ยูโรต้อง Weaken ที่เนเธอร์แลนด์ข้อแนะนำที่ EU ทางออก

 
ในวันที่ 13 ของมิถุนายนอนเราได้แนะนำอันแสนสั้นตำแหน่งใน EURJPY นเงินตราต่างประเทศจับคู่กับ 1000 พิผลประโยชน์เป้าหมายที่จะเป็นประสบความสำเร็จในเรื่องขอหนึ่งเดือน ชัดเจนเห็นที่เพิ่มขึ้น volatility กระตุ้นโดย Brexit ช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาว่าทั้งหมดเป็นเป้าหมายเจอกันในเวลาน้อยกว่าสองอาทิตย์แล้ว

ผลลัพธ์ของ Brexit referendum ผลักดันที่ EURJPY คู่นี้จะเป็นต่ำของ 109.57 ก่อนที่ปิดตอน 113.58 ในวันศุกร์ มันไม่แปลกใจเลยว่าเงินยูโรอทิ้งเหมือนเป็นหินในวันของผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ อะไรที่ดูแปลกแต่เป็นคน 400 พิ reversal ใน EURJPY คู่ในวันเดียวกัน อย่างไรก็ตามเหตุผลเพียงพอสำหรับตอนนี้อธิบายทางด้านล่างนี้ มันดูเหมือนว่า reversal นเป็นส่วนใหญ่เป็นเพราะของโดนลมพัของตำแหน่งโดย speculators ต้องลองเสี่ยง.

ที่ Brexit ปัญหาของเค้าทำให้เกิด nervousness อยู่ท่ามกลางคนที่การเมืองผู้นำสำหรับเรียบง่ายเหตุผลที่ว่ามันอาจนำไปสู่ทางออกจากอีกหลายประเทศ(ตัวอย่างเช่นที่เนเธอร์แลนด์)จาก EU. ในความเป็นจริงนั่นคือเหตุผลที่ค EU สมาชิก,เว้นเสียเยอรมัน,เพื่อการร้องของกฤษต้องเริ่มออกไปถือพิธีรีตอย่างรวดเร็ว ปัจจุบันสถานการณ์จะยิ่งขี้อายเมื่ออกห่างนักลงทุนจากการทำใหญ่ภาระผูกพันอยู่ในเงินยูโรพื้นที่จนกว่าฝุ่นจางลง\n อย่างสมบูรณ์ เราสามารถคาดหวังที่ EURUSD ต้องอยู่เท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้นในระยะสั้นเป็นเหตุผล

เท่าที่นักลงทุนมองหาวิธีที่จะ safeguard ของความมั่งคั่ง,หลบภัย currencies อย่างเช่นทางกองทัพญี่ปุ่น..เยนและสวิส Name จะเป็นครั้งแรกทางเลือกของนักลงทุน,นอกเหนือจากโลหะที่มีค่าอย่างเช่นทองและเงิน. ระหว่างที่สวิสชาติธนาคารดเปิดประกาศว่ามันเข้ามาแทรกแซงใน Forex ตลาดกลางวันศุกร์เพื่อ weaken ค Name,มันดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรบ่งบอกว่ามาจากญี่ปุ่นธนาคารกลาง(BoJ). ที่ BoJ เดียวที่กล่าวว่ามันคือพิจารณาศาลเตี้ยที่ weaken ที่เยนรวมถึง unilateral การแทรกแซงถ้าจำเป็นหรอก แค่ตอนที่ BoJ เริ่มต้นที่จะดำเนินการใดๆอาจจะเจอ consolidation และ reversal ในราคา ดังนั้นเราสามารถ fundamentally คาดหวังที่ EURJPY จะยังคง bearish จนกระทั่ง EU เป็นการกระทำให้เป็นระดับของปลอบโยนเพื่อนที่กนักลงทุน

การขาดของบริษัทสนับสนุนเข้าใกล้ตัวปัจจุบันระดับแสดงให้เห็นว่าห้องปฏิเสธยังห่างไกลจากตอนจบนัก ชาร์ก็ยังบ่งชี้ว่าเป็นบริษัทต่อต้านสำหรับ EURJPY คู่ที่ 120.70. ที่แย่ก็คือสนับสนุนอยู่ที่ 106.90. คนลบความช่วยเหลือเล็กน้อแรงขับเคลื่อนต่อ downtrend ใน EURJPY เข้าคู่กันดีจัง

ดังนั้นในสถานการณ์เช่นนี้เป็นสัญลักษณ์ของเงินตราค้านควรจะไปสั้นระหว่าง 113.50 และ 114.50. หยุดการสูญเสียเพื่อจะได้ไว้ 200 pips อยู่เหนือรายการบกวน ที่สั้นตำแหน่งจะปิดแล้วตอนที่สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่บอกปฏิเสธที่จะ 112. ความเสี่ยงที่จะสัมพันธ์กับสัดส่วนรางวัลสำหรับแลกเปลี่เป็น 1:1 ได้ ค้าทาสคนใดกันมากกว่าความเสี่ยงอยากอาหารสามารถรอรับสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ต้องปฏิเสธต้อง 106 ระดับ.

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถพิจารณาการซื้อเป็นใครแตะต้องใส่ตัวเลือกสัญญาจากนายหน้าขายประกันใครคือยินดีที่จะเสนอการโจมตีราคาของ 112 หรือสูงขึ้นและมดอายุในวันที่สามอาทิตย์ของเดือนกรกฎาคม คนแนะนำให้ตั้งค่าจะเพิ่มโอกาสของ concluding แลกตัวกันในแสวงผลประโยชน์

ข่าวแนะนำ: