ผลประโยชน์กับข้อมูลที่ประเทศจีนตัดการเต้&เรา NFP Disappoints

 
ข้อมูลบริษัท(NASDAQ:INTC)มันเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทเพื่อผลประโยชน์มากที่สุดออกจากที่น่าผิดหวังงานตัวเลขถูกปล่อยตัวในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันศุกร์ เหตุผลที่เรียบง่าย;น่าผิดหวัง NFP ข้อมูลเป็นการแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดมันเศรษฐกิจมันไม่แข็งแกร่งอย่างที่ผู้ต้องสงสัยและคนเลี้ยงอาจจะต้องเลื่อนเวลาอัตราการ hikes. นี่จะแสดงในตลาดเป็นหุ้เห็น noticeable gains.

ตอนที่เจ้าหน้าที่จากส่วนกลาง arguably ที่สำคัญที่สุดกลางธนาคารในโลกทำให้เคลื่อนย้ายสนใจการเต้นที่ทั้งหมดตลาดเคลื่อนไหว เป็นจุดหมายที่ออกกฏของพ่อก็คือเรียกให้สูงขึ้นตอนที่หุ้นส่วนกลางธนาคาร lowers การเต้น. เหมือนๆกันคุณยังสามารถคาดหวังด้านล่าง equities ตอนที่การเต้นที่เะอถูกเลี้ยง. นี่คือวิถีทางที่ทางการเงินตลาดทำงาน

สุดท้าย NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม Payrolls)ข้อมูลให้พวกเศรษฐกิจการเพิ่มน้อยงานว่าคาดหวังในเดือนเมษายน ในเดือนมีนาค NFP ข้อมูลเป็นยัง revised ต่ำอีก มันทำให้เอพริลคนที่สองต่อกันเดือนที่พวกเรามีเศรษฐกิจมเป็นโปรดิวเซอร์งานพิมพ์ข้อมูลด้านล่างตลาดกลางความคาดหวังและสามารถดูเป็ที่ continuation ของคนนี้กระแสความนิยมนั่นดูเหมือนว่าจะแข็งแกร่งขึ้นทุกเดือน

ของรัฐบาลกลางเก็บอยู่ในสหรัฐอเมริกามีคู่ออกคำสั่งหกคนซึ่งหนึ่งในนั้นคือการสร้างงาน ถ้างานตลาดคือไม่ต้องปรับปรุงหรือติดต่อเลี้ยงเป้าหมายแล้วไม่มีโอกาสของอัตราการเดินตลอดเวลาเร็วๆนี้ เป็นโดยตรงจุดหมายหุ้นเป็น favored.

ถ้าคุณกำลังมองเลือกหนึ่งหุ้นของนักขึ้นลุกขึ้นสิ่งแรกที่คุณควรจะทำคือมองดูทั้งดัชนี,งั้นก็เลือกทรัพย์สินที่ถูก favored โดยทางเทคนิคการวิเคราะห์รูปแบบทั้งหมดหรอก

รูปแบบขอย้ำตัวเอง เปลี่ยนแปลงทำให้ผ่านเวลาไม่ใช่ครั้งแรกที่มองเห็น,ดังนั้นแลกเปลี่ยนจากพื้นฐานรูปแบบการยอมเป็นวิธีหนึ่งในต้องไปแล้ว การรวมพลังที่กระจัดการเรื่องนี้กับผู้แข็งแกร่งสมมติฐานของวิเคราะห์ให้คุณแข็งแรงที่สุดเป็น"หนึ่ง-สอง-ต่อย"จะเอาชนะกับตลาด.

มันนำเราให้ข้อมูล บริษัทคือ ranging ระหว่าง 32 และอายุ 38 ดอลล่าร์สำหรับเกือบปีกว่าแล้วไม่ไปไหนหรอก ที่ขอแนะนำเทรนซื้อให้ตัวเลือกที่ด้านบนสุดของช่วงคืนที่ 36-37 พื้นที่และเรียกตัวเลือกที่ฐานล่างของช่วงคือ 31-33 บริเวณนี้

ตอนนี้ราคานั่นอยู่ที่ด้านล่างช่วงเรามีเหตุผลเชิงเทคนิคเพื่อไปซื้อเรียกทางเลือก อย่างไรก็ตามมันมีสองคนสมมติฐานของเหตุผลที่จะซื้อเรียกตัวเลือกเช่น:

  1. คนแรกก็เกี่ยวข้องกับค NFP สัดส่วนภาพที่เราปกปิดอยู่ในครึ่งแรกของบทความนี้.
  2. ที่สองเหตุผลที่เป็นประเทศจีนเป็นคนที่สามสนใจอัตราการตัดมาหกเดือน

ทุกตัดโดยที่สองเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลกหมายถึงกระตุ้นสำหรับตลาดหุ้นและโลกเศรษฐกิจทั่วไปก็ลำบากพอแล้ว นั่นเป็นคดีซื้อเรียกตัวเลือกที่ด้านล่างฝั่งของช่วงสำหรับข้อมูลคือหนทางที่ถูกต้องนะ ฉันเข้าข้างเป็นจุดจบของเดือนหมดอายุแล้วออกเดท

ข่าวแนะนำ: