ที่นำ Cryptocurrency เรื่องสำหรับ 23rd เอพริล 2018

สำหรับคนที่สามอาทิตย์ติดกันที่ cryptocurrency ตลาดกลางยังคง bullish เมื่ออาทิตย์ก่อน การเข้ารหัสส่วนใหญ่ gurus อยากเชื่อเลยว่ามันคือจุดเริ่มต้นของใหญ่บูลองตลาดนะ มันค่อนข้างเป็นไปไม่ได้ต้องการพยากรณ์ถูกต้อเรื่อง cryptocurrencies มือแม้เล็กน้อยที่ไม่คาดหวังข่าวจะได้ผลใหญ่มีการเคลื่อนไหวบางครั้ง

พูดถึงเรื่องที่ไม่คาดหวังข่าวคิดว่าคงทำเนื้ออกสื่องกลุ่มได้ออกแถลงการณ์มันความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับกล้าหาญองเบราว์เซอร์ซึ่งรู้จักกันดีว่าคือพวกที่ดูแลทั้งหมดความเป็นส่วนตัวโดยการปิดกั้นโฆษณาและหยุดทุกวิธีการของสะกดรอยตาม ภายใต้ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกาทั้งสองบริษัทจะทดลองกับ blockchain พื้นฐานเทคโนโลยีในสื่อและสื่อไม่สนเรื่อ. เพื่อเป็นการตอบแทนกล้าหาญองเบราว์เซอร์ให้เป็นพิสูจน์สำนักพิมพ์สถานะที่จะ Barrons และ MarketWatch. น่าสนใจมากผู้ใช้ที่ดาวน์โหลดและติดตั้งกล้าหาญองเบราว์เซอร์จะได้รับใช้งานชั้นยอดเนื้อหาของ Barrons และ MarketWatch สำหรับจำนวนจำกัช่วงเวลาแห่งเวลา

อยู่ในแคนาดาผู้ consortium ของธนาคารได้เรียบร้อยแล้เสร็จสมบูรณ์ครั้งแรกแลกเงินการต่อรองกับองค์กรลูกค้าใช้กำหนดเองสร้างแพลตฟอร์มที่ชื่อ'Batavia.' ที่แพลตฟอร์มถูกสร้างขึ้นใน IBM blockchain.

ในอังกฤษแมท Hancock เป็นอังกฤษอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยสมาชิกสภาทั้ง(MP),กล่าวว่า blockchain จะต้องเป็น"ผลกระทบรุนแรง"ในชีวิตของคน ในขณะที่กำลังพูดออกฎหมายต่อสังคม Hancock คำกล่าวนั้น blockchain อาจจะ"แก้ปัญหาบางอย่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดทางสังคมท้าทายของเวลาของพวกเรา".

ในขณะที่ธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำดูเหมือนจะไม่มีปัญหาในการยอมรับ blockchain เทคโนโลยีพวกเขาต่อต้าน cryptocurrencies. สำหรับตัวอย่างเช่น Mastercard–ใครปฏิเสธ LitePay เพียงไม่กี่เดือนก่อน–คือจ้างมากก blockchain ลุ่มผู้พัฒนา. ยิ่งไปกว่านั้นมันก็ยื่นเป็นสิทธิบัตรของเพื่อต่อสู้กับปลอมตัวตนกับ blockchain เทคโนโลยีคอน

ตอนนี้ปล่อยให้ทัน-ขึ้นในสัปดาห์นี้เป็นที่ใหญ่ที่สุดกดปุ่มพิมพ์ alt-เหรียญข่าว:

 

Bitcoin(BTC)

สำหรับครั้งแรกใน 2018,Bitcoin จดทะเบียนกลับไปกลับมาสัปดาห์ gains. กษัตริย์ของ cryptocurrencies ฝ่ายใดได้ประโยชน์สู 29%ที่ผ่านมาสองอาทิตย์เพื่อให้ equity ตลาด gains วยจริงๆ สามเป็นเหตุผลให้สำหรับความยินดีกับฉัน อย่างแรกเลยก็คือจุดจบของพวกเราภาษีขายของฤดูกาลคนเอาความดัน Bitcoin. อย่างที่สองในหลายเดือนที่ผ่านมานี้เป็นบันทึกย่องตำแหน่งถูกสร้างขึ้น Bitcoins. ที่โดนลมพันของสั้นตำแหน่งคืออาจจะขับรถราคาสูงขึ้นแล้ว Thirdly ใหญ่ institutional นักลงทุนอย่างเช่น Rockefeller ฐานและ Soros กองทุนการจัดการต้นแสดงพวกเขาสนใจใน cryptocurrencies. มันมีมากเท่าที่ 250 พวกเรา-จาก hedge เงินซึ่งเป็นรสืบสวนหรือมองหาโอกาสใน cryptocurrency องตลาดนะ เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่เรื่องขอเงินทุนที่สามารถละทิ้ง Bitcoin ตรสืบสวนอยู่ใน cryptocurrency องตลาดนะ มันเปลี่ยน Bitcoin ส bullish. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่และที่นี่

 

Bitcoin เงินสด(BCH)

ที่ผ่านมาหนึ่งสัปดาห์ Bitcoin มีเงินสดชื่นมากกว่า 50%ที่จะข้ามไปด้านบน$1000 มาร์ค ที่ cryptocurrency เป็นตั้งที่ต้องไปทำการของโพรโตคอลอัพเกรดขึ้นอาจยุ 15 บางอย่างของคุณสมบัติต่างๆที่จะถูกบริษัทเป็น scalability(ขนาดบล็อคก็เพิ่มขึ้นเพื่อ 32MB),replay การคุ้มครองและสิ่งอำนวยความสะดวกจะยกขึ้นฉลาดสัญญาที่ Bitcoin เงินสด blockchain. อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่
 
 

เรา Forex แลกเปลี่ยนแผน

 
Bitcoin. หลังจากที่มองไม่หยุดเรียกชุมนุมสำหรับที่ผ่านมาสองอาทิตย์ Bitcoin เป็นการแสดงบางร่องรอยของความอ่อนแอ ที่ cryptocurrency คือการเผชิญต่อต้านที่ 8900. ยิ่งไปกว่านั้นคนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำให้เป็นลบ divergence กับ BTCUSD เข้าคู่กันดีจัง ดังนั้นเราสามารถคาดหวังเล็กน้อยในการแก้ไขใน cryptocurrency เข้าคู่กันดีจัง

ต้องได้จากทางเทคนิคถูกพวกเราอาจจะไปสั้นใน BTCUSD คู่อยู่ใกล้ 8900 กับหยุดการสูญเสียเพื่อ 9200. ที่แย่ก็คือค cryptocurrency มีพันสนับสนุนที่ 8100. ดังนั้นเราก็จะชอบที่จะเป็นสถานที่ซื้อสั่งใกล้ 8150 เพื่อออกจากการนำเสนอภาพของเราขาดตำแหน่งแล้ว

 


 
 

ขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนแผน

Bitcoin เงินสด คนพิกแยกลายเป็น Bitcoin เงินสด(BCH)แข็งแรงขึ้นต่อต้าน Bitcoin(BTC). ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ถูกป้อนไปยัง bullish พื้นที่อันตราย ยิ่งไปกว่านั้นอีกต่อต้านสำหรับ cryptocurrency เป็นคู่เดียวที่ 0.1810. ดังนั้นมันคือฉลาดต้องรักษาอนานตำแหน่งในการเข้ารหัสเข้าคู่กันดีจัง

เพื่อให้ได้มาจากที่จะเป็นไปได้ continuation ของ uptrend เรากำลังวางแผนที่จะลงทุนในเรียกตัวเลือก. ก่อนที่นอกเหนือการตั้งค่าของเรา surplus เงินลงทุนกับทางเลือกสัญญาเสนอโดยกฐานสองตัวแทนเราจะทำให้แน่ใจว่า cryptocurrency จับคู่การค้าแบบใกล้ 0.1370. ยิ่งไปกว่านั้นที่เรียกตัวเลือกสัญญาควรจะยังคงอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับช่วงเวลาขออย่างน้อยหนึ่งอาทิตย์ก่อน

 

 

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: