เป็นแลกเปลี่ยนแผน&การจัดการเงินคำแนะนำสำหรับ EUR องคู่กัน

 
ที่ NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม Payrolls)จะถูกปล่อยตัวหนึ่งวันก่อนหน้าสัปดาห์นี้หมายความว่าวันพฤหัสและไม่ใช่วันศุกร์วันที่ 4 ของเดือนกรกฎาวันหยุดในสหรัฐอเมริกา

มีทฤษฎีที่แตกต่างโดยสิ้นเชิง NFP อาทิตย์คือ characterized กับต่ำระดับของ volatility จนกว่าแท้จริงจำนวนถูกเปิดเผยออกมากับ USDJPY กำลังมั่นคงน่าเบื่อสูงขึ้นในการปลดปล่อยแล้วก็ที่เด็ดเดี่ยวย้ายไปยังมาไม่ถึงหรอก

อย่างไรก็ตามสัปดาห์นี้จะถูกนิดนึงต่างออกไปเป็นปกติ NFP สัปดาห์ดังนั้นไกลขนาดนี้แล้วและก็ดูเหมือนจะอยู่ทางนี้ตรงเข้าจุดจบของมัน ในขณะที่ในหลายสหรัฐอเมริกาในวันศุกร์จะมีสองสานงานค้าทาสคนใด,ยุโรปก็คือเปิดเป็นปกติ

มันมีสองคนด้วยเหตุผลว่าทำไมสัปดาห์นี้ควรจะกลายเป็นแตกต่างกว่าปกติ NFP สัปดาห์:แรกของทั้งหมดที่เราเปิดด้วปินี้วันจันทร์และตลาดพยายามจะเติมเต็มนั้นช่องเล็กๆส่งเสียงโหเร็วที่สุดและสอง,สีเขียวสถานการณ์วิกฤติตอนเป็ นคนสำคัญ referendum จะต้องถูกจับในวันอาทิตย์ที่ 5 ของของกรกฎาคม.

ข่าวเมื่อวันศุกร์นั่นนายกรัฐมนตรี Tsipras คือเรียกสำหรับ referendum บ bailout เงื่อนไขสีเขียว'creditors กำลังเสน. นี่มันทำให้ตลาดเปิดอยู่กับเรื่องใหญ่ช่องเล็กๆส่งเสียงโหต้องแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขาเหมือยูโรเกี่ยวข้องกังคู่กัน gaped ลดึงความเสี่ยงเลิกเหมือนกันดังนั้น USDJPY สะกดรอยตาม

ยูโรงคู่กันปิดช่องเล็กๆส่งเสียงโหเดียวกันวันแต่ง USDJPY ไม่ได้ทำ นั่นคือจะให้แจ้งเตือนสำหรับ algorithmic แลกเปลี่ยนหรือเรื่องหุ่นยนต์เข้าไปใน NFP ปล่อยตัวนี้วันพฤหัส

คาดหวังที่ NFP ต้องนำเรื่องปกติ volatility แต่หลังจากนั้นด้วยเวลาเหนืออเมริกันค้าทาสคนใดกำลังจะกลับบ้านราคาคงไม่ย้ายจนกว่าลอนดอนเปิด.

ตอนที่ลอนดอนเอาเข็มทิศมา\เขาหมายถึงจะปิดในวันศุกร์นี้ค้าทาสคนใดจะหน้าใหญ่ทุกข์อยู่ตอน:พยายามที่จะเผชิญกับผลของกรีก referendum กับเปิดตำแหน่งหรือใกล้เคียส่วนใหญ่ของพวกเขา

ฉันรับเรื่องค่อนข้างง่ายอย่างที่ ฉันต้องไม่แตะต้องเงินยูโรเกี่ยวข้องกันจับคู่กระทั่งหลังจากที่ referendum. ถ้ามันมีความเสี่ยงเป็นเพียงใหญ่เกินกว่าจะถือเงินยูโรประจำตำแหน่ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เราทุกคนจำได้มั้ยว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อตอนที่ SNB ทิ้งพื้นที่ EURCHF นมากค้าทาสคนใดและ brokers ไปจับ...

พูดถึงเรื่อง brokers หลายคนอยู่แล้วส่งอีเมลล์แจ้งเตือนพูดแบบนั้นขอบกระดาษกำลังจะเพิ่มสำหรับยูโรเกี่ยวข้องกังคู่กันช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ นี่เป็นชัดแจ้งเตือนค FX ตลาดคือเตรียมตัวสำหรับ กา volatility.

ถ้าคุณเป็นนักธุรกิจ,ยืนกรานแลกเปลี่ยนบางอย่างงั้น USDCAD และ GBP องคู่กันจะเป็นแค่รู้สึกสบายอย่างกับแม้แต่ในกรณีของ seismic ช็อกอีกฝั่งแดชบอร์ด,เปลี่ยนแปลงมันควรจะน้อยมาก

ข่าวแนะนำ: