Alibaba นหนึ่งในผู้ก่อตั้งแจ็คครับที่จะเปิดเผย Succession แผนวันนี้

 

นิวยอร์ครั้งรายงานในวันศุกร์ที่ Alibaba กลุ่มถือมีข้อจำกัด(NYSE:BABA)เพื่อนร่วมก่อตั้งและเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทประธานแจ็คครับกำลังวางแผนที่จะก้าวลงมาในฐานะประธานของจีนอี-commerce บริษัทในวันจันทร์ที่ 10 ของกันยายนถือออกไป philanthropy เข้าเรียนในโรงเรียนชั้นยอด เรื่องย้ายจะได้ไตร่ตรองการเปลี่ยของการจัดการสำหรับ$บ 420 พันล้านเทคโนโลยีชั้นสูงของคุณบริษัท

แจ็คครับเป็นเกษียณแล้ว Alibaba กลุ่มขอช่วยทำให้ชัดเจน

แม่เป็น unpretentious คนขายและสะกดผู้คนได้อยู่หมัดหัวหน้าเพื่อนร่วมก่อตั้งขึ้น Alibaba พร้อมกับเจ็ดคนอื่นรวมถึงบางคนของเขาอดีตนักเรียนออกมาจากแฟลตของเขาอยู่ใน china. kgm อยู่ในฝั่งตะวันออก china. kgm แสดงตัวอย่างในปี 1999

อดีตครูสอนภาษาอังกฤษครับพัฒนา Alibaba ในหนึ่งของโลกที่สุดของ innovative e-commerce และดิจิตอลจ่ายเงินเอ็นเตอร์ไพรซ์ reshaping วิธีของจีนคนซื้อและจ่ายค่าสินค้า. น่าทึ่งความสำเร็จ bolstered ของคนรู้จักที่เงิน 40 ล้าน,รถทำให้เขาประเทศจีนคือชายที่ร่ำรวยที่สุด.

แม่ต้องทำเพื่อให้ชมรมอยู่รอที่ Alibaba เป็นซีอีโอของใน 2013. บริษัทที่เป็นปัจจุบันของซีอีโอเป็นแดเนียล Zhang ใครคือคู่แข่งต้องแทนไงบ้างครับคุณมิลเลอร์ ครับยังคงเหมือนอย่างที่หน้าของออนไลน์เต็มบริษัทแล้วยังเป็น proponent ของมันวางแผนระยะยาว. ตาม securities filings ครับมี 6.4%เสียบไม้ที่อกเหมือนเคยแหละแต่เนื่องจากบริษัทซับซ้อนถูกกฎหมายโครงสร้างของเขามีมากกผู้มีอำนาจ

Alibaba commenced ปฏิบัติการเป็นออนไลน์ตลาดที่คนพลุกพล่าสำหรับบริษัทขายของสินค้าที่ต้องป้องกันอย่างไรก็ตามมันไม่ได้เห็นความสำเร็จจนกระทั่งมันเปิด Taobao ลาดใน 2003,ซึ่งค้าทาสคนใดที่ขายสินค้าที่ตรงกับสาธารณะชน

Alibaba ทีหลังแนะนำ Alipay เป็นออนไลน์จ่ายเงินให้บริการแบบอักษรที่จะเปิดใช้งานเกี่ยวกับธุรกรรมในประเทศที่น้อยคนที่มีบัตรเครดิต Alipay หมดกลายเป็นทางการเงิน,การเงินบริษัทควบคุมโดยครับแม่

วันนี้ Alibaba นเรื่องธุรกิจของอาณาจักรผ้าห่ม e-commerce คลาวด์ computing,ดิจิตอลของสื่อและความบันเทิง,ค้าออนไลน์แล้วยังเป็นองค์กรตั้งค่าส่วนสรุปตั๋วข่าว name บริการ comparable เพื่อนคลายบ้าง

Alibaba ยังเป็นเจ้าของเดิมพันในบางของเมืองจีนเป็นส่วนใหญ่มีสื่อทรัพย์สินรวมถึง Weibo เป็นทวิตเตอร์-เหมือนพวงของพวกสื่อออนไลแพลตฟอร์มและคฮ่องกงหลักภาษาอังกฤษหนังสือซุบซิบ"ทางใต้ประเทศจีนเมื่อเช้าโพสต์"

Alibaba รายงานว่าประมาณ$40 ล้านในการขายเมื่อปีที่แล้วและอยู่ในข่าวล่าสุดคนหนึ่งส่วนสี่,บริษัทที่รายงานเรื่องเงิน 10 ล้านในอี-commerce รายได้นับ. บริษัทยิ่งกว่านั้นกล่าวว่ามันประจำปีของงานลูกค้าฐานชน 524 นล้าน

ที่เก็บมี strengthened กถึงการปรากฏตัวของมันนอกประเทศจีนโดยการสืบสวนในหลาย e-commerce และออนไลน์ทางการเงินบริษัทในอินเดียและทางตะวันออกเฉียเอเชียแต่มันพยายามจะ migrate ต้องสหรัฐอเมริกาต้อง largely ล้มเหลว

แม้จะมีประชุมท่านประธานโดนัลทรัมป์อยู่ก่อน 2017 และ pledging ต้องให้หนึ่งล้านงานต้องอเมริกาคนอเมริกาที่ของรัฐบาลเป็นลมดทางการเงินเป็นข้อเสนอเพื่อซื้อการถ่ายโอนเงินบริษัทเงินอย่าคะหเมื่อปีก่อนหเนื่องจากเป็นห่วงจรรักษาความมั่นคงแห่งชาติ

มันคือเชื่อว่าแม่เป็นต้องลาออกเพราะของเขาก่อนหน้านี้ความเห็นว่าเมืองจีนเป็น regulatory สภาพแวดล้อมคือ deteriorating กับปักกิ่งและรัฐ-เป็นเจ้าของเอนเตอร์ไพรส์ progressively ลังเล่นมากก authoritarian บทบาทกับธุรกิจ.

เขาเป็นที่รู้จักได้กล่าวว่า "บริษัทควรจะอยู่ในความรักกับรัฐบาลแต่ไม่เคยแต่งงานกัน" ระบุว่าเป็นแขน–ความยาวงานหมั้นระยะห่างมักเป็นความคิดที่ดี

ภายใต้ท่านประธาน Xi Jinping ประเทศจีนของอินเทอร์เน็ตเซกเตอร์มันแข็งแรงขึ้นและกลายเป็นยิ่งกว่า proliferate,prompting มีอำนาจหน้าที่ต้อง toughen มันท่าทาง. จีนเศรษฐกิจเป็นยังรับประสบการณ์ sluggish การเติบโตขึ้นและมีหนี้สินและประเทศคือ mired ใน deteriorating แลกสงครามกับสหรัฐอเมริกา

ดันแคนคลาร์ก,ผู้เขียนหนังสือ"Alibaba:บ้านแจ็คครับสร้าง"พูดตามเรื่องแม่: "เขาเป็นสัญลักษณ์ของสุขภาพของจีนเป็นเรื่องส่วนตัวหน่วยรและยังสูงพวกเขาสามารถบินได้ไม่ว่าเขาจะชอบมันหรือไม่ เขาเกษียณจะรู้มาเป็นความหรือเป็นห่วงว่าเขาชอบมันหรือไม่"

ในการสัมภาษณ์คุ opined นั่นของเขาปลดเกษียณไม่ควรจะเป็น construed เป็นจุดจบของยุคนั้นแต่อยาก "การเริ่มต้นของยุค," และคำพูดที่เขาต้องใช้เวลามากกว่าของของเขาเวลาและเงินการสอนหนังสือ "ฉันรักการศึกษา" เขาพูด ดูการสัมภาษณ์ได้ที่นี่:

 

 

ที่ประชุมเมื่อเดือนพฤศจิกายนแม่พูมากกว่าการมองโลกในแง่ดีน่ะ เขาบอกว่า: "ไม่มีประเทศเหมือนประเทศจีนในโลก" กับการเมืองความมั่นคงทางสังคมความปลอดภัยและ 6%อีกอย่างเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของพวกเรามีที่ดีที่สุดธุรกิจสิ่งแวดล้อม"

แม่เป็นใครกลายเป็นห้าสิบสี่วันนี้อาจจะยังคงอยู่ Alibaba นณะกรรมการและง่ายต่อเพื่อนำทางบริษัทคือการจัดการ อย่าเหน็บเชียว,ประเทศ celebrates ของครูวันนี้ มันหายากที่จะเห็นของจีนธุรกิจ tycoons อลาออกเนื่องจากอยู่ใน fifties.

ทางใต้ประเทศจีนเมื่อเช้าลังรอซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้น Alibaba เป็นเจ้าของเสียบไม้ที่อกเหมือนเคยแหละค clarified ว่าเขาจะไม่ก้าวอลวันนี้แต่จะ unveil succession นแผนนิดหน่อย ยังคงประกาศเป็น apt เพื่อสร้าง jitters ในจีนเทคนิคอุตสาหกรรมที่อุตสาหกรรมอยู่ภายใต้แสดงความดันตามสนับสนุนข้อกล่าวหาของข่มขืนต่อต้านริชาร์ด Liu,JD.com's มาเป็น CEO ต่างหาก พวกตำรวจต้องไปแล้วเปิดเป็นข้อกล่าวหาในที่อ้างว่างซึ่ง Liu มีปฏิเสธผ่านทนาย

ในทางเทคนิคในหุ้นของแตกออกด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดลดลด้านล่างในการอ่านของศูนย์,ดังนั้นความเป็นไปได้ขอคำปฏิเสธในหุ้นของราคามันสูงขึ้นไปอีก

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: