แลกเปลี่ยนความคิดสำหรับ USD องคู่กันในเดือนเมษา

 
อยู่เป็นสาวสวยสุดเริ่ดตัวจริงย้ายสำหรับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาหมีตลาดกลับกันวันศุกร์เป็น NFP lows เหมือนข่าว...คนที่ไม่แม้แต่ถูกปล่อยตัวและ USDJPY คือตอนนี้ก็อยู่เหนือ 120 ระดับและถืออยู่บนพื้นดิน ที่ EURUSD ลับคืนมาเหมือนเดิมทุก NFP gains และการคุกคามเพื่อจะทำลายค 1.08 ต้องแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขาอีกครั้ง

สิ่งที่อาจเป็นคำอธิบายสำหรับเคลื่อนไหวได้อย่างและที่ไหนที่เรามองหาเงื่อนงำ? คำตอบคือนกว่านี้นิดหน่อค่อนข้างซับซ้อน

อย่างแรกวันศุกร์และวันจันทร์มีคนจำนวนมากในยุโรปธนาคารมันถูกปิดไปเนื่องจากวันอีสเตอร์วันหยุด. นี่มันหมายความว่า liquidity นเป็นแค่ไม่ได้อยู่ที่นั่น ตอนที่ธนาคารใหญ่ประเทศกำลังจะปิดแล้วเพียงสิ่งเดียวที่ไปตลาดคือเป็นตัวแทนโดยคนร้านค้าทาสคนใดและ Algo น(หุ่นยนนั่นแลกโดยอัตโนมัติจากพื้นฐานก่อนหน้ามนุษย์ตั้งโปรแกรม).

Algo นแลกล้อมนาฬิกาและมีประสิทธิภาพมากกว่าตอนที่ธนาคารอยู่บนวันหยุดเป็นมันน้อยไปก็คือเห็นได้ในตลาด.

เมื่อทุกค้าทาสคนใด,institutions และ retailers กลับมาออนไลน์ในที่แลกเปลี่ยนเวียนต่อสู้อะไรสักอ,ความเป็นจริงไล่และพวกเราดอลล่าร์น้ำหนักเพิ่มมาอีกฝั่งคณะกรรมการกำลังเริ่มกับวันอังคารเป็นลอนดอนประชุมกันอยู่

มันจะเป็นคำอธิบายแนวหนึ่ง

ที่สองอธิบายอาจจะเป็นที่จริง NFP จำนวนจากวันศุกร์เป็นอ่อนแอเกินไปมาในตอนที่ต่ำต้อยที่สุดระดับตั้งแต่ปี 2009 อย่างไรก็ตามหนึ่งแลกเปลี่ยนอีกทีหลังจากนั้นหนึ่งวันต่อวันจันทร์ที่ ISM ไม่องการผลิต PMI อยู่ในสหรัฐอเมริกามาเกี่ยวข้องกับความคาดหวังนะ

บางอย่างที่จะบันทึกนั่นคือ ISM มีการทำงานส่วนประกอบและนั่นแสดงให้เห็นที่การดีต่อสุขภาพทำงานระดับ. มันนำไปสู่คำถามที่การตรวจสอบของวันศุกร์เป็น NFP ผลและเป็นของตลาดเข้าร่วมบ้าเริ่มบรามในลำดับการปรับปรุงที่คอยหัวในคลังเดือน

ยิ่งกว่านั้นและบางทีอาจจะสำคัญที่สุดของชีออกจากทุกอย่างถูกระบุว่าอยู่เหนือก็ถูกแทนที่ด้วย equities และอะไรทำให้พวกเขาไปแล้ว

Equities ย้ายสูงขึ้นในต่ำนแผ่นสภาพแวดล้อมและด้านล่างอยู่ในที่สูงขึ้นแผ่นสภาพแวดล้อม. อย่างที่บอกหลังจากด้านล่างกว่าที่คิดไว้ NFP จำนวนวันศุกร์:โอกาสสำหรับเลี้ยงเพื่อมาเลี้ยงสนใจการเต้นที่งานตั้งกะเดือนมิถุนายนประชุมส่งสำคัญ. เป็นผลให้หุ้นย้ายสูงขึ้นรอบเปิดในวันจันทร์ลาก USDJPY ขึ้นเช่นกัน

หลังจากนั้นมันเป็นเพียงเรื่องของเวลาจนกระทั่งเป็นจริงของบีบที่ทั้งดอลลาร์ดัชนีกอย่างเริ่มต้น

ก้าวไปข้างหน้าฉันหวังว่าปัจจุบันเลื่อนไปยังทำต่อในจุดจบของสัปดาห์ก่อนแลกเปลี่ยน นั่นเป็นคดีฉันจะต้องมองหา USDJPY ต้องเริ่มย้ายไปทาง 122 พื้น USDCAD เพื่อทำลายพัน 1.26 พื้นที่ที่ต้องคอยหัวและ EURUSD จะได้เจอด้านล่างอยู่ 1.07.

ข่าวแนะนำ: