Deutsche ธนาคารกัปตัน..เสาทางนี้เกี่ยวข้ 1Q ผล Lowers FY19 องมุมมอง

 

Deutsche ธนาคาร Aktiengesellschaft(NYSE:DB)รายงานว่าเป็นปฏิเสธในงานภาษีผลประโยชน์ในครึ่งแรกเอง fiscal 2019. อข่ายหุ้นอย่างไรก็ตามมันก็ยังสูงขึ้นเมื่อเทียบกับเมื่อปีที่แล้วจุดประสงค์หลักเนื่องจากด้านล่างภาษีค่าใช้จ่ายค่ะ คนเยอรมันธนาคารและผู้พันซึ่งเรียกจากการควบรวมพูดกับค่อนข้างเล็กลง Commerzbank AG ในวันพฤหัสฯสัปดาห์ที่แล้วเฉือนมัน fiscal 2019 รายได้นับมุมมอง ตามที่ unimpressive ผลตรวจและไล่ออกของการควบรวมพูดถึงที่หุ้นขอปิดที่$8.19 ลง 1.92%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

เน็ revenues สำหรับหนึ่งส่วนสี่ทิ้ง 9%ต้อง€6.35 พันล้านจาก€6.98 พันล้านยูโรเมื่อปีที่แล้ว เน็ revenues อยู่ข้างล่าง 5%ตองปรับตัวสำหรับเฉพาะรายการ. ธนาคารเปิดเผยนั้น revenues จากรายได้ที่จำกัดการขายและแลกเปลี่ยนปฏิเสธ 19%ต้อง€1.5 พันล้าน. เหมือนๆกัน,revenues จาก equity การขายและหุ้นส่ 18%ต้อง€468 นล้าน

Frankfurt,เยอรมันจาก Deutsche ธนาคารรายงานว่าเป็น 32%ขอปฏิเสธใน 1Q19 ผลประโยชน์ก่อนที่รายได้ภาษีเพื่อ€292 ล้านจาก€432 ล้านในที่สัมพันธ์กันหนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2018. ห้องปฏิเสธเป็นส่วนใหญ่จะเนื่องจากธนาคาร levy ค่าธรรมเนียมของ€604 ล้านสำหรับ fiscal 2019 นั่นเป็นบันทึกไว้ในหนึ่งส่วนสี่จบลงทัพ 2019.

กลุ่มข่ายรายได้ของประเทศที่ใหญ่ที่สุด lender soared 67%ต้อง€201 ล้านจาก€120 ล้านยูโรในปีก่อนช่วงเวลานี้

คริสเตียนการเย็บหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่า "เราต้องทำความคืบหน้าในกุญแจธุรกิจไดรเวอร์:การการเจริญเติบโตของอยู่ในเงินกู้นักและเงินเป็นการกู้คืนอยู่ในทรัพย์ภายใต้การจัดการและตลาดแบ่งปรับปรุงอยู่ในบริษัทการเงิน เรากลับไปทำต่อยังตอต้นทุนวินัยช่วยพวกเราต้องช่วงเวลาด้านล่าง revenues และเรากำลังดีขึ้นตามรอที่จะเจอของเรา 2019 เสียเป้าหมายของ 21.8 พันล้านเงินยูโรนะคะ"

เลือกฉลาด:

  • องค์กร&การลงทุนธนาคาร revenues(CIB)ปฏิเสธ 13%y-o-y จะ€3.33 พันล้าน. ห้องปฏิเสธเป็นเนื่องจากด้านล่าง revenues อยู่ในการขาย&แลกเปลี่ยน(Equity&รายได้ที่จำกัด)อยู่ในกเหนือจากไปตกหลุ Origination&รายงาน revenues.
  • ส่วนตัว&โฆษณาของธนาคาร(PCB)revenues ตก 5%ที่จะ€2.51 พันล้าน. ห้องปฏิเสธเป็นผลด้านล่าง revenues อกจากปฏิบัติการภายในและด้านนอกเยอรมัน
  • สายการจัดการ revenues กปรับปรุงข้อมูลแล้ว 4%ต้อง€525 ล้านหลักๆทำจากด้านล่างการจัดการค่าจ้างมหาศาล.

Provision สำหรับบัตรเครดิตรสูญเสียเป็น€140 ล้านยูโรนักเพิ่มขึ้นของ 60%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

ธนาคารเป็นเหมือนกัน equity ขั้น-1 สัมพันธ์กับสัดส่วเป็นเลือกแบบเส้นต่อเนื่องของธนาคารเป็นทางการเงินเข้มแข็ง,ยืนอยู่ตอน 13.7%ในตอนจบของ 1Q19. ในปีที่แล้วช่วงเวลาที่ CET1 สัมพันธ์กับสัดส่วน 13.4%.

ตามที่ไล่ออกของการควบรวมพูดกับ Commerzbank,Deutsche ธนาคารบอกว่ามันคาดหวังให้ revenues ต้องเป็นแบใน FY19. Notably ในเดือนมีนาค Deutsche ธนาคารมีการพยากรณ์เล็กน้องเพิ่มความ 2019 revenues.

ทั้งหมดไม่น่าสนใจค่าใช้จ่ายส่ง 8%ต้อง€5.92 พันล้าน. ปรับใช้ปรับปรุงข้อมูลแล้วอน 7%ต้องค่อนข้าได้ลบล้าผู้แข็งกระด้างธุรกิจภาพแวดล้อม.

ที่เกี่ยวข้ 1Q19 ผลและ downwardly revised FY19 เอาท์ลุ้ครายได้นับเป็นหวังว่าจะเก็บหุ้นของ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดในห้อบเขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: