ฝรั่งเศส MPs ขอแนะนำให้ใช้€500mln บ Blockchain เทคโนโลยี

 

ที่ cryptocurrency ตลาดตอนนี้ไมเคิลกำลังจะลงมาเอาร่างอาทิตย์สีเขียวกับผู้พัน altcoins ลังลงเล็กน้อยกับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. อย่างไรก็ตามมันมีไม่มากที่ต้องทำให้เรื่องเป็นคนสุดสัปดาห์เห็น Bitcoin ตกลงมาเรื่อง$3,100 ระดับ. เป็น 24hr นิหลาย altcoins ได้สะสมอาณาบริเวณมากกว่า 10%. นี่เกี่ยวกั Ripple(XRP),Ethereum(ETH),NAME,Stellar(XLM),Litecoin(LTC),Bitcoin เงินสด(BCH),อออออแอลกอฮอล์,Cardano(ไอด้าและ IOTA. หนึ่งในเหตุผลสำหรับ uptrend คือว่าสหรัฐอเมริกาประธานโดนัลทรัมป์มีได้รับแต่งตั้งให้เป็นมืออาชีพ-Bitcoin งก่อนมิกค์ Mulvaney ที่ทำเนียบขาวหัวหน้าพนักงานขอเริ่มต้น 2019. ตลาดใดๆที่ตั้งเป็นค่าเป็นบวกสำหรับระยะเวลายาวนาการการเจริญเติบโตของของการเข้ารหัสเซกเตอร์. แล้วก็แมน Sachs ถเข้ารหัสเมื่อเริ่มการทำงานวงกลมเป็นซีอีโอของเจเรมี่ Allaire ได้กล่าวว่า Bitcoin แล้วที่โดดเด่น cryptocurrencies จะอย่างแน่นอนรนเอาตัวรอดในชีวิตที่มีตลาดและย้าย upward.

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ที่เซ็นทรัลธนาคารของบาห์เรน

ร่างข้อกำหนดในการเข้ารหัสทรัพย์สินถูกเรือนโดยเซ็นทรัลธนาคารของบาห์เรน. Reuters มีรายงานว่า "ที่เซ็นทรัลธนาคารบอกว่ามันมีระชุมพ์แบบร่างกฎสำหรับการเข้ารหัสของเราแพลตฟอร์ม operators,ในกรณีที่ข้อกำหนดสำหรับสัญญาและการควบคุมดูแลของการเข้ารหัสของเราบริการ"

บาห์เรนเป็นธนาคารกลางมีคนบอกว่าแนะนำกฏระเบียบรวม "เครื่องมืจะ safeguard ลูกค้าในฐานข้อมูลที่เชื่อมโยงเหยื่เทคโนโลยีมาตรฐานและ cybersecurity ต้องเสี่ยงการจัดการ"

หนึ่งปีหลังบาห์เรนแรกเอาอย่างเป็นทางการค่าเป็นบวกท่าทางด้าน blockchain. ตอนนั้นบาห์เรนเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทของทางเศรษฐกิจการพัฒนาองคณะกรรมการ Khalid Al Rumaihi ที่เรียกว่าเทคโนโลยีเป็น "โอกาสใหญ่สำหรับบาห์เรียน."

ฝรั่งเศสต้องลงทุนใน blockchain

เมื่อไรก็ตามที่ blockchain เทคโนโลยีอย่างเราได้รับคำขู่แบบนี้สนับสนุนจากรัฐบาลมีอำนาจหน้าที่มันถูกพาดหัวข่าว ครั้งนี้คนเพราะเทคโนโลยี garnered สนับสนุนจากภาษาฝรั่งเศส legislators ที่ต้องการจะใช้เวลา€500 ล้านดอล(เรื่อง$569 ล้านดอล)บน deploying blockchain ที่รัฐระดับในอีกสามปีแล้ว

ทั้งสอง blockchain และ cryptocurrency ได้รับความสำคัญที่สุดโดยสองคนของฝรั่งเศสรัฐสภา(MP)สมาชิกที่ envision ทำให้ฝรั่งเศสเป็น "Blockchain อชาติ" นักการเมืองเป็นยังพยายามจะเล่นเป็นที่โดดเด่นที่ทำงานอยู่บทบาทในคลี่คลาย Bitcoin ตื่นอยู่ในประเทศ

MP จีน-มิเชลผิได้กล่าว: "2018 เป็น'ปีศูนย์'สำหรับ blockchain popularization ในฝรั่งเศส 2019 ควรจะเป็นปีที่ ecosystem emerges. ความคิดต้องใช้รูปร่างของที่สูบฉีดอยู่ใน€500 ล้านดอลมามากกว่าสามปีแล้ว"

 

บริษัทเอกชน initiatives

AT&T

อเมริกัน telecom ยักษ์จห่ะ AT&T ก็คือหาความเป็นสิทธิบัตรสำหรับมัน blockchain พลังงานสังคมออนไลน์ประวัติศาสตร์ "แผนที่" สิทธิบัตรของโปรแกรมตีพิมพ์โดยสิทธิบัตรของพวกเราและ Trademark องทำงาน(USPTO)อธิบายได้ blockchain พื้นฐานของระบบนั้นอาจจะ consist ขอแค่การแลกเปลี่ยนประวัติศาสตร์โปรแกรมจัดการร้าน subscribers'ข้อมูลซึ่งอาจจะถูกใช้สำหรับหลายวัตถุประสงค์ แฟ้มที่อธิบายว่าเป็นจำนวนของใช้คดีอย่างเช่นสร้างและแบ่งปันข้อมูลแผนและการงานสนใจผ่านเสมือนกลุ่มและเครือข่าย.

โดย deploying ระบบผู้ใช้จะควรจะเฝ้าดู "โคร-วัฒนธรรมเกี่ยวกับธุรกรรม," เหมือนตามรอยของขวัญ àˆà£àà‡ที่เจาะจงเวลาหรือสถานที่หรือลักษณะของพวกเขาเป็นเพื่อนกัน นั่นความสามารถตามสิทธิบัตรของโปรแกรม "อาจจะใหญ่ค่าในอี-commerce,การตลาดและเป้าหมายสื่อไม่สนเรื่อ."

CULedger

CULedger เป็นบัตรเครดิตยูเนี่ยนองค์กรบริการ(CUSO)และ blockchain consortium มีกลายเป็นสมาชิกของ R3 นโกลบอล blockchain ecosystem. ที่เดนเวอร์-จากโคโลราโด CULedger reportedly ให้ blockchain อทางแก้ปัญหานั่นให้บัตรเครดิต unions และพวกของสมาชิก,โดยใช้เทคโนโลยีที่จะมองขยายหน่อย cybersecurity และเพื่อชดเชลความเสี่ยงเช่นเดียว simplify managerial และปฏิบัติการโพรเซสจะประหยัดเวลาและต้องแลกด้วยอะไร บริษัทยังเสนอแบบเจาะจง blockchain พื้นฐานการแสดงตัวของระบบสำหรับบัตรเครดิตยูเนี่ยนสมาชิก

ที่ R3 โกลเบิลเครือข่ายเป็นของวันมีมากกว่า 200 รบริการทางการเงินที่บริษัทเทคนิคบริษัทเซ็นทรัลธนาคารยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหแล้วแลกกำหนดการใช้เพื่อความร่วมมือในหรือนจ้าง Corda ไววายานเอนเตอรไพรสอนเกรด blockchain งบนแทนนัน

Banco บิลเบา Vizcaya Argentaria

Banco บิลเบา Vizcaya Argentaria(BBVA),สเปนสองของธนาคารที่ใหญ่ที่สุดที่มีเสร็จสมบูรณ์เป็น€150 ล้านเงินกู้การต่อรองกับพอร์ชถือใช้ blockchain เทคโนโลยีคอน ถพอร์ชถือเป็นรถที่ใหญ่ที่สุดยี่ปั๊วในยุโรป

การต่อรองรอยคนแรก blockchain-จากเงินกู้ข้อตกลงโดย BBVA กับคนที่ไม่ใช่ภาษาสเปน borrower. Notably ธนาคารได้ไปเดทพ์หลาย blockchain พื้นฐานกู้เพื่อสอนภาษาสเปนเอ็นเตอร์ไพรซ์รวมทั้งเป็นบ้าง 150 ดอลล่าห์ต่ล้าน syndicated กู้เงินเดือนที่แล้วสำหรับสีแดง Eléctrica เดอ España(REE)ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งเป็นของรัฐ-เป็นเจ้าของสอนภาษาสเปนระดับชาติเพราะไฟฟ้าลัดวงจตารางโอเปอเรเตอร์เรียและเป็นบริษัทเงินกู้ของ€100 ล้านเพื่อสอนภาษาสเปนวิศวกรรมบริษัท ACS.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: