น่าสงสารเยอรมันร้านขายข้อมูลทำให้อ่อนแอยูโรดอลลาร์

 

เงินยูโรงย้ายมาอยู่เป็น zigzag แฟชั่นกับ greenback เมื่อวานนี้ในวาระงานที่ eurozone ข้อมูลไม่เจอนักวิเคราะห์'คาดหวัง. มันเป็นยันข่าวลือของ postponement ของอัตราการตัดโดยยุโรปกลางธนาคาร. Resumption ขอพูดกันระหว่างพวกเราและประเทศจีนก็ต้องเปลี่ยนค greenback bullish. หลังจากการเปิดที่ 1.1287 เมื่อวานนี้ที่ EUR/USD คู่ชนน้อยของ 1.1275,กลับคืนมาเหมือนเดิมนี้กระแสความนิยมที่จะติดต่อชั้นสูงของ 1.1322 และในที่สุดก็ปฏิเสธอีกครั้งเพื่อแลกเปลี่ใกล้ 1.1285.

คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ที่เปิดอยู่กับ bearish ข้อเมื่อวานนี้ในก continuation ของวันจันทร์คืนนี้กระแสความนิยม. อย่างไรก็ตามข่าวลือของ postponement ของอัตราการตัดโดย ECB sparked เป็น reversal อยู่ในนเงินตราต่างประเทศชายหน่อย เรื่องราวเป็นที่ ECB คงไม่ได้ตัดการเต้นอยู่ใน monitory ข้อกำหนดประชุมจะถูกจับในเดือนกรกฎาคม เงินตลาดตอนนี้ทำให้แค่ 50%โอกาสสำหรับเลขฐานสิบคะแนนอัตราการตัดเดือนนี้ อย่างไรก็ตามที่ตลาดให้ 100%โอกาสสำหรับอัตราดอยู่ในกันยายนข้อกำหนดระชุม อัตราการตัดทำให้มีสัญลักษณ์ของเงินตรา unattractive ยากนักลงทุน ดังนั้นข่าวลือของ postponement ของอัตราการตัด propelled เงินยูโร. ที่เหมือนกันเงินตราต่างประเทศไม่สามารถที่จะผสานที่ gains เนื่องจากเยอรมันอ่อนแอร้านขายข้อมูล

ของรัฐบาลกลางสถิติออฟฟิศกล่าวว่าคนร้านขายจ้าง 0.6%m-โอ-เอ็ในเดือนพฤษภาคม,เมื่อเทียบกับกับ 1%การหดตัวอยู่ในเดือนก่อนหน้านี้. Economists เคยคาดไว้ต่างหากที่ retails ขายให้เติบโต 0.5%อยู่ในรายงานช่วงเวลานี้ Notably เป็น survey ตีพิมพ์เมื่อสัปดาห์ก่อชี้ให้เห็นว่าเป็นปฏิเสธในเยอรมันของลูกค้าความรู้สึก.

เช่นกันที่ Eurostat ยังรายงานว่าเป็น 0.1%m-โอ-เอ็มขอปฏิเสธใน Eurozone ผัคาดัชนีในเดือนพฤษภาคม,เมื่อเทียบกับกับ 0.3%ขอปฏิเสธโพสในเดือนก่อนหน้านี้. นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหากที่ PPI จะเพิ่มขึ้นโดย 0.1%

คนอ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจไม่ได้ช่วยเงินยูโรจะผสานของมันบนพื้นผิ greenback นผลลัพธ์ของการประชุมขอบ EU ผู้นำเพื่อเลือกผู้บริหารสำหรับกัปตัน..เสาทางนี้ยังไม่ได้ evoke มีค่าตอบสนออกจากท้องตลาด ที่ EU รูเลยเสนอคริสติน Lagarde,LMF นจัดการผู้อำนวยการจะแทนที่ตัวปัจจุบันประธานนักมาริโอ้ Draghi ที่ ECB. น่าสนใจมาก Draghi จะย้ายไปที่ LMF. คนอ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจคือคาดคิดมาก่อนที่จะเก็บเงินยูโร bearish อยู่ในระยะสั้น.

ที่ greenback ตรงกันข้ามคือ buoyed โดยความคาดหวังของการเป็นมิตรทางออกไปพวกเรา-ประเทศจีนการค้าและทรัพย์สินอันทรงปัญญาที่เกี่ยวข้องกันปัญหา

ทางเทคนิคแล้ EUR/USD คู่มีเสียงสนับสนุนที่ 1.1310. ต่อไปผู้พันสนับสนุนอยู่ที่ 1.1215. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นพวกเรา anticipating งสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: