เยอรมันโรงงานคำสั่ง Macron ชนะเก็บเงินยูโร Bullish

 
จะเซอร์ไพรส์ของหลายตลาดเข้าร่วมบ้านผลลัพธ์ของฝรั่งเศสงการเลือกตั้งผลักดันเงินยูโรลต่อต้านหลายพัน currencies รวมถึงหนุ่มๆ. หลักเหตุผลสำหรับการปฏิเสธคือตลาดไปแล้ว priced ในชัยชนะของ Emmanuel Macron หลังจากคนแรกจบลงด้วยของเขาวามช่วยเหลือ ดังนั้นผลประโยชน์จอง commenced ทันทีที่การเลือกตั้งผลมาอยู่ในมือนอย่างที่คาดไว้ครับ อย่างไรก็ตามที่ downtrend อาจจะสั้นไปหน่อและ EURAUD คู่,ซึ่งเป็นปัจจุบันแลกเปลี่ยนที่ 1.4780 สามารถลุกขึ้นมาในวันมาเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

Commenting บผลของฝรั่งเศสงการเลือกตั้ง Lars Henriksson,เงินตรา strategist ที่ Handelsbanken อยู่ในสตอกโฮล์ม,กล่าวว่าชัยชนะของ Emmanuel Macron ได้ช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาที่ฝรั่งเศสจะยังคงอยู่ใน EU และยูโรงเขตอย่างน้อยก็สำหรับช่วงเวลาของห้าปีแล้ว ดังนั้นทำให้ได้รับชัยชนะของมืออาชีพ-EU ผู้สมัคร Emmanuel Macron และเซ็นของเบื้องต้นนี้ตกลงกันโดยสีเขียวจะสร้างความแข็งแกร่งให้เงินยูโร.

เมืองหลวงเศรษฐศาสตร์'FX นักวิเคราะห์โอลิเวอร์โจนเล็งมาจากหนึ่งสำคัญพัฒนาการนั่นอาจจะนำไปสู่ใหญ่ upsurge เงินยูโร. ในตอนจบของแก้วแรกของฝรั่งเศสงการเลือกตั้งแพร่กระจายออกไปของฝรั่งเศส-รัฐบาลเยอรมันบอนด์(10 ปีระยะ)มีข้อมูลสืบค้นให้แคบค่อนข้า. กับ Macron นชนะโจนส์ anticipates แพร่กระจายออกไปเพื่อปฏิเสธที่จะอยู่ 25 นพื้นกระจุย มันจะ bolster เงินยูโรง Greenback และอีกพัน currencies รวมถึงหนุ่มๆ.

ในขณะที่ตลาดเป็นยุ่งเรียนผลกระทบของของ Macron นคือชัยชนะของรัฐบาลกลางสถิติต่างๆออฟฟิศของเยอรมัน(Destatis)รายงานว่าเป็น 1%m-โอ-เอ็เพิ่มขึ้นในกรองอุตสาหกรรมคำสั่งอยู่ในเดือนมีนาคกับนักวิเคราะห์'คาดหวังของรุ่น 0.7 แล้ว%เพิ่ม.

เช่นกันที่ Sentix ทางเศรษฐกิจดัชนีการอ่านสำหรับเงินยูโรพื้นที่เพิ่มขึ้นเพื่อ 27.4 ในเดือนพฤษภาคม,จาก 23.9 ในเมื่อเดือนก่อนและอยู่เหนือตลาดเป็นความคาดของ 25.3.

ตรงกันข้ามเศรษฐกิจตกข้อมูลจากออสเตรเลียบ่งชี้ว่าเป็นเกีย slowdown. หลังจากการบันทึกการ upwardly revised 8.9%m-โอ-เอ็ดการการเจริญเติบโตของในตึก approvals ในเดือนกุมภาพันธ์,เศรษฐกิจจดทะเบียนเป็น 13.4%m-โอ-เอ็มขอปฏิเสธในเดือนมีนาคม คนสูงขอปฏิเสธเป็นกว้างกว่านักวิเคราะห์'พื้นที่ 3.9%ลบการเจริญเติบโต. ดังนั้นทำให้ fundamentals กษาเป็น EURAUD รเรียกชุมนุมอยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ EURAUD คู่มีได้ก่อตั้งขึ้น bullish ธงรูปแบบที่แสดงในตารางรายทางด้านล่างนี้ ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator นต่อไปจะอยู่ใน bullish พื้นที่อันตราย ดังนั้นเราสามารถคาดหวังการติดต่อชั้นสูงของเรื่อง 1.5200 องจากความยาวของแฟล็อบเสาดีๆ

นานตำแหน่งใน EURAUD นคงจะเพ้อฝันไปหน่อยตอนนี้ได้เวลาพอดี รายการทำให้ใกล้ 1.4800 ด้วยเอาผลประโยชน์เพื่อที่ 1.5200. ต้อง minimise การคาดเดาเกี่ยวข้องกันความเสี่ยง,หยุดการสูญเสียเพื่อจะเอาไปไว้ด้านล่าง 1.4720.

ไว้แลกเปลี่ยนรูปแบบในฐานสองตลาดการใช้ตัวเลือกสามารถถูกซื้อตอนที่ EURAUD จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.4800. ที่มดอายุเดทของสัญญาควรโดยเฉพาะระหว่างอาจจะอายุ 18 และอาจจะน 20

ข่าวแนะนำ: