสำคัญในความรู้สึกว่าบริษัทที่มี halted มันวางแผนจะเดินยาเสพติดราคาเป็นพวกท่านประธานทรัมป์กำลังทำงานออกไปคนใหม่ healthcare สีน้ำเงินพิมพ์ Novartis ยัง revised องการขายเอาท์ลุ้คสำหรับ Alcon สูงถึต้องลางคันเดียวตัวเลขการเจริญเติบโต. ดังนั้นแข็งแกร่ง quarterly ผลประทับใจมากการแสดงของ Cosentyx และ Entresto และ reaffirmation ของ FY18 ขายของการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คก็คือต้องเก็บหุ้นของ bullish ในวันข้างหน้า

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของแตกออกกองกำลังกอบกู้โลกที่ 80. ระดับนี้เป็นต้องทำเป็นสนับสนุนจากตรงนี้นะ ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นของมันก็ยังแลกเปลี่ยนอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ทั้งสอง MACD และ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดในบวกขอบเขตและเพิ่มขึ้นค่ะ ดังนั้นพวกเราคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายไปอยู่พอชั่วคราวไปก่อน

เพื่อผลประโยชน์จาก uptrend เรากำลังวางแผนที่จะลงทุนในเรียกตัวเลือกนี้ซึ่งมันใช้ได้สำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน พวกเราอาจจะใช้ของเรา surplus เงินทุนที่จะซื้อสัญญาอย่างเดียวเท่านั้นถ้าที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนใกล้กับเงิน$80.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: