Micron ได้ Outperform ระดับความชื่นชอบจาก RBC เมืองหลวงตลาด

 

เป็น equity งานวิจัยรายงานตีพิมพ์โดย RBC เมืองหลวงตลาดอร์แนะนำรสืบสวนอยู่ใน Micron เทคโนโลยี(Nasdaq:MU)ใช้งานร่วมกันร้องบนพื้นฐานของที่เป็นไปได้เลือดตกหน่วยความจำจนหมดชิปราคาในตอนพิเดือนแล้ว Notably ที่หุ้นของมีน้ำหนักเพิ่มมาเกือบ 25%ในปีนี้บนความคาดหวังของรีไววัลอยู่ในมันฝรั่งทอดราคาในครั้งที่สองครึ่งหนึ่งของปีที่แล้ว ที่หุ้นขอปิดที่$39.34 ขึ้นไป$0.11 หรือ 0.28%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

 

ถึงแม้น่าสงสาร 2Q ผลตรวจนักวิเคราะห์ขอแนะนำ Micron

เมื่อวานมิทช์ Steves เป็นนักวิเคราะห์ที่ RBC เมืองหลวงตลาดเริ่มปิดบัง Micron หุ้นของกับการ outperform ระดับความชื่นชอบสันนิษฐานได้เลยว่าสูงขึ้น pricing ของความทรงจำมันฝรั่งทอดในครั้งที่สองครึ่งหนึ่งขอ 2019. Steves สมเหตุสมผลของเขาเถียงกันโดยระบบเน้นข้อความที่ต้องการสำหรับความทรงจำอยู่ในมันฝรั่งทอดกรอกข้อมูลของศูนย์. ที่นักวิเคราะห์ anticipates การพัฒนานี้ของเธอในที่ที่ผ่านความทรงจำตลาดโดยที่สี่ของ 2019.

ในข้อความให้ลูกค้า Steves บอกว่า: "ในขณะที่ต้องการไดนามิคเป็นนท้าทายความทรงจำอวกาศแล้วประวัติ rallies บ'สุดท้ายตัด. เราเชื่อว่าคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นต่อมาและเราจะได้เห็นเลือดตกอยู่[ที่สองหนึ่งส่วนสี่/ที่สามหนึ่งส่วนสี่]ช่วงเวลาที่เหมาะ"

เขาต่อเขียนไว้ว่า "ของการลงทุนวิทยานิพนธ์ยอยู่ MU คือ predicated ไม่มีการไม่มีอีกรอบ:แต่อยากของเราเชื่อว่าวัฏจักร(s)จะไปข้างหน้าจะเป็นมากกเสียงบอดและน้อยลง volatile."

ดูจากความจริงพูดถึงอยู่เหนือ,Steves ให้ 50 เหรียญที่คาเป้าหมายสำหรับ Micron หุ้นของ. ราคาเป้าหมายสะท้อนถึงเป็นชั้นยอดของเรื่อง 25%จากเมื่อวานนี้คือปิดราคา

Micron เป็นหัวหน้าอุตสาหกรรมในตลาดของ semiconductor ความทรงจำมันฝรั่งทอดซึ่งเกี่ยวกั DRAM และลวดลาย stencils. ในขณะที่ DRAM ไม่..หมายถึงแมสซีฟไดนามิแรนดอมเข้าถึงความทรงจำมันฝรั่งทอดกรองที่ใช้งานพื้นที่ทำงานและเซิร์ฟเวอร์เครื่องคอมพิวเตอร์,ลวดลาย stencils ไม่..หมายถึงแฟลชความทรงจำมันฝรั่งทอดกรองที่ใช้กับ smartphones บแข็งของรัฐยากขับรถ.

ที่หุ้นของซาบซึ้งโดยเวลาอย่างน้อย 10%เมื่ออาทิตย์ก่อนถึงแม้จะรายงานอ่อนแอการแสดงอยู่ในที่สองไตรมาส. ในขณะที่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อแบ่งปันปฏิเสธ 39.4%น y-o-y นิรายได้นับปั 20.5%y-o-y แต่เป็นคนดีกว่าอะไรนักลงทุนและ speculators ถูกคาดหวังสำหรับไตรมาส. ผลก็คือนักลงทุน breathed เป็ลาดงานเลี้ยงขอฉันสักแก้วของโล่งอกที่นำไปสู่การชุมนุมช่วยในหุ้นขอเป็นรางวัล โดยจุดสิ้นสุดของ 2018 ที่หุ้นของของ Micron มีเสียง 50%ของมันเจ๋งค่าประสบความสำเร็จก่อนหน้านี้ในปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามที่ anticipation ของ reversal อยู่ในความทรงจำมันฝรั่งทอดตลาดเปิดใช้งานที่หุ้นของต้องได้เวลาอย่างน้อย 40%ตอนนี้ปีนี้

ซิดนีย์โอ,เป็นนักวิเคราะห์ที่ Deutsche ธนาคาร anticipates ที่ uptrend ดำเนินการต่อไปอีกไม่ได้ เขารักษาเป็น "ซื้อ" ความชื่นชอบสำหรับหุ้นของต้องแลกกับบางสิ่งเสมองเป้าหมายของเงินอีก 48,กำลังมองเป็นความชื่นชมขอเวลาอย่างน้อย 20%จากเมื่อวานนใกล้เคียงเลย

ในโน้ตให้ลูกค้า,โฮมมีเกียรติอย่างยิ่ Micron เป็นความเชื่อมั่นในเห็นมันฝรั่งทอดบราการกู้คืนอยู่ในที่สองครึ่งหนึ่งของ 2019.

โฮนบอกว่า "เทคโนโลยีการเปลี่ยนแปลงในทั้งสอง DRAM และลวดลาย stencils เหมือนจะบตาฉันและบริษัท reiterated นั่นมันหวังว่าจะเห็นแข็งแรงเสียอกปฏิเสธใน CY19."

ความทรงจำมันฝรั่งทอดตามปกติเป็นวัฏจักรลงได้ คนสุดท้ายพังลงเนื่องจากสูงรายการสิ่งของระดับอยู่ในอุตสาหกรรม โฮมีชี้ให้เห็นว่า "รายการสิ่งของจบลงที่หนึ่งส่วนสี่ที่$4.4 b หรือ 134 วันขึ้น~$500m หรือ 27 วัน q/q และบริษัทที่ต้องรายการสิ่งของไปให้สูงขึ้นใน F3Q."

ถึงแม้ว่ารายการสต๊อกระดับเพิ่มขึ้นโฮเชื่อว่า "ความทรงจำ suppliers เป็นแสวินัยมากขึ้นในวังวน." ที่นักวิเคราะห์คาดหวังให้วินัยที่แสดงโดย manufacturers ต้องปรับปรุปโดยรวมแล้ว..ยังใส่โซ่พวกเขายัง.....

โฮดการเสร็จ\โดยบอกว่า: "มันเป็นเรื่องยากที่จะต้องเหมือนกัค่อยมั่นใจเท่าไรที่คนปัจจุบันหนึ่งส่วนสี่จะเป็นคน trough ของวังวนถึงแม้ว่าพวกเราเชื่อว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะเห็นสำคัญ downward revisions จากปัจจุบันระดับหนึ่ง"

บริษัทเป็นยังกู้คืนข้อมูลมาจากปัญหามันหน้าแต่นักวิเคราะห์อยากเชื่อเลยว่ามันคือการที่ถูกต้องก้าวที่จะแก้ไขปัญหาสถานการณ์นี้ได้

ออกจากอายุ 27 นักวิเคราะห์ที่ปกปิดที่หุ้นของ,25 คนวิเคราะห์ให้เป็น 'Moderate ซื้อ' ระดับความชื่นชอบ 16 นักวิเคราะห์ต้องมีใบอนุญาติพกอา 'ซื้อ' ระดับความชื่นชอบและเพียงสองคนคงต้องรับ 'ขาย ระดับความชื่นชอบ. โดยเฉลี่ยแล้วราคาเป้าหมายของนักวิเคราะห์นเหรียญ 46.75. ดังนั้นหุ้นของคืนคาดหวังที่จะอยู่ช่วง-ถูกผูกไว้กับ bullish ติในที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ในทางเทคนิคในหุ้นของคนเจอสนับสนุนใน 30 นาที ต่อไปผู้พันต่อต้านคือคาดหวังที่ 56 ระดับ. ที่ Chaikin เงินไหลเวียนแสดงสถานะผังแป้นพิมยังมีค่าเป็นบวกอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: