กาสีเขียว Rial Plunges ที่ติใช้เพื่อถนน

 

คนเยเมน name ปัจะ 620 หนึ่งเหรียญเมื่อวานนี้เป็น demonstrators งเพื่อนท้องถนนที่ประท้วงต่อ deteriorating สถานการณ์ทางเศรษฐกิจในสงคราม-ขาดระเทศ คนพวกเพิ่มไปยังสร้างมลพิษโดนเผาเสียงล้อรถบดถนนบนถนน,เป็นอัมพาตรจราจรทางตอนใต้ของเมืองของเอเดนและ forcibly ปิดงออกร้านรวงของรัฐบาลห้องนี้ ในการพยายามจัดการคนอ่อนแอ fiscal สถานการณ์ของประเทศ internationally จำของรัฐบาลสั่งชั่วคราวแบบที่นำเข้าของหรูหราสินค้าที่เหมือน automobiles ในวันอาทิตย์และอยู่ในความพยายามที่จะได้รับการสนับสนุนของท่านนายพลสาธารณะรัฐบาลก็สั่งให้เป็น 30%ขึ้นอยู่ในเงินเดือนสำหรับสาธารณะ-หน่วยพนักงานรวมถึงผู้รับเหมาพและ pensioners.

 

เยเมนสงครามกลางเมืองและของมันค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับคนเงินตราต่างประเทศ

ในปี 2004 เป็นทหารกองทัพกบฎในที่สุนเล็กๆ-ปรับขนาดความขัดแย้งระหว่าง Zaidi Shia Houthis และ Yemeni กองทัพอยู่เหนือเยเมนซึ่งกันเพิ่มขึ้นให้เป็นที่สมบูรณ์แบบสงครามกลางเมือง ซึ่งอ้างว่าเป็นคน Houthi จหรือ Houthi กองทัพกบฎได้(หรือซาฮิจญะหฺสงคราม)ความขัดแย้งเริ่มตอนที่รัฐบาลพยายามจะจับ Hussein Badreddin อัล-Houthi เป็นที่น่านับถื Zaidi องผู้นำศาสนาของ Houthis และอดีต parliamentarian. รัฐบาลก็ยังตั้งค่าหัวของ 50,000 ดอลลาอยู่ Hussein Badreddin อัล-Houthi เป็นหัว ที่ซับซ้อนของความขัดแย้งเปลี่ยนไปอย่างสมบูรณ์กับ Houthi ยึดอำนาจของผู้พันชิ้นส่วนสีเขียว. ซาอุดิอราเบียนเข้ามาในรูปภาพใน 2015 หลังจากมันเริ่มต้นสนับสนุน Abd-Rabbu Mansour Hadi ที่ Yemeni ท่านประธานบนกเนรเทศไปตลอดกาล ในที่เกี่ยวข้อตกลงสงครามสามารถเป็นความลับเป็นการต่อสู้ระหว่างรัฐบาลของท่านประธาน Abd-Rabbu Mansour Hadi จากออกจากทางตอนใต้สีเขียวและกลับมาโดยซาอุดิอาระเบียและที่อิหร่าน-ถ Houthi การเคลื่อนไหวนั่นมบังเหียตอนเหนือรวมถึง yemen. kgm ประเทศชาติของเมืองหลวง

สีเขียวเป็นหนึ่งของอยู่อย่างจรักประเทศและจได้นำพาประเทศเพื่อที่จะเข้าใกล้ของสมบูรณ์ที่ล้มเหลว ประเทศกำลังพยายามอย่างหนักเพื่อเคาน์เตอร์ความกระหายและแพร่กระจายออกไปของความเจ็บป่วย ที่ protests ที่ occurring ตั้งแต่วันอาทิตย์ได้นำพาประเทศกำลังยุ่งอยู่ตลาดต้องคุกเข่า ยิ่งไปกว่านั้นที่ลุ่มก่อนในสภาของท่านนายพล Confederation ของมาจากทางใต้ทางใต้ของงาน Unions มีชื่อสำหรับดื้อแพ่งเรื่องคะเนจากมูลฐานแต่ละวันอกจาก 6 คนไป 2 pm เว้นแต่ทุกวันศุกร์จนกว่าของขวัญของรัฐบาลขั้นตอนลงแล้วราคาของลูกค้าสินค้าที่เป็น decreased.

สงครามฏอยู่ด้านข้าง inflationary ลูกเล่นของต้องทำสัญลักษณ์ของเงินตราเสียมากกว่าครึ่งหนึ่งคุณค่าของมันต่อต้านค greenback ตั้งแต่เริ่มต้นของสงครามกลางเมืองใน 2015. เมื่อกันว่าการเงินของเจ้าหน้า resorted จะเพิ่ม liquidity อยู่ในระบบใน 2017 ที่ rial depreciated จะ 350 ต่อหนึ่งดอลลาร์จาก 250. ของธันวาคม 2017 ที่ rial นแลกเปลี่ยนที่ 440 ต่อหนึ่งดอลลาร์แต่ปฏิเสธที่จะ 500 ในเดือนมกราค 2018. เพื่อป้องกันการ rial จากอ่อนแรงเพิ่มเติม,ซาอุดิอราเบียแสดงว่าพวกเขาได้$2 ล้านในสีเขียวนกลางธนาคารอย่างไรก็ตามที่สัญลักษณ์ของเงินตราได้ยอมจำนนต่อเศรษฐกิจ instability. เมื่อวันอาทิตย์ที่ rial ร้างใหม่ที่ต่ำของ 610 ต้องคอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง

ที่ depreciation ของ rial ทำให้ราคาของอาศัยอยู่ skyrocket ทั่วประเทศแล้วส่วนใหญ่ของ commodities ตอนนี้ออกจากทางการเงินติดต่อสำหรับส่วนใหญ่ของ Yemenis. ที่เซ็นทรัลธนาคารต้องดิ้นรนเพื่อจ่ายเงินเดืองไปที่สาธารณะเตอเป็นแลกเปลี่ยนก็คือฉันแนะนำนายน่าจะลองดู Hadi ใครอาศัยอยู่ในริยาร์ดในตั้งแต่ 2015 มีคำสั่งรัฐบาลเป็นทางเศรษฐกิจคณะกรรมการการพิมพ์แบบร่างแผนที่จะประกันตัวประเทศออกจาก problematic สถานการณ์.

ในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่นำเข้าแบนแล้วปีนออกไปอยู่ในเงินเดือนรัฐบาลมีคำสั่งการเพิ่มในการผลิตน้ำมันอยู่ใน Hadramout แสดงตัวอย่างแต่มันไม่มีพิถีพิถันหน่อยคงคิดว่าเกี่ยวกับการเพิ่มจำนวนการในตมไม่ของน้ำมันนั่นคืองั้นเราคงต้องเดินออกจาก Maila oilfields. Hadi ได้ยังสั่งการเพิ่มในการส่งออกของน้ำมันจาก Shabwa ชื่อจังหวัด. มันยิ่งกว่านั้นมา adviced นั้นศาลเตี้ยควรจะถูกติดตั้งเพื่อใช้งานต้องส่งออกเติมน้ำมันน่ะ พวกนี้รายละเอียดเป็น publicized ผ่านถ้านั่นเป็นสิ่งสุดท้ายที่โดนข้อมูลรัฐมนตรีว่าการกระท Moammar-อัล-Eryani. ทางรัฐบาลก็วางแผนที่จะปิดไม่จดทะเบีเงิน exchangers อน,และแม้กระทั่ง governmental ององค์กรที่ต้องการใบอนุญาตเพื่อเข้าใช้งานการเทปจากกล้องวงจรปิแลกเปลี่ยนตลาดนะ

เพื่อช่วยในการแก้ไขปัญหาของที่ช่วยได้ convened สำหรับคุยอยู่ในเจนีวานในวันพฤหัส Hadi เป็นเจ้าหน้าต้อย่างไรก็ตามตอนนี้กล่าวว่าจะไม่มี"หงายหน้าที่จะเผชิญหน้ากับ"คุยกันที่จะมีคนเดียวที่เป็น discussions เป็นนักโทษการแลกเปลี่ยนข้อตกลงและอนาคตของหลักฝั่งได้ เป็นผลให้ความหวังของความละเอียดมี faded อีกครั้งและเพิ่มเติมขอปฏิเสธในเยเมน name สามารถเป็นคาดไว้เลย

ไม่เหมือนส่วนกลางฝั่งตะวันออกประเทศรสีเขียว rial เป็นอิสระ-ลอยนเงินตราต่างประเทศ,albeit ต่ำ liquidity. ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจลงมือดำเนินการสัญลักษณ์ของเงินตรานถูกสร้างในเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว,และขึ้นจนกว่าจะถึงตอนนั้ 250 rials นเท่ากับหนึ่งดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอยู่ในกฏหมายนเงินตราต่างประเทศท้องตลาด

เนื่องจากการขาดของ liquidity และยังดำเนินการอยู่สงครามกลางเมืองส่วนใหญ่ของ Forex brokers ทำไม่ได้รับอนุญาตแลกเปลี่ยนในสัญลักษณ์ของเงินตราย,และที่คาชาร์ตส่วนใหญ่จะแสดงอัตราแลกเปลี่ยนเป็น 250 rials ต้องคอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่เกี่ยวกับธุรกรรมเกิดขึ้นในตลาดมืด,wherein ที่ rial hovers รอบๆ 600 มาร์ค

 

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: