อิตาลีเป็นบงบประมาณการขาดดุลการพยากรณ์ทำให้เงินยูโรอยู่ใต้แฮมเมอร์

 

ที่ยูโร-ดอลลาร์ตกลงกับ greenback และอีก G10 currencies หลังจากอิตาเลี่ยนกันว่าการเงินของรัฐมนตรีครับ..Giovanni Tria,เพิ่มจำนวนของประเทศการขาดดุลกา 2.4%ของ GDP,สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าที่คาดหวังของสหภาพยุโรป. ที่ greenback ในขณะเดียวกัน strengthened หลังจากที่รัฐบาลกลางเก็บ hiked ที่ benchmark สนใจการเต้นตอน 25 ฑ์คะแนนต้องช่วงของ 2%กา 2.25%. น่าประหลาดใจที่ greenback นแลกเปลี่ยนอ่อนแอเมื่อตอนที่สนใจกผ่อนได้ออกแถลงการณ์..

 

อิตาลีเป็นเงินและของมันค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับเงินยูโร

นักลงทุน,economists และ EU ผู้นำที่อยู่ anticipating ที่พึ่งได้รับเลือกของรัฐบาลในอิตาลีเพื่อ effortlessly ผ่านกา 2019 บประมาณ,ต้องเผชิญหน้ากับการช้อคตายตอนที่หัวหน้าของอิตาลีเป็นปกครอง coalition มีจังกับคนอย่างอิสระคิดว่าเศรษฐกิจดีกว่าใต้ท้าว

สำหรับสามอาทิตย์ที่ผ่านมา,นักลงทุนถูกสบายใจด้วยข่าวรายงานว่าอิตาลีเป็น coalition ของรัฐบาลจะตกลงสำหรับ 2019 การขาดดุลเป้าหมายของ 2%ของ GDP หรือแม้กระทั่งต่ำอีก เศรษฐกิจรัฐมนตรีว่าการกระท Giovanni Tria ใครที่ไม่เกี่ยวข้องกับเหมือนกันของที่ถูกปกครอง coalition งานปาร์ตี้ของวิตเตอเรียมีหนูบางคนแนะนำให้หนูทำเกริล์ 1.6%เป้าหมายดีขึ้นมากกว่า 3%นเพดานแนะนำโดย EU กฏเกณฑ์

ในที่สุดคนกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระทได้ยอมจำนนต่อความต้องการของที่ถูกปกครอง coalition และผู้นำตกลงที่จะเป็นการขาดดุลภาพของ 2.4%ของ GDP สำหรับ 2019,ที่เพิ่มมานอกเหนือจากการหาเสียงสัญญาเกี่ยวข้องกับ pensions และภาษีอทั้งหมดที่เรามี ในประเทศข่าวทางระบาย La Stampa มีแม้แต่รายงานว่า Tria ขู่ว่าจะก้าวลงแต่ถูกปฏิเสธโดยทางเศรษฐกิจ ministry.

Commenting อยู่กันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระทนระกาศ 5-ดาผู้นำลุยจิได Maio และสหพันหัวหน้า Matteo Salvini งว่า: "นั่นคือการ accord ภายในรัฐบาลของสำหรับ 2.4 เปอร์เซ็นต์เราไม่พอใจนี่เป็นงบประมาณสำหรับเปลี่ยนแปลง"

Commenting บ 2.4%การขาดดุล projected โดยการเงินรัฐมนตรีครับ..Federico Santi เป็นนักวิเคราะห์ที่ Eurasia กลุ่มบอกว่า, "คนล่าสุดการพยากรณ์อาจจะต่อเพิ่มจำนวนมากทั้งหมดของสาธารณะนี้ในปีหน้ามากกว่าขอปฏิเสธ"

Federico Santi ต่อ opined ว่ากันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระทเป็นการตัดสินใจจะให้อิตาลีเป็น "ชัดเจนอุบัติเหตุรถชนแน่นอน" กับ EU ซึ่งอาจจะสะท้อนตอนที่ประเทศ submits งบประมาณแบบร่างข้อเสนอที่ EU ตอนตุลาฯ เพิ่มเติม,มันอาจส่งผลให้หนึ่งหรือมากกว่าบัตรเครดิต downgrades,นำไปสู่ความดันบนอิตาเลี่ยนทรัพย์สิน

ในการขาดดุลการพยากรณ์ข่าวกระตุ้นการอิตาเลี่ยนคนขายพันธบัตร-ออกกับมีค่าใน 10 ขวบบอนด์(TMBMKIT-10yr)ขึ้นหฑ์คะแนนกา 2.888%หลังจากตีนสูงของ 2.991%จาง FactSet.

Commenting บ fiscal การขาดดุลเอาท์ลุ้ค,Francesco Galietti หัวหน้าของกรุงโรมพื้นฐานทางการเมืองที่มีอำนาจความเสี่ยง consultancy ข้อกำหนดโซน่าบอกว่า: "จนกระทั่งวันนี้ตลาดถูกพนั Tria นสามารถทำให้ rein ในการเมืองออกบ่อยไป นั่นสมมติฐานที่คือตอนนี้ crumbling."

นิดหน่อยเกี่ยว Galietti ของมุมมองอแมนโดหมอนวดอันดับห Marozzi บอกว่า "ออกจากนี้ต่อไปทุกอย่างจะยากสำหรับอิตาลี คนยุโรปค่าคอมมิสชั่นจะปฏิเสธนี่บงบประมาณและเดือนหน้าหน่วยงานของระดับความชื่นชอบดูเหมือนจะตกต่ำนะถ้าเทียบกับอิตาเลี่ยนบอนด์"

ในขณะที่ยูโรมันอ่อนแอที่ greenback เริ่ม strengthening เนื่องจากด้านล่างที่ไม่คาดคิดมาก่อน jobless อ้างว่างและสูงขึ้นใน durable พึ่งคำสั่ง

ทางเทคนิคแล้ EURUSD คู่มีเสียงสนับสนุนที่ 1.1720. ต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ก่อนเดียวที่เรื่อง 1.1530 ระดับ. เงินไหลเวียดัชนีมีด้านล่างนี้ข้ามการอ่านของ 50. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องเดินลงไปอีกแล้วคุณถอดทำไม?

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: