Schultzช่วยทำให้ชัดเจนกลายเป็นสตาร์บัคส์ Bullish

 
เมื่อวันศุกร์ที่หุ้นของของ coffeehouse โซ่สตาร์บัคส์(NASDAQ:SBUX)ปฏิเสธเกือบ 4%ที่จะบันทึกสถิติของเงิน 56.57 ก่อนที่จะปิดที่$57.21. ความคาดไม่ถึงหนังสือขอลาออกของบริษัทเป็นซีอีโอของฮาวเวิร์ด Schultz นสาเหตุให้ตื่นตระหนในหมู่ของนักลงทุน,มันผลลัพธ์จากอยู่ในคมขอปฏิเสธในคอมแบ่งรางวัล ยังคงปกปิดราคาถูกมากแค่ไหนสูงกว่าเป้าหมายราคาของที่เรียกตัวเลือกแลกแนะนำให้ใช้ในวันที่ 8 พฤษจิกายนแล้ว ตอนนี้เราเชื่อว่านั่นใหม่โอกาสที่จะไปอีกนานตำแหน่งที่เคาเตอร์มีมากขึ้นเนื่องจากเหตุผลอย่างที่พูดถึงด้านล่างนี้

อย่างแรกเลยก็คือของซีอีโอไม่ได้จะลาออกเนื่องจากมี adverse ปัญหา ในความเป็นจริง Schultz จะตอนนี้กลายเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทประธานของบริษัท บริษัทที่เป็นปัจจุบัน COO เควินจอห์นสันจะพาไปหาเหยื่อในเดือนเมษา 2017. จอห์นสันเป็นมือเลือกโดย Schultz ใครกลับมาหลังจากปิของแปดปีในปี 2008,เพื่อเบี่ยงเบนที่บริษัทผ่านทางเศรษฐกิจทั่วโลงมีปัญหาหนัก ตั้งแต่นั้น,บริษัท turnover มีมากกว่าหนึ่งและหุ้นของดินแดนก็ลุกฮือโดย sixfold. บริษัทตอนนี้คุ้มแข็งแรงและการจัดการคือดี-มีเครื่องมือพร้อมหน้ามีความท้าทาย ในความเป็นจริงจอห์นสันมีประสบการณ์ของการทำงานกับ Schultz สำหรับเกือบจะสองปีและได้ถูกอยู่ในคณะกรรมการตั้งแต่ปี 2009

ภายใต้การกำกับดูแลและคำแนะนำของฝ่ายเทคนิค savvy จอห์นสัน,บริษัทที่สั่งลูกเต๋าออกจากความสำเร็จเคลื่อนที่กำลังจะออกคำสั่งสถานที่ที่พวกเรา สตาร์บัคส์มายังเพิ่มขึ้นของมันใช้เวลาบนดิจิตอล ventures. นี่รวมถึงการพยายามที่จะใช้โปรแกรมเกี่ยวกั rewards แพลตฟอร์มไปถึงเมืองจีนเลยทีเดียว

ของนักลงทุนเป็นยังเป็นห่วงโดยความจริงที่ว่า Schultz เป็น supporter ของเกย์ชีวิตแต่งงานเป็นที่รู้จักวิจารณ์ของเหนือกว่า. เพื่อที่เหลืองกังวลของนักลงทุน,Schultz clarified ว่าเขาไม่ใช่พวกต่อต้าเหนือกว่าและต้องการพวกท่านประธาน-เลือต้องทำจริงๆก็เป็น policymaker.

ที่ซีแอตเติ้ล-จากบริษัทกำลังจัดงาน biennial นักวิเคราะห์ประชุมหมายกำหนดการใช้ที่อยู่ในนิวยอร์คในวันที่ 7 ธันวาคม. Nomura เป็นนักวิเคราะห์มาร์ Kalinowski เชื่อว่าบริษัทจะ reaffirm มัน 15%นประจำปีของ EPS การการเจริญเติบโตของในอีกไม่กี่ปีแล้ว มันต้องใช้คอมแบ่งราคา$70. Kalinowski ก็คาดหวังให้มันสตาร์บัคส์จะค้นพบนักลงทุนช่วยในอีก 6-12 เดือนแล้ว ดังนั้นเราการณ์ที่หุ้นของที่อยู่ bullish ระหว่างวันหยุดของฤดูนี้แล้ว

ในทางเทคนิคในหุ้นของได้รับการสนับสนุนที่ 57. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดกำลังดำน้ำจะเปลี่ยนร่างในลอนเขตในขณะที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด reversing จาก oversold วยทรัพย์สินเงินทอง

ดังนั้นทำให้เป็นนักธุรกิจควรพิจารณารสืบสวนของ surplus เงินทุนในที่สูงหรืออยู่เหนือทางเลือก การลงทุนสามารถสร้างตราบใดที่ราคาของมันใกล้กั 57.50 ระดับ. ที่มดอายุเดทควรจะอยู่แถวๆวันที่ 13 ของเดือนธันวาคม

ข่าวแนะนำ: