Bearish ค่าการกระทำสำหรับ Deutsche ธนาคารโทรเรียกตัวเลือกขอแนะนำ

 
Deutsche ธนาคาร(DBK)ใช้งานร่วมกันเป็นความทุกข์เป็นการสูญเสียเรื่อง 5%หลังจากบริษัทถูกเปิดเผยของมันทางการเงินผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ ที่ดีสำหรับกำลังหลอสนใจการเต้นคือมีค่ามากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์และรู้สึกหนักใจในโรงพยาบาลนั่นมาครบหลายแง่มุม.

อย่างแรกเลยก็คือความเชื่อมั่นในตัวของทางธนาคารจัดการไปแล้วและนี่เป็นเรื่องยากที่จะแทนที่.

อย่างที่สองกรีกกังวลคือมันยังไม่จบหรอกและอะไรที่เป็นไปได้โด creditors ที่จะมาถึงช่วงเวลาควรจะส่งผลกระทบต่อภาพรวมจากยุโรปคนค้าของระบบและมันจะทำให้ Deutsche ธนาคารทรมานเหมือนกัน

อย่างไรก็ตามนอกจากสองคนนี้ยังๆ,มันมีสองสามอย่างนั้น Deutsche ธนาคารอาจจะประโยชน์ในอนาคตด้วย

ฉันพูดถึงเรื่องที่เป็นไปได้ปีนออกไปในสหรัฐอเมริกาที่นั่นคงเป็นประโยชน์ที่จะปภาพรวมของระบบธนาคารและรอบๆโลกอย่างที่มันจะอนุญาตให้ธนาคารที่ได้รับพิเศษและสิ่งนี้คือบางอย่างจะถูกเก็บไว้ในใจแล้ว

จากจุดประสงค์หลักก็คือของมุมมองที่พิรัฐบาลกลางเก็บพวกคุณพบกันได้ในวันพุธกำลังความเด็ดเดี่ยวและดูจากผลของมันเราควรจะดูเหมือนกับอีก continuation เพื่อนที่แย่สำหรับ Deutsche ธนาคารใช้งานร่วมกันหรือเพื่อเลือดตกอยู่บริเวณนี้หมดแล้ว

อีกอย่างที่เป็นบวกสำหรับคนแบ่งปันการแข่งทายราคาความจริงที่ว่าในทางเทคนิครูปดูเห bullish มากกว่า bearish และนี่คือสิ่งที่เราควรเก็บไว้ในใจแล้ว

อย่างที่บอกไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นที่เลี้ยงก็คือส่งสัญญาณนี้วันพุธ Deutsche อาจจะยังคงทรมานเป็นนักลงทุนเชื่อมันไม่ง่ายที่จะกลับมา.

อย่างไรก็ตามจากทางเทคนิคประเด็นของมุมมองผมคงเป็นข่าวคนซื้อรอบๆ 25-26 ระดับอย่างที่มันจะ coincide กับเป็นมากกว่า 61.8%retracement จากการ highs ต้องช่วงเวลาก่อนสามเหลี่ยมไปที่หัวถูกตัดขาด

แผนคือการที่ retracement ระดับต้องมาก่อนที่ซื้อเรียกตัวเลือกที่จับคู่กับจุดจบของเดือนหมดอายุของวันถ้ามันมาพร้อมอยู่ในครึ่งแรกของเดือนหรือถ้ามันมาพร้อมอยู่ในที่สองครึ่งนึงต้องรอใหม่ของเดือนจะเริ่มก่อนที่ซื้อเรียกตัวเลือกการกับจุดจบของเดือนหมดอายุแล้วออกเดท

อีกครั้งทางการเงินหน่วยเป็นคนประโยชน์มากที่สุดออกมาจากศักยภาพอัตราการปีนออกไปในสหรัฐอเมริกาเป็นสิ่งที่ป้อนกำลังทำอะไรโดยปกติแล้วก็คือการ mimicked โดยส่วนกลาธนาคารทั่วโลกงั้นจุดเริ่มต้นของขัวงจรในพวกเราอาจจะหมายถึงคนเดียวกันเลื่อนไปยังเข้ามาในอังกฤษซึ่งและที่เหลือของโลกอยู่ไม่ห่างออกไปออนาคต

ข่าวแนะนำ: