วามไม่แน่นอนตร Brexit ทำให้ปอนด์ Bearish

 

ที่สเตอร์ลิ่งปันสู้กับดอลลาร์และเงินยูโรเมื่อวานนี้เป็นกังวลตรงกฤษเป็นทางออกจาก EU นำนักลงทุนส่วนใหญ่จะเป็นการละทิ้งความคาดหวังของจบ austerity เริ่มโดยท่านสมุหนายกฟิลลิปหน่อยแฮมมอนด์. เงินปีนขึ้นไปบนต้องเป็นเด็กอายุ 16-เดือนนึงสูงสู้กับช่อดอกไม้ของ currencies,amid โตลักฐานว่าเศรษฐกิจเราคือ outperforming อีกพัฒนาประเทศ คนปอนด์แตก 4%ในวันที่ค้าทาสคนใด'brood ที่หายไปของความคืบหน้าใน Brexit พูดถึง,โดยเฉพาะบนชาวไอริชของแดนปัญหา แค่ห้าเดือนเพื่อไปสำหรับอังกฤษต้องออกจา EU,ความไม่แน่นอนมีสาเหตุของ GBPUSD คู่ต้องติดต่อ 1.2670 จาก 1.3270 เมื่อเดือนก่อน

 

อังกฤษซึ่งบประมาณ,Brexit&พวกเราข้อมูลทางเศรษฐกิจ

งบประมาณของแฮมมอนด์วันจันทร์ให้ภาพรวมขอเพิ่มจำนวน expenditure หลังจากเป็นทศวรรษของ reductions ในที่สาธารณะบริการแต่เขาก็สื่อมันได้ชัดเจนว่าลอนดอนจะต้องมีแค่การแลกเปลี่ยนข้อตกลงกับกรุงบรูเสลซ์น่ะ งบประมาณต่ scrutinized เมื่อวานนี้หลังจากแฮมมอนด์เสนอก่อนภาษีตัดเพื่อคนนับล้านของงานเพิ่มเติมเงินเพื่อ Whitehall uruguay. kgm. ปรับปรุงโดยดีกว่าเงินสาธารณะการคาดการณ์,ท่านสมุหนายกสัญญาว่าเป็น "ส่องแสงสองอนาคต" หลังจากหลายปีที่ต่า imposed หลังจากที่ทางการเงินชน มันจำได้ออกแถลงการณ์อยู่ในแฮมมอนด์เป็นคนที่สามงบประมาณ amounted จะ GBP100 พันล้านถูกปล่อยตัวมายืดของหกปีแล้ว แต่เงาของไม่มีข้อตกลง Brexit eclipsed คนอายุ 72 นาทีแถลงการณ์ซึ่งส่วนใหญ่ถูกรวมเป็นคำเตือนจากออฟฟิศของความรับผิดชอบงบประมาณนั้นความล้มเหลวที่จะไปถึงในข้อตกลงกันกับ world. kgm ทำร้ายเศรษฐกิจรุนแรง

รัฐบาลเป็นอิสระไล่ระดับสีนๆเตือนสตินั่นเป็นไม่มีข้อตกลง Brexit "อาจจะมีอย่างรุนแรงสั้นครบกำหนดคลอดแล้วทลงโทษสำหรับเศรษฐกิจเป็นการแลกเปลี่ยนตราการเต้นรัพย์สินมีค่าราคาและที่สาธารณะการเงินขอ. ที่ปรับขนาดคงจะยากมากที่จะคาดการณ์จากการขาดของแบบแผนว่า."

นิดหน่อยเกี่ยวคล้ายมุมมองเอสเทอมาเรีย Reichelt เป็น FX strategist ที่ Commerzbank ใน Frankfurt บอกว่า: "ที่ตลาดเป็นสิ่งที่แน่นอนนั่นอังกฤษเศรษฐกิจจะสามารถประโยชน์จาก attested จุดจบของ austerity ได้ออกแถลงการณ์เมื่อวานว่าเป็นเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล Brexit คือทำมันขึ้นมาได้สำเร็จขนาดนี้ ตกลงกันแล้วไม่ได้ดูเหมือนจะใกล้กว่านี้อยู่ดังนั้นต้องการข่มขู่ของผู้ก่อการร้ายมีข้อตกลง Brexit...และนั่นคือทั้งหมดนั่นสำคัญสำหรับสเตอร์ลิงในตอนนี้"

ในขณะเดียวกันโกลบอลระดับความชื่นชอบกรณ์มาตรฐาน&ที่น่าสงสารคือได้ยังที่อังกฤษเศรษฐกิจจะหดคนว่างงานเพิ่มขึ้นและลดลงไปกับของในบ้าน incomes ที่สามารถออลสปาร์คนแรกถ้าเทเรซ่าอาจจะไม่สามารถเข้าถึงข้อตกลงร่วมกันเพื่อหลีกเลี่ยงประเทศจากกระแทกออกจาก EU ในเดือนมีนาค 2019.

ในรายงาน S&P มีพูดถึงคนตามเหตุการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้นในคดีอังกฤษซึ่งจะล้มเหลวที่จะปลอดภัยข้อตกลงกับ EU.

  • มีขึ้นในดคนว่างงานเพิ่มอัตราการต้อง 7.4%โดย 2020.
  • เข้าไปข้างในในบ้านราคาตอน 10%ในยืดของสองปีแล้ว
  • เป็นขอปฏิเสธอยู่ในบ้าน incomes โดย~£2,700 เป็นปีแล้ว
  • ฉลาดพลุกขึ้นมาใน inflation จะ 4.7%ในช่วงกลาง-2019.
  • หลบอยู่ในลอนดอนห้องทำงานราคาโดย 20%ในอีกสองสามปีแล้ว

เตือนภัยยังถูกรวมเป็นไปได้ downward รุ่นเพื่ออังกฤษเป็นระดับความชื่นชอบบัตรเครดิตซึ่งจะถูกขึ้นในคืนเงินทุนขอยืมต้องแลกด้วยอะไร

ในพวกเราคนของลูกค้าความมั่นใจเพิ่มขึ้นเพื่อเป็น 18 ปีนสูงตุลาคมส่วนใหญ่จะเนื่องจากเป็นดีต่อสุขภาพแรงงานตลาดแสดง robust ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของช่ sustain ยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ที่เราประชุมบอร์ดพูดว่าลูกค้าความเชื่อมั่นดัชนีโรสจะเป็นการอ่านของ 137.9 ในวันจากเป็น downwardly revised 135.3 ในเดือนก่อนหน้านี้. Economists surveyed โดย Reuters มีออร่าของลูกค้าดัชนีขอปฏิเสธที่จะเป็นการอ่านของ 136.0 เดือนนี้

ที่ป้อนรา hikes โจ Manimbo,นักเรียนปีสุดท้ายตลาดนักวิเคราะห์ตอนตะวันตกสมาคมธุรกิจทางแก้ปัญหานั่นอยู่ในวอชิงตันกล่าวไว้ว่า "ที่ underlying วามแข็งแกร่งของเศรษฐกิจกษาการดื่มเลือดตามเพื่อที่จะเลี้ยงการเต้นอีกครั้งในปีนี้และต่อไปต่อไปปีที่แล้ว"

ในระหว่างนั้นท่านประธานโดนัลทรัมป์บอกเขาเชื่อของผู้บริหารจะสามารถจะมาถึงตอน "ข้อเสนอสุดยอ" กับประเทศจีนในการค้าแต่นๆเตือนสติที่ทำเนียบขาวต้องไม่ลังเลเลยที่จะรบกวนเพิ่มเติม tariffs อยู่บนจีนผลิตภัณฑ์ถ้าตกลงกันไม่สามารถเข้าถึงได้ ด้านบนสองคน economies มีอยู่แล้วตบภาษีบอ 50 เหรียญพันล้านของกันและกันสินค้า

มีผลกระทบกับอันซับอกว่า "ฉันสามารถทำข้อตกลงตอนนี้(กับประเทศจีน). ฉันแค่บอกว่าพวกเขา(ที่ Chinse)ยังไม่พร้อมแล้ว และมันต้องเยี่ยมเพราะพวกเขากลับประเทศของเรา เราต้องช่วยสร้างประเทศจีน พวกเขาเอาใครออกมาจากก้อนผลึกการเฉลี่ยของ USD 500 ล้านปีนึงมาหลายปีแล้ว จะไม่เกิดขึ้นอีกต่อไปแล้ว"

ทำเนียบขาวได้มีได้ออกแถลงการณ์นั่นมีผลกระทบกับอันซับ Xi Jinping ตอนที่ G-20 การประชุมนั่นคือกำหนดที่อยู่ที่อาร์เจนตินาระหว่างเดือนพฤศจิการอายุ 30 แล้วธันวาคมที่ 1 ของ 2018.

ที่ดอลลาร์ดัชนีซึ่งเครื่องมือที่ดอลลาร์ต่อต้านเป็นตะกร้าของเมื่อหกพัน currencies โรส 0.4%ต้อง 97.004. ตอนที่เริ่มต้นของประชุมดัชนีได้สูงของ 97.02 ที่สุดมากเพื่อการระดับตั้งแต่อีก 30 มิถุนายน 2017.

รายละเอียดคุยกันเรื่องเหนือบ่งบอกว่า GBPUSD คู่คงยังคงอ่อนแอในสัปดาห์ข้างหน้า

ทางเทคนิคแล้ GBPUSD คู่มีได้ก่อตั้งขึ้นบนสองด้านบนรูปแบบที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ เงินไหลเวียนรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดของอ่านยังด้านล่าง 50. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

 

ข่าวแนะนำ: