เอาตัวเลือกขอแนะนำเป็น NYSE:JNJ คิดถึงการขายการพยากรณ์

 
มันไม่ใช่ภาพที่สวสำหรับบริษัท johnson&จอห์นสัน(NYSE:JNJ)เป็นบริษัทหน้า headwinds ช่วงนี้จากทั้งสองเป็นสมมติฐานของและทางเทคนิคอยากได้ภาพ

บนสมมติฐานของแข็งแรงดอลลาร์คือ cited ต้องเป็นเหตุผลสำหรับการปฏิเสธในการขายอย่างที่ไม่อย่างนั้นขายจะต้องพิมพ์เป็นเป้าหมายเลข บริษัท representatives กำลังบอกว่า 4.5%คือลดอลลาร์นค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับมันงานขาย เอ่อเอานั่นเข้ามาในบัญชีด้วยกันกับความจริงที่ว่ารัฐบาลกลางเก็บเป็นเรื่องต้องเลี้ยงดูการเต้นดังนั้นเป็นมากกว่าแข็งแกร่งขึ้นดอลลาร์เพื่อมามันหมายความว่าไม่มีข่าวดีสำหรับ JNJ ในปานกลางจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

บนสมมติฐานของข้างล่าสุดมีข่าวและเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับสิทธิบัตรเหมือนจะเป็นนิรันดร์ที่บริษัทถูกออกคำสั่งโดยยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหต้องจ่ายค่าการประนีประนอมมันอยู่ในการสอบสนในสหรัฐอเมริกา จำนวนเงินโดบประมาณในกรณีนี้ไม่ใช่เป็นมีดเล่มใหญ่อีกเล่มแต่ได้ตัดสินใจคนนี้กระแสความนิยมซึ่งดูเหมือนจะไม่จบสำหรับเวลานี้

เพื่อที่อยู่เหนือเพิ่มความจริงที่ว่า JP มอร์แกน downgraded ที่หุ้นของก่อน 2015 และมันทำให้เป็นลบมุมมองอยู่

อย่างไรก็ตามอยู่เหนือทั้งหมดในทางเทคนิคอยากถ่ายรูปข้างหน้าของให้อัตราการเดินดูเหมือนจะเป็นปัญหาใหญ่

ล้มเหลวที่จะอยู่เหนือ 100 ระดับนำไปสู่คำถามที่ 2014 lows อยู่$96.78 เป็นเรื่องย้ายตั้งแต่นั้นเป็น corrective และทลงโทษก็ตลาดจะทำลายมัน

ดังนั้นปัจจุบันราคาที่$99.53 ดูเหมือนจะเป็นโอกาสที่ดีที่จะซื้อให้ตัวเลือกที่มีวันหมดอายุมันน่าจะยืดแข้งยืดอกเหนือเลี้ยงเดินประชุมที่นี่ควรจะเอาระดับต่ำกว่า 2014 ตุลาคม$96.78.

ข่าวแนะนำ: