3M ยังเป้าหมายของ Sellers บ Overstretched Valuations

 
ที่หุ้นของ diversified multinational packaging ผลิตภัณฑ์ผู้ผลิต 3M องบริษัท(NYSE:อืม)ต้องดินแดนก็ลุกฮือเกือบ 6%ที่ล่าสุดสัปดาห์แล้ว หนึ่งในหลักเหตุผลสำหรับ uptrend คือคนที่สาม-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 2.15 ต่อแบ่งปันชนะที่กำแพงถนนนักวิเคราะห์โดยเพนนี ยังไงก็ตามเมื่อพิจารณาจากการที่ headwinds เผชิญหน้าโดยบริษัทพวกเราเชื่อว่าหุ้นของคนอีกครั้งเริ่มลดลงในปัจจุบันอาทิตย์ก่อน เราขอของขวัญที่อาร์กิวเมนต์สำหรับ bearish องมุมมองอยู่ที่บริษัท

3M ได้รับเกือบสองคน-thirds ของรายได้นับจากด้านนอกพวกเรา ดังนั้นเข้มแข็งดอลลาร์คงจะแน่นอนทำร้ายบริษัท ที่ slowdown ในประเทศจีนมันมีนอก็หวังว่าจะมีผลด้านบนและด้านล่างเส้นของบริษัท บริษัทต้องเตือนนั้นมันเต็มไปด้วปี 2016 รรายได้คงจะเป็นมากกว่าหรือน้อยกว่าแบนเมื่อเทียบกับที่ก่อนปีที่แล้ว 3M มีอีกเฉือนมัน fiscal 2016 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้มุมมองต้องช่วงของ$8.15 ให้$8.20 ต่อแบ่งจาก$8.15 ให้$8.30 ต่อแบ่งปันเรือนก่อนหน้านี้

ในการอดีตหลายงานวิจัยป้องเปลี่ยน bearish บ 3M. ในข้อความพ์ในเดือนพฤศจิกา 21st,แม Sachs กล่าวว่าพวกเขาต้องเปลี่ยนพวกระดับความชื่นชอบอยู่ 3M จาก'ค่าเป็นกลาง'ไปยัง'ขาย',ต้องแลกกับบางสิ่งเสมองเป้าหมายของเงิน 159. เป็นสัปดาห์ต่อมา,ระลอ Zacks นักวิเคราะห์ตามแมน Sachs และลดระดับความชื่นชอบจาก'ถือ'ไปเป็น'ขาย'. ที่นักวิเคราะห์ที่เชื้อพระวงศ์ที่ธนาคารของแคนาดามีให้เป็น'underperform'ความชื่นชอบที่หุ้นของด้วยคาเป้าหมายของระหว่าง$155 และ$159. หลายนักลงทุนคงจะคิดใหม่ก่อนที่เพิ่มมานานตำแหน่งมือของเดี๋ยวนี้

เป็นสัปดาห์ก่อนเป็น unusually สูงระดับเสียงของให้ทำสัญญานอแลกเปลี่ยนในพวกเราตลาด. มากเท่าที่ 944 เอาตัวเลือกสัญญา expiring ในเดือนมกราคได้ถูกซื้อโดยนักธุรกิจ. เปิดสนใจตอนนี้ข้าม 26964 สัญญา. นี่แสดงให้เห็นว่าเป็นผู้เล่นเป็นงานหนัก bearish อยู่บนเคาน์เตอร์นะ พวกนี้ประเภทการค้าแบบเป็นปกติจะถูกจับไปโดยค้าทาสคนใดที่เห็นได้ชัดว่า anticipating ลบข่าวที่สัมพันธ์กับเครื่องช่วยบริษัท กันตอนวิกฤติแบบนี้เมื่อพิจารณาจากการที่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ตัดและ downgraded พร้อมกับขนาดใหญ่ bearish ตำแหน่งที่เปิดใช้อยู่ในตลาดมันจะดีกว่าต้องไว้สั้นตำแหน่งแล้ว

หลังจากล้มเหลวที่จะทำลายกองกำลังกอบกู้โลกที่ 176 ที่หุ้นของได้เริ่มขึ้นแล้ต้องสูญเสียแรงผลักดันแล้ว ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator บ่งชี้ว่าเป็นระยะสั้น overbought สถานการณ์.

ดังนั้นเป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถลงทุนในต่ำ(หรือด้านล่างนี้)สัญญาน่ะซึ่งก็คือเป็นมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดขวางทางเลือก คนค้านควรจะป้อนแลกเปลี่ตอนที่ underlying ราคาของมีค่าอยู่ใกล้$173. เป็นหนึ่งอาทิตย์มดอายุช่วงเวลาควรจะถูกเลือกสำหรับการแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: