เรียกตัวเลือกสำหรับ Bullish ไมโครซอฟเป็นคนเลี้ยงถือไพ่

 
ไมโครซอฟท์บริษัท(MSFT)เพิ่งได้ออกแถลงการณ์พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ว่าเอาชนะความคาดหวังและพวกเขาเป็น cheered โดยกองกำแพงถนนในความรู้สึกว่าราคาหุ้นของชอบค่อนข้างเป็นเด้งตลอดทางเพื่อ 49.16$ส่วนแบ่งตอนสุดท้ายร้านปิด

ตอนที่โดยรวมแล้ว..ยังพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้อยู่เห็นได้ชัดว่าในด้านบวกที่เซอร์ไพรส์ออกมาจากความจริงที่ว่าหน้าต่างที่ใบอนุญาตสำหรับคอมพิวเตอร์ไม่ใช่คนที่ถูกสร้างขึ้นที่ revenues. จริงๆแล้ว incomes จากการขายหน้าต่างใบอนุญาตแวะไป 19%.

เซอร์ไพรส์ในพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้มาจากความจริงที่ว่าคลาวด์ revenues นเริ่มใหญ่ขึ้นและยิ่งใหญ่แบ่งกันในที่ที่ผ่านพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เท่าที่ออฟฟิศ 365 ฝูงชอบ.

จากสมมติฐานของมุมมองที่ MSFT ควรจะเป็นคนดีซื้อโอกาสที่กะบริษัทที่สร้างนั้นเมื่อคลาวด์บริการกลายเป็นว่ามันคือเรื่องเงินลงทุน

ก็จากทางเทคนิคประเด็นของมุมมองเรื่องต่างๆมันไม่ได้ดูแย่มากเรื่องทั้งหมด หลังจาก contracting องรูปสามเหลี่ยมนั่นทำตัวเป็น reversal รูปแบบ,ค่าแอลค่อนข้างแรง. อย่างไรก็ตามเข้ามาทำอะไรที่มันได้ก่อตั้งขึ้น bullish รูปแบบครั้งนี้คือการมีสองด้านล่างได้แล้ว

สองแง่สองด้านล่างตอนเป็นรูปแบบคลาสสิคคือ reversal หนึ่งและหนึ่งควรพิจารณาของมันดูว่ามันไปเป็นการเติมคำให้สมบูรณ์ระดับ. หนึ่งในคดีของเราเป็นคดีแล้วเสร็จสมบูรณ์ดังนั้น lows ในสองด้านล่างเมื่อเวลาประมาณ 40$ระดับควรจะรอสักพักแล้ว

เรากำลังพูดถึงเรื่องความแตกต่างของมากกว่า 9$จากปัจจุบันระดับราคาและสองด้านล่างเตรียมตัวเดินแถวต่อและนี่ควรจะเพียงพอที่จะให้พวกเราเป็นสตีราคาค่างวด

สิ่งที่ต้องทำก่อนที่ซื้อเรียกตัวเลือกคือการแบ่งแยกที่ 9$ช่วงออกเป็นสองเท่ากับส่วนและจากนั้นซื้อเรียกตัวเลือกตอนที่ไพรซ์กำลังจะเข้าไปในสองครึ่ง. โดยทำอย่างนั้น,เราต้องตีราคาของตัวเลือกของเรื่อง 44.5$.

สำหรับวันหมดอายุนี่เป็นส่วนหนึ่งของกลลวง ทั้งหมดมันขึ้นอยู่กับสิ่งที่ป้อนจะต้องทำในวันนี้คือประชุมแล้วถ้าพวกเขายังคงเก็บที่"considerable เวลา"ที่ FOMC แถลงการณ์นั้นในทางที่จะไปคือต้องรอจนกระทั่งวันที่ 1 ของเดือนพฤษภาคแล้วก็ซื้อเรียกตัวเลือกการกับจุดจบของเดือนหมดอายุแล้วออกเดท

ถ้าไม่,แล้วแค่รอจนกระทั่งให้เป็นซึ่งไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอย่างแห่งและจากนั้นซื้อเรียกตัวเลือกกับเป็นใหญ่เป็นวันหมดอายุเท่าที่จะเป็นไปได้ที่ศักยภาพพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ยังอยากจะเซอร์ไพรส์ในด้านบวกตอนที่มันมาพร้อมที่จะ MSFT.

ข่าวแนะนำ: