ข้อมูลกลายเป็น Bearish บ Lawsuits ตชิพบข้อผิดพลาด

 
ก่อนหน้านี้ในเดือนมกราคนที่หุ้นของของ semiconductor ชิปผู้ผลิตอมูลบริษัท(NASDAQ:INTC)ตกลงใกล้จนเกินกติดตามข่าวนั่นเปิดเผยคนรักษาความปลอดภั researchers ตของกูเกิ้ลของโครงการศูนย์มีแสดงตัวอย่างรุนแรงบข้อผิดพลาดในหน่วยประมวลผล name มันฝรั่งทอดกรองซึ่งรูปแบบที่ลึกที่ฉลาดโทรศัพท์และส่วนตัวที่ฝ่ายไอทีเปิดดูคอมพิวเตอร์ไปทั่วโลกและ. ตอนนั้นของกูเกิ้ลเปิดเผยว่ามันได้รับแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับสเป็คเตอร์เป็นข้อบกพร่องในอนมิถุนายนที่ 1,2017 และลอมละลายเป็นข้อบกพร่องก่อนกรกฎาคม 28,2017. ข้อมูลอย่างไรก็ตามยืนยันว่าไม่มีทางเป็นข้อบกพร่องในการออกแบบ เมื่อวันศุกร์ข้อมูลได้ออกแถลงการณ์นั่นมันคือการเผชิญ 32 lawsuits ทางหน่วยประมวลผลบข้อผิดพลาด. เราคือความคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bearish จนกระทั่งความชัดเจน emerges บธรรมชาติของพวกนี้ผลกระทบชั้นเรียนการกระทำชุดดูเหมือนจะมีการแสดงของข้อมูล

เดอะเม้าเทนต์แหละเขาตัวใหญ่ที่สุองมุมมองแคลิฟอร์เนีย-จากชิปผู้ผลิตเปิดเผยว่ามันเป็นตบหน้ากับอีก 30 ลูกค้าชั้นเรียนการกระทำ lawsuits และสองคน securities ชั้นเรียนการกระทำ lawsuits ที่ของเดือนกุมภาพันธ์ 15 นาที 2018. ที่ลูกค้าชั้นเรียนการกระทำ lawsuits อ้างว่า monetary ยค่าเสียหายและ equitable โล่งอกในขณะที่ securities lawsuits allege ละเมิดกฎของ securities ฎหมายข้อมูลและบางคนของคุณตำรวจ

ในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่อยู่เหนือ,ข้อมูลคือยังหักสาม derivative lawsuits ลังอ้างความล้มเหลวบนส่วนหนึ่งของบาสมาชิกในคณะกรรมการกับตำรวจกำลังค้นหาทุกตาเพื่อใช้ในการกระทำความเกี่ยวข้องกับการถูกกล่าวหาว่าเป็นข้อมูลวงแลกเปลี่ยน Notably,ข้อมูลเป็นซีอีโอของไบรอัน Krzanich ขาย$24 ล้านข้อมูลของหุ้นและตัวเลือกในสายเดือนพฤศจิกายน ที่สาธารณะและนักลงทุนเป็นแจ้งเรื่องช่องโหว่อันหนึ่ง thereafter.

ในขณะเดียวกันอดีตทนายทั่วไปของหลุยเซียน่าชาร์ล Foti เป็นหุ้นส่วนที่บริษัทเป็นบริษัทกฎหมายของคานส์สิ Swick&Foti,LLC มีได้ออกแถลงการณ์ที่บริษัทกฏหมายที่มี commenced การสืบสวนสอบสวนเข้าไปในข้อมูลบริษัท.

KSF จะสนใจว่าข้อมูลเป็นเจ้าหน้าที่และ/หรือมีผู้อำนต้องฝืนพวกเขา fiduciary รับผิดชอบไปในผู้ถือหุ้นราหรือกละเมิดรัฐบาลกลางกฏหมาย

ข้อมูลได้เตือนว่ามันอาจจะบนหน้าอีกหลาย lawsuits เกี่ยวข้องกับลอมละลายและเป็คเตอร์.

ในขณะเดียวกัน researchers แคโรไลน์ Trippel และแดเนียล Lustig ของมหาวิทยาลัยพรินซ์ตันและมาร์กาเร็ต Martonosi จาก Nvidia ต้องเจอคนใหม่ variants ของลอมละลายและเป็คเตอร์ซึ่งสามารถรอยรั่วข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ได้ที่ คนใหม่ variants มีชื่อเป็นลอมละลายอันดับหนึ่งและ SpectrePrime ในงานวิจัยกระดาษตีพิมพ์ออกโดยพวกเขา คนที่ไม่รู้จักศักยภาพสูญเสียมันอาจจะลุกขึ้นเนื่องจาก lawsuits เปลี่ยนข้อมูล bearish อยู่ในระยะสั้น.

คราฟแสดงถึงการยิงกันดาวเทียนรูปแบบ,แสดง bearishness ในหุ้นของ. หลักของ MACD มีการแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดข้ามทางด้านล่างเป็นศูนย์รรทัด. ดังนั้นพวกเราคิดว่าเป็นพวกลอนนี้กระแสความนิยมในหุ้นของ.

จะได้จาก downtrend เราอาจจะแลกกันใส่ตัวเลือกเสนอโดยที่น่าเชื่อถือเลขฐานสองนายหน้าขายประกัน เลือกใช้ตัวเลือกสัญญาไม่ควรจะหมดอายุก่อนที่ 28 เดือนกุมภาพันธ์. ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นขอควรจะแลกตัวอยู่ใกล้$46 ใน NASDAQ.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: