Petrobras ขายน้ำมันดิสทริบิวชันทรัพย์สินเงิน 383 ล้าน

 

Petróleo Brasileiro เอสเอ(NYSE:PBR),popularly ที่รู้จักกัน Petrobras,สูญเสียส่วนใหญ่กว่า 45%ในอดีตหนึ่งเดือนต่อไปนี้ขึ้นมากระทันหันหนังสือขอลาออกของมันซีอีโอของพยานคั Parente ขึ้นตั้งกะเดือนมิถุนายน 1. ของนักลงทุนเป็นกังวลเกี่ยวกับอนาคตของบราซิลเป็นเรื่องอื้อฉาว-โดนบริษัทน้ำมัน. เมื่อพิจารณาถึงความก้าวหน้าคุยกันเรื่องด้านล่างนี้พวกเราคาดว่าน่าจะเป็นระยะสั้น reversal ในหุ้นขอเป็นรางวัล Petrobras ปิดวันพุธเป็นแลกเปลี่ยนกลุ่มงานที่$9.78 ขึ้นไป 0.41%หรือ$0.04 อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

ที่ Sao Paulo-จากบริษัทเซ็นข้อตกลงกักำลังหาทางที่จะปลดมันเชื้อเพลิงดิสทริบิวชันทรัพย์สินในงานสังสรรค์กั Grupo Copetro มีปั๊มน้ำมันโอเปอเรเตอร์ค่ะ ข้อตกลงคือลที่มีคุณค่าของที่$383 นล้าน Petrobras จะได้รับ$49 ล้านที่เริ่มการเงินค่ามัดจำตอนที่เวลาของเซ็นสำเร็จเรียบร้อยแล้ว บริษัทนั่นมันตั้งใจว่าจะขว้างตรงต้นขาย$21 พันล้านมีค่าทรัพย์สินของต่อสองปีเล็มมัน$91 พันล้านหนี้ที่ใหญ่ที่สุดในหมู่น้ำมัน majors. สลบทรัพย์สินรวมถึงเครือข่ายของ 197 กปั๊มน้ำมัน. ที่เหลือของจำนวนเงินโดบประมาณจะจ่ายฉันสำหรับวาดหน้ากะโหตอนที่ข้อตกลงมันปิดไปแล้ว

บริษัทได้ยังเริ่มปฏิบัติการก่อนหน้าสัปดาห์นี้ใน Tartaruga ต้าเวอร์คสนาม มันเป็นครั้งที่สองแล้วที่แพลตฟอร์มที่จะเริ่มปฏิบัติการปีนี้ ที่ก่อนหน้าหนึ่งเป็น FPSO P-74,ย้ายไปอยู่ใน Buzios สนาม ปลอยการผลิตเก็บของและ offloading(FPSO)สถานที่อยู่ในแคมโพส Basin คือคาดหวังอยากจะได้ขึ้น 150,000 ถังน้ำมันและ 3.5 ล้านตัวเลข email of translators ของน้ำมันต่อวัน ยิ่งไปกว่านั้นที่ลึกซึ้งน้ำสถานที่ต้องแสดง 5 MMcm/d น้ำมันหมดมีการบีบข้อมูล. FPSO Cidade เดอแคมโพสของสิ่งที่จะทำ Goytacazes จะ offload ที่ 27º รูปแบบ api ไม่ดีเท่าไหร่. Petrobras มี 100%หรอกไม้ใน Tartaruga ต้าเวอร์และ 69.35%สนใจใน Tartaruga Mestica. บริษัทกำลังวางแผนที่จะกำลังหาทางที่จะปลดมันปักอยู่ใน Tartaruga ต้าเวอร์เพื่อลดหนี้ภาระ ถึงแม้จะเป็น divestment แผนที่สนามคือคาดหวังที่จะช่วยบริษัทใน attaining ผลิเป้าหมายของ 2.1 ล้านถัต่อวัน Petrobras กำลังจะเริ่มการผลิตในอีกแปดคน platforms ใน 2018.

Petrobras ถูกโจมตีอย่างหนักโดยนักลงทุนสำหรับหนังสือขอลาออกของมันเป็น CEO ต่างหาก บริษัทตอนนี้คณะกรรมการแต่งตั้ง Rafael ซัลวาดอร์ Grisolia เป็นบริษัทข้อมูลวอย่างที่คนต่อไปของซีอีโอ. Rafael ซัลวาดอร์ Grisolia ใครส่วนใหญ่เมื่อเร็วๆนี้ทำงานเป็นคนดูแลทรัพย์สินของ Petrobras Distribuidora จะแทนที่ไอแวน Monteiro,ใครเป็นคนทำตัวเป็นชั่วคราวเป็น CEO ต่างหาก Petrobras Distribuidora เป็นเชื้อเพลิงดิสทริบิวชันของดิวิชั่น Petrobras. Grisolia จะรับใช้เป็นซีอีโอ.จนกว่าเดิ 2019. ที่ divestment ของเชื้อเพลิงดิสทริบิวชันทรัพย์สิน commencement ของการผลิตใน Tartaruga ต้าเวอร์สและนัดหมายของบริษัทข้อมูลวงเป็นซีอีโอเป็นคาดหวังที่จะถูก bullish reversal อยู่ในระยะสั้น.

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของคือได้รับรสนับสนุนที่ 9.50. ที่ MACD องกราฟแสดงความถี่การอ่านได้เปลี่ยนค่าเป็นบวก. คิดในแง่ดีคือคนต่อไปผู้พันต่อต้านคือคาดหวังเดียวที่เรื่องอายุแค่ 12 แน่นอน ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็นระยะสั้น upswing.

ต้อง maximise จะได้ค่าและ minimise นเสี่ยงเรากำลังวางแผนไว้แลกเปลี่ยนเป็นโทรเรียกตัวเลือก. เราหวังให้สองคนของเงื่อนไขของเราถึงจะพอใจสำหรับเข้าที่แลกเปลี่ยน อย่างแรกเลยก็คือที่สะสมควรจะแลกเปลี่ยนใกล้$9.50. อย่างที่สองที่ตัวแทนขายควรจะอนุญาตให้พวกเราต้องเลือกมดอายุเป็นวันที่ใกล้ชิดกับ 7 เดือนกรกฎา.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: