อาร์เจนตินายกำลังไปที่แรก,Name ครั้งใหม่ที่ต่ำ

 

แม้จะมีคนพยายามของ Argentinian ท่านประธาน Mauricio Macri ต้องสนับสนุนเป็นนักลงทุน,อาร์เจนตินากำลังดิ้นรนเงินตราต่างประเทศถึงเป็นค่ากระตุ้นของ 40 ไปที่ดอลลาร์ amid เป็นขอปฏิเสธในนักลงทุนใจแล้วว่าครั้งต่อไปที่เจอสาว คำภาษาละตินอเมริกาคือไม่3 เศรษฐกิจก็คือต่อสู้หมดหวังเพื่อป้องกันการทางเศรษฐกิจล้มลงกับ inflation คาดคิดมาก่อให้เกิน 40%สำหรับ 2018. ดอลลาร์ต้องการกุหลาบในวันศุกร์เนื่องจากเกินไป liquidity sparked โดยการประมูลของคืนเงินทุนเงิน. ค name ม 53%ของค่าเงินตอนนี้ปีนี้มากกว่า 7%ในกันยายนอยู่คนเดียวที่ demonstrations ฟื้นขึ้นมาอีกครั้งต่อต้านรัฐบาลพยายามเพื่อคุมห้องระบบประสาทพวกใช้มีตลาดกลางศรัทธาเพิ่มขึ้น.

 

อะไรคือสาเหตุของการหดตัวของ Argentine เศรษฐกิจ?

หลังจากอาร์เจนตินาเป็นเศรษฐกิจกู้คืนได้ใน 2017 และมืออาชีพ-ธุรกิจประธาน Mauricio Macri น coalition ของรัฐบาลจะอยู่ที่ legislative การเลือกตั้งครั้งเมื่อตุลาคม,mainstream economists มีความคาดหวังสูงสำหรับคนใต้ประเทศอเมริกันที่จุดเริ่มต้นของ 2018.

น่าแปลงเศรษฐกิจก็เริ่มล้มเนื่องจากต่อไปนี้ด้วยเหตุผล:Economists มีนานมาคอยดูแลเรื่องนั้นอาร์เจนตินาเป็นเงินตราต่างประเทศ name น overpriced และรัฐบาลองยอมรับว่ามันจะ devalue gradually และค่อยๆโดยไม่ทำให้ตื่นตระหนกในท้องตลาด ยังไงก็ตา name ไม่คาดคิดมาก่อนตกอยู่ในเดือนเมษาในสำนักลงทุนความกลัวเรื่องของรัฐบาลเป็นความสามารถจัดการ inflation และแผ่น hikes โดยสหรัฐอเมริการัฐบาลกลางเก็บซึ่ง strengthened ที่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ที่ depreciation ทำให้อาร์เจนตินาเป็นดอลลาร์หนี้สินมากก unaffordable สำหรับรัฐบาลบังคับให้มันต้องการร้องของที่ระหว่างประเทศ Monetary กองทุน(LMF)เพื่อ 50 เหรียญพันล้านกู้เงิน

อาร์เจนตินาเป็น soaring inflation อัตราการเป็นหนึ่งในคุณลักษณะหลักทำให้มันเป็นมากก susceptible กที่เหลือของ emerging ตลาดต้องการชุดผลงานมีเรื่องปวดหัวในการหมุนโดยนักลงทุนระหว่างประเทศ. คนเร่งปฏิเสธในการแลกเปลี่ยนอัตราการรอคอยมาเพื่อเป็นการเพิ่มความเร็วใดๆใน inflation ในเดือนนี้ ที่เซ็นทรัลธนาคารบุเร่ง devaluation และลุกขึ้นมาใน inflation โดยเลี้ยงสนใจการเต้นเพื่อน 60%แล้ว diluting เงินลงทุนเป็นพันล้านใน Forex งานสำรองเพื่อปกป้องคน name ซึ่งมันนำไปสู่ผู้ชาร์ปหล่นอยู่ในงานสำรองซึ่งมี gradually เพิ่มขึ้นตั้งแต่ Macri ออกไปอยู่ในธันวาคม 2015. ในขณะที่ LMF กู้เงินให้งานสำรองกำลังใจในเรื่องความดันบน name เป็นคนสนับสนุนให้ได้รื้อฟื้นการแทรกแซงโดยกลางธนาคารที่อยู่ล่าสุดสัปดาห์แล้ว เป็นอาจทำให้เธอไม่สามารถเข้าสังความแห้งแล้ง....ทำลาย harvests ของ soybeans และข้าวโพด,การเรียของอาร์เจนตินาเป็นเศรษฐกิจ. เศรษฐกิจตอนนี้จ้างกับ agricultural เซกเตอร์สำหรับสามต่อกันมาเป็นเดือน paving ทางสำหรับสิ่งที่ economists เชื่อว่าจะได้กลิ่นไก่หรือเปล่า

เศรษฐกิจปฏิเสธ 6.7%นเดือนมิถุนายนที่แย่ที่สุดที่เดือนขอปฏิเสธตั้งแต่ปี 2008 ทางการเงินสถานการณ์ เมื่อวันพฤหัสบดีเป็นพันสาธารณะชนครูโรงเรียนและศาสตราจารย์มหาวิทยาลัย protested ต่อต้าน Macri's fiscal prudence แผนอยู่ในเมืองหลวง world. kgm นบอกว่ารัฐบาลเป็นผู้สนับสนุนที่กองทัพและตำรวจในขณะที่ปล่อยให้การศึกษาแล้วสวัสดิการสังคมของโปรแกรมทรมาน เลือ inflation ข่าวก็ส่งผลกระทบกับคนเงินตราต่างประเทศกับทางการคิดว่าแสดงให้เห็นว่าร้านราคาโรส 3.9%ในเดือนสิงหาคมไปเมื่อ 12 เดือนอัตราการเพื่อ 34.4%.

Commenting ในสถานการณ์เซอจิโอพา Stape มีอายุ 46 ปีครูบอกว่า: "ที่รัฐบาลเป็นลดจำนโอกาสไม่ใช่สำหรับการศึกษาแต่สำหรับ healthcare เป็นงั้น,ในขณะที่บังคับเลี้ยวนใหญ่เป็นส่วนหนึ่งของบประมาณสู่ความปลอดภัย เราพูดเรื่องนี้คือขั้นย้อนกลับ."

เป้าหมายกล่าวถึงในดั้งเดิม LMF ข้อตกลงกำลังถูก finalized ต้องดีขึ้นเงาสะท้องตลาดให้ความกลัวว่ารัฐบาลเป็นไม่ได้ทำงานได้อย่างรวดเร็วพอที่จะโค่นมันลงตัวหลักของ fiscal การขาดดุล.

Macri นของรัฐบาลตอนนี้สัญญาเพื่อกำจัดทุนของปิรายต่อปีที่แล้ว ของเขาก่อนหน้านี้ 2019 การขาดดุลเป้าหมายเป็น 1.3%ของที่แย่มากในประเทศสินค้า ประวัติศาสตร์แสดงให้เห็นว่าประเทศซึ่งมีคนเห็นพวกสัญลักษณ์ของเงินตรา plummet มากกว่า 40%ในปีโดยปกติแล้วต้องทนทรมา GDP มดลูกบีบตัวของมา 6%งปีหลังจากนั้น Name สูญเสียเวลาอย่างน้อย 53%ในปีที่ผ่านมา. อารมณ์แปรปรนคือประเมินเป็น 2%ขอปฏิเสธในแต่ละประสบความสำเร็จแล้วสองปีในขณะที่ Fitch ระดับความชื่นชอบการคาดการณ์เป็น 2.5%แรกใน 2018 กับเพิ่มเติมดลูกบีบตัวเป็นไปได้

ทอดด์มาร์ติเนสเป็นนักวิเคราะห์ที่ Fitch อยู่ในนิวยอร์บอกว่า: "คนสัญลักษณ์ของเงินตรา selloff มีบิ๊กลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับความมั่นใจ มันหมายความว่าสูงขึ้น inflation ไปข้างหน้าซึ่ง erodes จริงของเดือนและ pensions และจะหนักอยู่ณูปโภค"

เอ็ดเวิร์ด Glossop,ภาษาละตินอเมริกากเศรฐศาสตร์...อยู่ที่เมืองหลวงเศรษฐศาสตร์บอกว่า: "ของเรา . . . มุมมองนั่นคือ LMF จะเห็นด้วยในที่สุดเพื่อ disburse มากขึ้นเงินทุนที่อาร์เจนติน่าแต่ไม่ว่าทางรัฐบาลจะสามารถทำตามเงื่อนไขผูกผันกับใหม่ของข้อตกลงจะเป็นอีกเรื่องหนึ่ง"

ยังเร็วประเทศยังคงพักฟื้นอยู่ราคาขึ้นอยู่กับ largely บ Macri นระยะยาวแผนยังกับการเลือกตั้งที่ซ่อนอยู่ที่จุดจบของต่อไปปีนสูง fiscal reforms อาจจะไม่ได้รับการยอมรับสำหรับคนภายนอก นักเรียนแบบสะอาดโดยเสนอแคมเปญจ์มหาวิทยาลัยเพราะการตัดงบประมาบังคับให้คนจบเรื่องของหลักของเมืองใน world. kgm ขณะที่ boycotting ขับรถบรรทุก shuttered ถเข้าถึงผู้ใหญ่นิสัยในพอร์ตอนเหนือของอาร์เจนตินา.

จบครึ่งศตวรรษของสัญลักษณ์ของเงินตรา devaluations จากชิลีเพื่อบ่งบอกอินโดนีเซียอึมครึม prospects สำหรับอาร์เจนติน่าแล้วก็นอนท่านประธาน Mauricio Macri–ลึกวิกฤตทางการเงินตามด้วยการเมือง uprisings.

ที่ USDARS คู่ยังเป็นบริษัท uptrend ในทางประวัติศาสตร์ไพรซ์เป็นลายลักษณ์อักษร นอกจากที่ inflation ปัญหาคือสำหรับกาแฟที่อาร์เจนตินา name จะทำต่อไปจะยังคง bearish.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: