ตูนีเซีย Name Plunges 2%ของบนเป็นห่วงมา Forex งานสำรอง

 

อาทิตย์ก่อนในตูนีเซีย name ปันี้ปัจจุบันเปรียบเทียบกับที่ greenback หลังจากที่เซ็นทรัลธนาคารพบว่ามันยากที่ต้องถามตัดสินใจเกี่ยวข้องกันเพื่อแลกเปลี่ยนงานสำรอง,stoking กังวลทางสุขภาพของประเทศเป็นทางการเงินสถานการณ์ในการที่จะสู้กับสิ่งที่ขึ้นรข่มขู่ของผู้ก่อการร้ายทางการเมืองความวุ่นวาย หลังจาก plunging เกือบ 2%ของบนก่อนวันพฤหัสบดีที่ lira เจอที่จะใกล้ชิดกับการสูญเสียของ 1%,บันทึกเสียงที่ใหญ่ที่สุดร่อนอยู่ในค่าของเงินตราในหนึ่งวัน จากน้อยของ 5.3280 ที่ USD/พยายามจับคู่ได้ถูกบันทึกสูงของ 6.3040 ก่อนที่ปิดตอน 5.8063.

ตอนเดือนของเดือนมีนาคที่เซ็นทรัลธนาคารทำให้ใช้ของระยะสั้น swaps กับในประเทศที่จะไม่ยื่ institutions จะสร้างความแข็งแกร่งให้มัน aggregate ทั่วไปงานสำรองซึ่ง tallied ให้$28.4 พันล้านในตอนจบของเอพริล 12. บลูมเบิร์กเป็นข้อมูลขอแนะนำให้จำนวนเงินโดบประมาณติดค้างอยู่นี่จัดการเรื่องการเงิน$12.7 พันล้านเป็นของเมื่ออาทิตย์ก่อนสิ้นสุด สูงระดับสูงนอกลางธนาคารตัวแทนพูดอยู่ภายใต้รักษาความลับ,พูดถึงมันเป็น unrealistic คือความคาดหวังงานสำรองจะเพิ่มรูปแบใน accordance กับสัญลักษณ์ของเงินตรา swaps.

ศูนย์ของเงินที่ regulator ต้องใช้เป็นเงินกู้จากธนาคารและ institutions ผ่านทาง swaps ปรากฎในของมันทางการเงินสอบปากคำนะแต่เก็บการปรับเปลี่ยนเป็นผลของ broader งเกี่ยวกับธุรกรรมและกิจกรรมที่ทางการบอก

ที่ vagueness casts สงสัยในภาษาตุรกี name ทรัพย์สิเอาท์ลุ้คหนึ่งในครการเมืองเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้นโดยที่ผลของท้องการเลือกตั้งในอีสตันบูลอยู่ที่ไหน Erdogan นปาร์ตี้ต้องเผชิญหน้ากับการ rout ในอีกสองพันตุรกีเมือง ฉลาดพทิ้งในต่างประเทศการแลกเปลี่ยนงานสำรองในเดือนมีนาคส่งผลให้ lira ที่สุดสำคัญวันหนึ่งขอปฏิเสธตั้งแต่สัญลักษณ์ของเงินตราชนของ 2018. ตุรกีท่านประธาน Recep Tayyip Erdogan บอกว่าประเทศกำลัง vilified โดยตะวันตกของสื่อภาพเศรษฐกิจเป็น "ล้มลงเสร็จแล้ว" Irrespective ของรายงาน "สถานการณ์ของเราคือเคลียร์" Erdogan กล่าวขณะที่ยายามจะแก้ไขคนที่เมืองอันคาร่าเป็นนักศึกษา.

สัปดาห์นี้ไก่งวงของการเลือกตั้งสูงณะกรรมการคาดเพื่อให้มันการตัดสินใจอยู่บนสนับสนุนข้อกล่าวหาของ swindling โดยปกครอง AKP. ตำรวจลาดตระเวนปาร์ตี้ขอ Ekrem Imamoglu ไปตั้งข้อหาที่นายกเทศมนตรีของอิสตันบูลหลังจากคุณท่านวุฒิฯอมิดาล่าใช่มั้ย?\ชัยชนะ,propelling ที่ lira ต้องเป็นวงโคจรสูงขึ้นเมื่อวันพุธ ระหว่างของเขามาก่อนพูดหลังจากคิดว่าบทบาทของเขา,Imamoglu necessitated องรีบหาทางที่จะจบ volatility.

Ekrem Imamoglu บอกว่า "ตอนนี้เรารู้แล้วของโพรเซสกำลังเกิดขึ้น เรารอคำสั่งโดยธรรมชาติบางอย่างให้การอยู่พวกนี้โพรเซสสำหรับความสงบสุขและความสุขของเมืองของเราและคนอยู่"

Erdogan เป็นปัญหาที่จะเพิ่มพูนขึ้น\ถ้าปาร์ตี้ของเขาสูญเสียอิสตันบูลที่ opposition. ไร้และ inflation มีบผลกระทบต่อประเทศหลังจากที่สูงตกอยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราค่าขับเศรษฐกิจในคนแรก downturn ในอีกสิบปีแล้ว ข้างนอกชั้นไก่งวงแล้วก็ Erdogan การดิ้นรนเพื่อควบคุม backlash จากการโต้เถียงเรื่องผิดพลาดแน่ๆผมทำผิดพลาดกับพวกเรามาประเทศเป็นความตั้งใจที่จะร้องเป็นรัสเซียออกอากาศของระบบป้องกัน.

ทีนีเพือคัดแยกอะไรที่สำคัญหรอกนอกเมืองส่งของมันบนเจ้าหน้าที่วอชิงตันเมื่ออาทิตย์ก่อน ที่เซ็นทรัลธนาคารมี abstained อกจากอย่างเป็นทางการอธิบายยังไงคนยืมเงิน factored สำหรับในของมันทุกสัปดาห์นแลกเปลี่ยนงานสำรองข้อมูลแต่เจ้าหน้ามี confidentially นจำความต้องการสำหรับความโปร่งแสงล่องหน

ในปีหน้าไก่งวงต้องตอบแทน$118 พันล้านของมันสัญลักษณ์ของเงินตราต่างประเทศนี้. นอกเมืองฝืนขึ้นอยู่กับคนกลางธนาคารเป็นงานสำรองที่จะล้างหนี้พันธะสัญญาคือ,ในกรณีที่เมืองหลวง inflow มันเดินช้าลงค่อนข้า. ตอนนี้อยู่ใน 2019 ต่างชาติมีนักลงทุนคุณยังจิ้นรึเปล่า?ถอนคำฟ้$1.60 พันล้านจาก lira บอนด์ตลาดเนื่องจาก volatile การเมืองและทางเศรษฐกิจสถานการณ์ที่จับประเทศเป็นทางการเงินตลาด.

ถึงแม้ว่ามันดูเหมือนว่าจะไม่มีความผิดกับบัญชีให้ตามขั้นตอนตามรอยของประเทศกลางธนาคารส่วนกลางธนาคารเป็นทางการใครจะไม่อยากที่จะระบุตัวได้ opined นั่นออก-ความสมดุลองแผ่นงาน liabilities ควรนำมาใช้พิจารณาในขณะที่กำลังคำนวณการเปลี่ยนแปลงถังอยู่ เป็นทางการยังบอกว่ากลางธนาคารต้องทำให้ชัดเจนของมัน aggregate นเก็บสถานการณ์ที่จะหลีกเลี่ยง unwarranted ข่าวลือ

ในเดือนมีนาค JPMorgan เชส&เพื่อนร่วม. ได้รับคำแนะนำของมันลูกค้าต้อง offload ที่ lira,พูดถึงเรื่องเดินแถบชุดลวดลาย stencils drawdown. ก่อนหน้านี้ในเดือนเมษาอารมณ์แปรปรเป็นนักลงทุนบริการ opined ว่างปฏิเสธนบัตรเครดิตไม่เป็นประเทศคือ "มากน้อย" แลกเปลี่ยนงานสำรองเกราะน้อยกว่า 50%ของมันคงจ่ายเบี้ยประจำการที่ต่างประเทศที่อยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ คนสูงขอปฏิเสธสะท้อนถึงไม่เคยมีมาก่อเหตุการณ์ที่เป็นกลางธนาคารตัวแทนใครจะไม่ต้องการให้ระบุตัวได้บอกในเดือนมีนาคม

ในตูนีเซีย name คือคาดหวังให้ยังคงอ่อนแอจนกระทั่งความชัดเจน emerges เรื่องแลกเปลี่ยนงานสำรองไว้โดยที่เซ็นทรัลธนาคาร.

ทางเทคนิคแล้ USD/พยายามจับคู่เต้นภายในเป็นช่องการส่งจดหมายที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ที่ oscillator ของเคลื่อนโดยเฉลี่ยยังมีค่าเป็นบวกอ่านอยู่ เป็นผลให้เราคาดหวังของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: