Teva ซ้อ 4Q16 กการคำนวณ,Reaffirms FY17 EPS องมุมมอง

 
โลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดทั่วไปผลิตยาเสพติด Teva Pharmaceutical อินดัสท Ltd(NYSE:TEVA)ได้คิดถึงมันเองมันจะทำมาหากินสุจริแนะนำของพ่อในครั้งที่สองและสามคนหนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2016. นี้มีเก็บนักลงทุนกับตอนล่าสุดไตรมาส. โชคดีที่วันจันทร์ที่บริษัทมีรายงานว่า fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่ผลที่ชนะนักวิเคราะห์'การคำนวณ. ที่หุ้นของซึ่งอยู่ภายใต้แรงกดดัยๆในเหตุการณ์เหล่าสนับสนุนข้อกล่าวหาของค่าการซ่อมโดยทั่วไปพวกค้ายาผู้สร้างมันมีของมันเริ่มขึ้นแล้ uptrend ตามที่ buoyant ผลลัพธ์เดียวกันนั่นแหละ เราคือความคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ใน bullish วงโคจรอยู่ในวันจะมา

ที่ israel. kgm,อิสราเอล-จากบริษัทมีรายงานว่าเป็น 33%เพิ่มใน fiscal 2016 สี่-หนึ่งส่วนสี่ revenues ให้$6.49 พันล้านจาก$4.88 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันเนี่ยเมื่อปีที่แล้ว ยรายรับการคำนวณของกำแพงถนนนักวิเคราะห์'ยืนอยู่ที่$6.26 พันล้าน. ที่ Q4 GAAP อข่ายนอกเสีย attributable จะ Teva นในผู้ถือหุ้นราน$1.04 พันล้านหรือ$1.10 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับกับข่ายนอกหาประโยชน์ของเงิน 485 ล้านหรือ$0.55 ต่อแบ่งปันในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ปีที่แล้ว

ไม่รวมตัวจ impairment ข้อหาของ$900 ล้านที่เกี่ยวข้องกับ acquisition ของ Rimsa ที่ 4Q16 ไม่ GAAP อข่ายรายได้เงิน$1.5 พันล้านหรือ$1.38 ต่อร่งขึ้นจาก$1.1 พันล้านหรือ$1.28 ต่อแบ่งปันใน 4Q15. ล่าสุด quarterly เกินข้อจำกัดพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้นักวิเคราะห์'การคำนวณของเงิน 1.36 ต่อส่วนแบ่ง.

ระหว่างรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่,Teva เป็นบล็อคบัสเตอยา Copaxone ที่ถูกสร้าง$829 รายได้นับล้านที่พวกเราและเลวิเคราะห์'รายได้นับการคำนวณของเงิน 815 นล้าน คนรายได้นับจากทั่วไปลาดยาเสพติดจากนั้นซึ่งจ่ายสำหรับเกือบ 71%ของ Teva นสี่-หนึ่งส่วนสี่ขายเติบโตขึ้นเลขที่ 44%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

บริษัท reaffirmed มัน FY17 รายได้นับและชี้แนวทางมุมมอง Teva มีก่อนหน้านี้มีใบอนุญาติพกอา fiscal 2017 รายได้นับเอาท์ลุ้คของระหว่าง$23.8 พันล้านและ$24.5 พันล้าน. บริษัทก็ยังกล่าวนั้นมัน anticipates ไม่ GAAP EPS อยู่ในระยะของ$4.90 ให้$5.30 ต่อแบ่งปันสำหรับปัจจุบัน fiscal อปีที่แล้ว นักวิเคราะห์เป็น forecasting ยากผู้ผลิตเพื่อรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 4.80 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 23.6 พันล้าน.

Teva กล่าวว่ามันจะมาสนใจในเรื่องวาด synergies จาก Actavis ข้อตกลงและพัฒนาให้เกิดประสิทธิภาพใน 2017. ยิ่งไปกว่านั้นที่ชั่วคราวของซีอีโอ Yitzhak Peterburg ยังได้ออกแถลงการณ์ที่บริษัทจะต้อก็จงมุ่งมั่นที่จะสร้างมากกว่าเงินสดและจ่ายเงินไปมีหนี้สินมากมาย

ที่ quarterly ถูกเปิดใช้งานที่หุ้นของต้องมีที่นั่งแน่นอนแข่งอยู่เหนือคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ Chaikin รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดสะท้อนถึงการไหลเวียนขอเงินในหุ้นของ. ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังที่ uptrend ดำเนินการต่อไปอีกไม่ได้

สูงหรือสูงกว่าสัญญาสามารถถูกซื้อไปโดยฐานสองนักธุรกิจเพื่อผลประโยชน์จากผลการวิเคราะห์นะ มันน่าจะมีประโยชน์เพื่อป้อแนะนำให้ใช้การค้าตอนที่หุ้นของการค้าแบบด้านล่าง$34. มีวันหรืออยู่รอบๆวันที่ 24 กุมภาพันธ์ได้ถูกเลือกหมดอายุของสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: