บาฮามากลางธนาคารเพื่อเรียก Govt. ถเข้ารหัสโดย 2020

 

ที่ cryptocurrency ตลาดต่อไปที่จะอยู่ช่วง-ผูกพันกันเล็กน้อย bullish ติใน. Notably,Bitcoin(BTC)ต่อไปเพื่อแลกเปลี่ใกล้ 8,700 ระดับด้วยได้ของ 13.2%ในอดีตหนึ่งอาทิตย์ก่อน ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง Bitcoin มีน้ำหนักเพิ่มมาเท่านั้น 0.5%. อย่างไรก็ตาม Ethereum(ETH)ซึ่งเป็น widely ตามรอยการเข้ารหัสมีน้ำหนักเพิ่มมา 6.4%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$284.78.

ในหมู่ผู้พัน altcoins,IOTA(MIOTA)มีน้ำหนักเพิ่มมา 10.5%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$0.5235. เช่นกัน Binance เหรียญ(BNB)มีน้ำหนักเพิ่มมา 6.9%ไว้แลกเปลี่ยนที่$34.69. อีก altcoins ซึ่งแลกเปลี่ยนกับ considerable วัน gains รวม Ripple(XRP-$0.4523,3.7%),Stellar(XLM-$0.1389,4.2%),Cardano(ไอด้า-$0.0944,6.4%),Bitcoin เงินสด($468.27,9.8%),Litecoin(LTC-$117.06,4%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0343,4.2%)และ NAME(NAME-$8.10,3.7%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

CBOB องการเรียกใช้คนแรกของรัฐบาล-กลับคำ cryptocurrency ในบาฮามา name

เดือนมิถุนายนที่เซ็นทรัลธนาคารของบาฮามา(CBOB)ได้ประกาศออกมาแล้วว่ามีแผนจะโยนมันเป็นชนพื้นเมืองที่ cryptocurrency ลับมาโดยรัฐบาล ในนี้คำนึงถึงหลังจากวันนี้ CBOB จะหมึกสัญญาสำหรับสร้างเป็นดิจิตอลเฟียตนเงินตราต่างประเทศของระบบ สัญญานจะถูกเซ็นกำกับด้ว NZIA.บ io,เป็นการต่อรองผู้ให้บริกาเพื่อพัฒนาและอนจ้า "โครงการเดินแดนอันโหดร้าย,แต่ดอลลาร์," คนแรก cryptocurrency ในบาฮามาส ในเดือนมีนาค 2019,CBOB เปิดเผยมันความตั้งใจให้ความร่วมมือกับ NZIA สำหรับพัฒนาการที่รัฐบาล-กลับคำเข้ารหัส. สิงคโปร์-จากโปรแกรมการพัฒนาบริษัท Zynesis ยังเข้าร่วมกับโครงการ

ที่เซ็นทรัลธนาคาร clarified ว่า"โครงการเดินแดนอันโหดร้าย,แต่ดอลลาร์"ความพยายามจะเป็น "integrated,ที่สามารถซื้อได้\n เช่นระเบีอิเล็กทรอนิกส์เงินของระบบสำหรับธุรกิจและคนอยู่" คล้าบอกจะ conform ต้องการเงินข้อกำหนดของประเทศและตั้งใจจะเสนอเท่ากับใช้ดิจิตอลจ่ายเงินสำหรับ inhabitants ของเกาะแห่งชาติ minimizing เงินสด dealings และบริการส่งของข้อกล่าวหา ที่ CBOB คือยังจะประกาศรายชื่อของเกาะที่เลือกไว้สำหรับการออกแบบโครงการพิจารณาคดี อย่างไรก็ตามจอห์น Rolle,CBOB นผู้ว่าการได้กล่าวว่าโรงพยาบา anticipates ครอบครัวเกาะเพื่อเติมเต็มแผนที่ทางการรับเลี้ยงของการเข้ารหัสโดย 2020.

 

บริษัทเอกชน initiatives

โทรเลขให้ใครที่พึ่งถูกปล่อยตัวทดสอบลูกค้าสำหรับตัว

แฟ้มที่อัปโหลดอยู่ test.ton.org บ่งบอกว่าโทรเลขซึ่งยื่นข้อเสนอในการเข้ารหัสไว้ตั้งค่าส่วนสรุปตั๋วข่าว name บริการมี formally unveiled การทดสอบลูกค้าสำหรับข้อมูล(โทรเลขให้ใครเปิดเครือข่าย). ล่าสุดลงทะเบียนของแฟ้มซึ่งสามารถเป็นได้อย่างอิสระดาวน์โหลดข้อมูลสามารถเป็น construed เป็นดิสทริบิวชันขอเริ่มต้นเวอร์ชั่นของตัว Blockchain เครือข่ายย่อแค่ลูกค้าที่เพิ่มมานอกเหนือจากคนที่เกี่ยวข้องถานที่ของตัว Blockchain องสมุดเป็นส่วนหนึ่งข้อมูลที่เตรียมไว้ให้อยู่ในแฟ้ม readme. มันคืออะไรตอนนี้ให้มันไม่ยุ่งยาก sturdy เวอร์ชั่นของย่อแค่ลูกค้า

ห้าวันก่อนที่เป็นเวอร์ชั่นของลูกค้าเป็นอัปโหลดไปโดยใช้งาน ตาม readme แฟ้มอย่างสมบูรณ์แบบปรับแต่งลูกค้าจะต้องเชื่อมต่อเป็นโหนดสำหรับข้อมูล blockchain testnet และส่งค้นข้อมูล.

ในการเพิ่มเติมสำหรับการติดตั้งของย่อแค่ลูกค้าผู้ใช้สามารถยังจะยกขึ้นแฟ้มปรับแต่งว่าจะสนับสนุนฉลาดสัญญาพัฒนาการแล้วเชื่อมต่อที่ย่อแค่ลูกค้าต้องเป็นพิเศษเฉพาะเรา....ภาพที่\n เครื่องเซิร์ฟเวอร์ ตามที่การติดตั้งของย่อแค่ลูกค้าและการปรับแต่งแฟ้มผู้ใช้จะสามารถเพื่อแสดงให้เห็นว่าฉลาดสัญญา,รตรวจสอบบัญชีที่เงื่อนไขของ prevailing ฉลาดสัญญา,ส่งต่อจดหมาย externally ต้องฉลาดสัญญาเป็นต้น ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอผู้ใช้จะสามารถที่จะติดตั้ง Fift เป็นช่างตัดเสื้อตัวตั้งโปรแกรมภาษาสำหรับข้อมูลเพื่อ compile,ประมวลผลการดีบั๊กและฉลาดสัญญาในท้องถิ่น ภาษาถูกสร้างขึ้นส่วนใหญ่สำหรับข้อมูล blockchain-จากฉลาดสัญญาการพัฒนาและผู้ดูแลระบบ. ยิ่งไปกว่านั้นภาษาจะยังเปิดใช้งานการโต้ตอบกับข้อมูลเสมือนเครื่องจักร

 

Salesforce launches ของมันเอง blockchain แพลตฟอร์ม

ผ่านสายข้อมูลที่พวกเรา-จากคลาวด์ computing สถานผู้ให้ Salesforce มีได้ออกแถลงการณ์งานของมันเอง blockchain งบนแทนนัน ที่แพลตฟอร์ม,ชื่อ Salesforce Blockchain ถูกพัฒนาโดยใช้ Salesforce สายฟ้าที่แอพร้างเป็นของบริษัทและ Hyperledger น blockchain เทคโนโลยีคอน

ที่ blockchain องแพลตฟอร์มที่ไม่ต้องการมากมายถูกเข้ารหัสฉุกเฉินและเสนอเครื่องมือเพื่อพัฒนาฉลาดสัญญา apps และเครือข่ายและไลพิสูจน์ข้อมูลการใช้ๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยี(DLT). ที่ผลิตภัณฑ์ด้ว facilitates งปลั๊กอินอัตโนมัติของหลายน่าจะขั้นตอนจากปัญญาประดิษฐ์(AI).ปาร์.

ที่แพลตฟอร์มเป็นเพียงปัจจุบันเสนอที่จะถูกเลือกเป็นคู่หูกันอย่างเช่นที่พวกเรา-จากตลาดฉลาดบริษัท S&P โกลเบิล renowned ขั้นสูง analytics อทายนะนายบอกคุ IQVIA และรัฐอริโซน่ามหาวิทยาลัย Salesforce anticipates unveiling มัน blockchain แพลตฟอร์มที่สาธารณะอยู่ใน 2020.

 

PLMP Fintech ให้ความร่วมมือใน logistics ร่วมที่จะแปลงอินโดนีเซียนขนส่งเซกเตอร์

ในความร่วมมือกับภาษาอินโดนีเซีย name govt,สิงคโปร์-จาก blockchain องบริษัท PLMP Fintech จะความร่วมมือในหลายล้านดอลลาร์ logistics ร่วม. ข่าวล่าสุดคนวงโครงการถูกแบกออกไปอยู่ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับอินโดนีเซียน Ministry ของค้าและ aims จะแปลงเป็นคนขนย้ายหน่วยของประเทศเริ่มต้นจาก indonesia. kgm ชื่อจังหวัด,หาของรอนานที่สุดเส้นทางขนส่งในโลกนี้ ความคิดริเริ่มที่ผลที่ตามมาของใหม่ทึกของความเข้าใจ(MoU)inked ในภาษาอินโดนีเซีย name เมืองของ Batam ที่เมืองที่ใหญ่ที่สุดใน indonesia. kgm ระหว่าง PLMP Fintech และสำคัญองการผลิตริน

ภาษาอินโดนีเซีย name ยานเอนเตอรไพรสเซนทรัล Distribusi Batam,องกรณ์สำหรับฟรีแลกเขตและ Batam นเรือ inked ที่ MoU. นักบินปั่นป่วนเท่าเรื่องจะรวม implementation ของ Creatanium,PLMP Fintech ของตัวเอง blockchain โพรโทคอล,เพื่อ unify รบกวนการสื่อสาร norms ระหว่าง consumers และ agricultural สินค้าขาย. PLMP Fintech เป็นเพื่อนร่วมก่อตั้ง Kym Kee บอกว่า blockchain ความคิดริเริ่มวางแผนเพื่อให้เป็นมากกว่าจำนวนมากของเวลาและราคาแพงเงินฝากโดยอนุญาตให้ให้มีการถามคืบหน้าเรื่องความแม่นยำในที่ของสินค้าพวกนั้นนั้นคือการขนส่ง.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: