ดิจิตอลของเราไป ISDA บตาดูฉลาดสัญญาสำหรับ Derivatives Mkt.

 

หลังจากการเรียกชุมนุมที่ cryptocurrency ตลาดคือพยายามที่จะผสานที่ปัจจุบันระดับ. นั่นคือผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อจองขึ้นแต่มันดูเหมือนว่าจะเป็นดีต่อสุขภาพราคาถูกต้อง Bitcoin(BTC),ยังคงอยู่พัที่$5,250 ระดับด้วยได้ของ 1.5%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง อย่างไรก็ตาม Ethereum(ETH)ได้มีการสูญเสีย 2.2%ไว้แลกเปลี่ยนที่$174.50. เช่นกันอีก altcoins ต้องสูญเสียไประหว่าง 0.5%และ 5%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง นี่เกี่ยวกั Ripple(XRP-$0.3503,-0.51%),NAME(NAME-$5.70,-1.5%),Litecoin(LTC-$86.74,-1.5%),Stellar(XLM-$0.1239,-1.3%)และอออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0286,-3.9%). Cardano(ไอด้า)ซึ่งมีน้ำหนักเพิ่มมา 0.35%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$0.0863,ยังมีข้อยกเว้น

 

รัฐบาลระดับ initiatives

พวกเราบ้านของ Representatives ตารางข้อมูลเรียบร้อยแล้วครับตั๋วเข้าใช้งา Taxonomy ทำ

สองคนของเราบ้านของ Representatives ต้องอีกครั้งหนึ่งทำการส่งข้อมูงรับตั๋วเข้าใช้งาน Taxonomy ดำเนินการใดๆซึ่งเป็นพื้นฐานแล้วเป็นบิลที่จะปกครอ cryptos จากการ categorized ที่ securities. Reps. วอร์เรนเดวิดสัน(R)และดาเรน Soto(ดี)เป็นคนที่ tabled เป็นคนจ่ายเมื่อเดือนธันวาคม ทั้งสองของพวกเขาต้องการ Securities รกระทำของ 1933 และ Securities รกระทำของ 1934 เป็นต้องจะแก้ไขอนุปดังนั้น cryptos จะไม่เป็นชื่อที่ securities.

ยิ่งไปกว่านั้นในเวอร์ชั่นล่าสุดของบิลเป็นหวังว่าจะเพิ่มรูปแบจากคนที่แนะนำใน 2018. ล่าสุดรุ่นจะกำหนดขอบเขตของสินค้านาคตแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่(CFTC)และของรัฐบาลกลางแลกค่านายหน้า(FTC). น่าสนใจมากที่บิลล์จะยังรวมถึงยึดอำนาจพลังของหรือ preventive นศาลเตี้ยนั่นคง oust rigorous กฎตัวอย่างเช่นที่ laborious BitLicense ของนิวยอร์ค

การกระทำยัง aims จะแนะนำ legislative assurance สำหรับเอนเตอร์ไพรส์และ policymakers ในพวกเรา blockchain เซกเตอร์เช่นเดียวที่จะอธิบาย contradictory นโยบายของรัฐบาลและ legislative ตัดสินใจว่าระทบกับปัญหา สื่อปลดปล่อยเรื่องสำคัญคือที่เพิ่มขึ้น prominence ของดิจิตอลของเราเปลี่ยนแปลงและ blockchain เซกเตอร์ทั้งสองในยุโรปและประเทศจีนและ argues ว่าการกระทำก็คือต้องการเพื่อให้แน่ใจว่านั่นของสหรัฐยังมีการแข่งขันสูงหน่อยในโลกท้องตลาด

รีพับลิกัน Soto บอกว่า "มันเป็นเวลาสำหรับสหรัฐอเมริกาต้องก้าวขึ้นมาและนำใน blockchain เทคโนโลยี" ก่อนที่การเพิ่ม, "หลังจากเดือนของสาธารณะนำเข้าข้อมูลของเราสัญลักษณ์ Taxonomy แสดงและที่ดิจิตอล Taxonomy รกระทำเพิ่มข้อความและอำนาจเพื่อสร้างอย่างแจ่มแจ้งเลยแหละสำหรับคอแข็งแรงดิจิตอลของเราตลาดในสหรัฐอเมริกา นี่เป็นสิ่งสำคัญก้าวไปตา promoting และการปฏิวัติขยายใหญ่สุดงศักยภาพของเสมือน currencies สำหรับสหรัฐอเมริกาเศรษฐกิจทุกขณะที่ปกป้องลูกค้าและการเงินดีเป็นของผู้ลงทุนทั้งหลาย"

 

ลิธัวเนียกั legalize ธุรกิจการเข้ารหัสโดยการเปลี่ยนกฎหมาย

สาธารณรัฐของลิธัวเนียน Ministry ของเงินตั้งใจจะ legalize การเข้ารหัสที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจต่างๆในประเทศโดย amending องรัฐธรรมนูญทั้งแบบ. การตัดสินใจที่จะแก้ไขกฎหมายถูกทำให้เพราะ Ministry ต้องการมากกว่ากฏหมายอย่างแจ่มแจ้งเลยแหละที่บริษัทปฏิบัติการใน blockchain อวกาศ,รวมถึง cryptocurrency เปลี่ยนแปลง,กระเป๋าคุมข้อมูล operators แล้วก็เริ่มต้นเหรียญคือเครื่องบูชาจากเคร(ICOs).

อำนาจเป็นคนหาความต้องรับประกันการประสิทธิภาพผิดกฎหมายฟอกเงินและผู้ก่อการร้ายสนับสนุนโดย implementing ถูกกฎหมายพันธะสัญญาคือในเซกเตอร์และ ensuring เหมาะสมระดับของลูกค้าสิทธิของบทความรัฐอเมริกา ล่าสุด revisions แนะนำว่าการเข้ารหัสที่เกี่ยวข้องกับบริษัทจะต้องเรียนที่ลงชื่อศูนย์กลางจะรับอนุญาต entities.

ที่ป้อนจะต้องด้วยอะไรซักอย่างที่ฟอกเงินและผู้ก่อการร้ายเงินกฎหมายซึ่งรวมถึงรายละเอียดเรื่องสูงระดับเสียงทางการเงิน dealings ต้องการเงินอาชญากรรมการสืบสวนบริการ(FCIS)และยอมทำตามเข้มงวดกับที่รู้ว่าลูกค้าของคุณ(KYC)องกฏหมาย

 

ส่วนตัวระดับ initiatives

MUFG องการเรียกใช้ MUFG นเหรียญมันเหมือนจำเป็นต้องเป็นคนพื้นเมือง cryptocurrency

Mitsubishi UFJ ทางการเงินกลุ่ม(MUFG)กำลังวางแผนที่จะเริ่มจำเป็นต้องเป็นคนพื้นเมือง cryptocurrency,MUFG เหรียญสำหรับตัวจริงของโลกใช้ใน 2019. บริษัทเป็นความตั้งใจที่จะแนะนำคุณให้รู้จักทีมถอดรหัสเป็น disclosed โดย Kanetsugu นไมค์ใครที่เพิ่งออกไปอผู้นำที่ประธานาธิบดีของที่ห้าธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในโลก กองทัพญี่ปุ่นธนาคารจับและรบริการทางการเงินที่บริษัทจะกลายเป็นคนแรกที่ญี่ปุ่นธนาคารที่ปล่อยเยนคิดว่า stablecoin จาก blockchain เทคโนโลยีคอน ที่เป็นชนพื้นเมืองที่เข้ารหัสจะคิดว่าต้องเยนให้เป็น 1:1 อศึกษาขั้นพื้นฐาน

ในการเข้ารหัสถูก structured จะเสนอข้อยกเว้ functionalities. ลูกค้าของ MUFG จะสามารถโดยอัตโนมัติการแลกเปลี่ยนรณ์เฟียตคันเงินในบัญชีผู้ใช้จะ stablecoin โดยทำการดาวน์โหลดที่เกี่ยวข้องเคลื่อนที่ app

เวลาประมาณ 1,500 องบริษัทพนักงานต้องเอาส่วนหนึ่งในการทดสอบ MUFG เหรียญตั้งแต่ 2017.

ท่านประธานาธิบดียังไม่ได้ถามที่จำเป็นต้องใช้เวลาช่วงเวลาระหว่างการทดสอบช่วงเวลาและโลกภายนอก deployment ปีนี้ ธนาคารต้องการของมันผู้ใช้ "จะใช้ขนเงินตราต่างประเทศสำหรับปัญญาจ่ายเงินคืนที่สถานที่อย่างเช่นร้านอาหารละวาดร้านสะดวกซื้อ,และอีกร้าน" และ "ต้องการถ่ายโอนเงินตราต่างประเทศที่ที่บัญชีขออื่นร่วม."

 

ดิจิตอลของเราร่วมมือกับ ISDA

ๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยี(DLT)ผู้ให้บริกาดิจิตอลของเราคือเป็นหุ้นส่วนกันกับที่ต่างประเทศ Swaps และ Derivatives กับความสัมพันธ์(ISDA)เพื่อสร้างใหม่ของระบบนั้น facilitates ที่ deployment ของฉลาดสัญญาสำหรับ derivatives แลกเปลี่ยน

คนความสัมพันธ์ที่เกิดจากศูนย์อยู่พัฒนาการได้พูดถึงประเด็นสำคัญทางเทคนิคทางแก้ปัญหานั่นที่ช่วยส่งเสริม standardization ซึ่งจะได้รับอนุญาตดีกว่าปลั๊กอินอัตโนมัติของ derivatives แลกผู้บริหารผ่านการใช้ดิจิตอลของเราเป็นพิเศษเฉพาะเรา....ภาพที่\n ฉลาดสัญญา structuring องภาษา

โดยเฉพาะอย่างยิ่งทั้งสองแบ่งกลุ่มความร่วมมือเพื่อสร้างเป็นการเปิดแหล่งอ้างอิงถึงรหัสองสมุดนั่นจะช่วยใน implementation ของ ISDA เหมือนกันรุ่นของโดเมน(CDM). ที่ CDM เป็นเครื่องมือปรับตั้งแท่งควบคุมที่เปิดใช้ derivatives ตลาด partakers กับท่านนายพลดิจิตอล illustration ของ derivatives แลกเหตุการณ์และกิจกรรมทั่วทั้งธุรกรร lifecycle.

คนพิการเปิดแหล่งข่าวของโค้ดสำหรับอ้างอิงอันห้องสมุดจะช่วยในการพวกโปรแกรมเมอ deploying ISDA CDM อยู่ในระบบสำหรับแลกเปลี่ยนและ administering derivatives ผ่านดิจิตอลของเราเป็นคนฉลาดสัญญาภาษา "DAML."

ที่อ้างอิงถึงรหัสองสมุดจะควรจะช่วย coders ต้อง "unambiguously สร้าง lifecycle เหตุการณ์กับเครื่อง-สามารถสั่งประมวลผลได้ specification," อที่เพิ่มมานอกเหนือจากการยินยอมให้ ISDA CDM งเพื่อให้ assimilate กับ DAML.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: