Infineon ต้องร้อง Cypress Semiconductor สำหรับ€9 bln.

 

คนเยอรมันชิปคนสร้าง Infineon คือ acquiring ที่พวกเราบริษัท Cypress Semiconductor บริษัท(NYSE:ไซ)ในข้อตกลงลที่มีคุณค่าของตอน 9 ล้านยูโร($10.06 พันล้าน)รวมทั้งมีหนี้สินมากมาย Cypress ออกแบบและ manufactures แฟลช microcontrollers และความทรงจำมันฝรั่งทอดกรองที่ใช้อยู่ในเล็กอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์. ติดตามข่าว Cypress หุ้นต้องตอนนี้รู้สึกขอบคุณเวลาอย่างน้อย 25%. ที่หุ้นขอปิดที่$22.20 เมื่อวานนี้ ระหว่างเรียกชุมนุมที่หุ้นของของ Cypress ยังชนใหม่ 12 เดือนสูงของเงิน 22.40.

เมื่อเปรียบเทียบกับการปิดราคาของซานโฮเซ,แคลิฟอร์เนีย-จาก Cypress หุ้นในเดือนพฤษภาคม,เงินสดข้อเสนอของเงิน 23.85 ต่อแบ่งปันและ dividend ด้วยกันเป็นตัวแทนของมีอายุ 46%ชั้นยอด.

Infineon มีออร่าที่ acquisition จะถูกใช้ synergies ของ€180 ล้านต่อปีในอีกสามปีแล้วและรายได้นับ synergies ขอ€1.50 พันล้านอยู่ในระยะยาว. เกือบจะ 30%ของทั้งหมด acquisition องแลกวางแผนที่จะให้การสนับสนุนโดย equity ในขณะที่เหลือจะให้การสนับสนุนผ่านทางนี้และเงินสดอยู่ในมือ

คค่าจ้างโครงสร้างถูกออกแบบในทางในทาง Infineon จะยังพบ "เรื่องทั้งหมดความต้องการสำหรับการลงทุนเกรดระดับความชื่นชอบ" ตามหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทเจ้าหน้าที่ Reinhard Ploss. เขามั่นใจว่าการจัดการจะไม่ยอมหน้ามีปัญหาเกี่ยวกับ regulatory ได้รับอนุญาต

Commenting บ acquisition องข้อตกลง Infineon หัวหน้าฝ่ายการเงินเจ้าหน้าที่ Sven ชไนเดอร์บอกว่า "ถนนร่องรอยยุโรป" นั่นต้องแลกด้วยและรายได้นับประโยชน์ต่อสามารถอธิบายการต่อรองได้ ชไนเดอร์ก็ชี้ให้เห็นว่า Infineon ในเกี่ยวข้องกับกา prevailing นอร์มใน semiconductor ธุรกิจได้รับที่ต้องจ่าย 4.5 x ครั้งสำหรับรายได้นับ Cypress.

คนคนดูแลทรัพย์สินยังพูดว่าถูกรวมรายการค "สร้างความแข็งแกร่งให้การเชื่อมโยงระหว่างที่แท้จริงและที่ดิจิตอลโลก" เขาต่อเรื่องบนเตียงให้ฟังอีนั้นด้วยการผสมผสานยานเอนเตอรไพรสจะได้ประโยชน์สูงชื่อเสียงของการที่แปดที่ใหญ่ที่สุด semiconductor ยานเอนเตอรไพรสข้ามโลกและจะเล็งไปที่ประสบความสำเร็จในส่วนประจำปีของ revenues ของ€10 ล้าน

ในขณะที่พูดกับพวกนักข่าว,Reinhard Ploss บอกว่า "Cypress นคือผลิตภัณฑ์เข้าท่าดีนิเราจะทำทุกอย่างที่เราทำองค์ประกอบที่สมบูรณ์ของเราเองคือเครื่องบูชาจากเคร. บริษัทเป็นเหมาะสม—technologically และ strategically."

ตามที่ acquisition ที่ถูกรวมรายการจะถูกแสดงไว้ในรายการใน 10 อันดับโกลบอลชิป manufacturers โดยการขาย,เป็นส่วนหนึ่งรายงานโดย Citibank. ยิ่งไปกว่านั้นที่ acquisition ของ Cypress จะเปิดใช้งาน Infineon บรรยายภาพตัวเองเป็น supplier จะ automobiles และกันเกี่ยวข้อง gadgets.

Cypress anticipates มัน automotive ดิวิชั่นต้องบันทึกมีการการเจริญเติบโตของของระหว่าง 8%และ 12%ในอีกห้าปีและมันเต็มไปหมดหน่วยที่ลงทะเบียนเป็นการเติบโตของ 14%ในช่วงเวลาเดียวกัน. อยู่ในห้าปีที่ผ่านมาประจำปีของรายได้นับ,รับการช่วยเหลือโดยยึดอำนาจก็ยังมีมากกว่าหนึ่งต้อง$2.5 พันล้านใน 2018.

Cypress Semiconductors ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1982 ใช่โดยปราดเปรื่องชิวิศวกรที่ชื่อทีเจล็อดเจอร์. บริษัทน้ำหนักเพิ่มมาโดยการยอมการพัฒนางช่วงของความทรงจำที่มีต่ออินเทอร์เน็ตของเรื่องและตัวตรวจจับมันฝรั่งทอดกรอบ

ล็อดเจอร์ออกจากอยู่ใน 2016 แต่ทำตัวเป็น activist ถือหุ้นของเอนเตอรไพรส ในทศวรรษ 80 และ 90s,ล็อดเจอร์ก็ถือเอาเป็นที่สุด unyielding หัวหน้าเหมือนน้ำหนักของซิลิกอยู่ในหุบเขาเป็นประจำองเรียกหาความรับผิดชอบในส่วนหนึ่งของพนักงานและผู้บริหาร. เขามี opined นั่นเอนเตอร์ไพรส์ควรจะตั้งค่าอย่างแน่นอ "ตัวใหญ่ที่ยุ่งเหยิ,audacious แม้ณขณะ" ในคำสั่งที่จะประสบความสำเร็จในส่วนสูงกว่าผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ

ที่ acquisition คือคาดคิดมาก่อนที่จะ finalized โดยจุดสิ้นสุดของ 2019 หรือก่อน 2020. นี่ข้อตกลยึดอำนาจอาจส่งผลต่อตัวที่ continuation ของ consolidation อนนี้กระแสความนิยมใน semiconductor นอุตสาหกรรม เมื่อเร็วๆนี้ NXP Semiconductors NV ประมูล$1.76 พันล้านเพื่อร้องไวไฟ connectivity ธุรกิจของ Marvell เทคโนโลยีคอนกลุ่ม Ltd., ในขณะที่ Nvidia ริษัทได้ integrated วงจรผลิต Mellanox เทคโนโลยี Ltd. สำหรับ$6.9 พันล้านในเดือนมีนาคม

บลูมเบิร์กนักวิเคราะห์ Anand Srinivasan และโจนาธานบัน Ritucci ได้ตามต้องพูดเรื่อง acquisition: "Infineon รายงานว่ามีแผนจะร้อง Cypress อาจถูกบางคนไปร่วมงานกับคนซื้อตั้งใจในอำนาจมันฝรั่งทอดและเป้าหมายบนอินเทอร์เน็ตของตัวเองและความสามารถพิเศษหน่วยความจำจนหมดแล้ว Infineon ทำให้เรื่องเศษหนึ่งส่วนสี่ของมันขายในจีนซึ่งกลายเป็น headwind เป็นเศรษฐกิจทำให้เราช้า. มันจะต้องแข็งแกร่ง 2H ขายที่ได้พบมันตอน 8 พันล้าน-เงินยูโรขายตัวเองรู้สึกดีหรอก"

ที่ acquisition ข่าวดีก็คือหวังว่าจะเก็บสะสมของ Cypress bullish ในวันจะมา

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของแตกออกด้านบนที่สูงสุดของแลกเปลี่ยนโอกาสสุดท้ายแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังทำให้ใหม่ highs. เป็นผลให้เราคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: