ที่เจ้าหน้าที่จากส่วนกลาง BOE&ที่ ECB ใครจะปีนออกไปการเต้นก่อนไหม?

 
ตอนนี้เรามาอยุ่ตรงนี้เกือบตอนกลางเดือนและตลาดทำอะไรไม่มีอะไรยกเว้น ranging. เหตุผลที่ทำไมสามารถพบจากสมมติฐานของข้างมากกว่ามาจากทางเทคนิคเดียว

สามของสำคัญที่สุดกลางธนาคารอยู่ในโลกของรัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกา(ป้อน)ธนาคารแห่งอังกฤษ(BOE)และยุโรปกลางธนาคาร(ECB)กำลังเดินอยู่บนทางเดินไม่เหมือนกัน มันก็แค่เพิ่มความไม่แน่นอนนั่นคือ reigning นือโลกของต่างประเทศการแลกเปลี่ยนด้วย

ที่ป้อนได้กล่าวมันความตั้งใจที่จะปีนออกไปที่แผ่นเร็วเหมือนเดือนมิถุนายนรึยังตอนนี้เรามาอยุ่ตรงนี้ในกลางของเดือนพฤษภาและคนเลี้ยงไม่ได้ทำอะไรและการข้อมูลบ่งบอกว่ามันอาจจะไม่ปีนออกไปสนใจการเต้นเร็วๆนี้

เหตุผลที่ทำไมถึงเลี้ยงคื hesitating งออกมาจากของมันไร้ความสามารถที่จะเติมเต็มความปรารถนาของมันทั้งคู่ออกคำสั่ง:(1)เพื่อให้ inflation ด้านล่างนี้แต่ใกล้กับสองคนเปอร์เซ็นต์และ(2)เพื่อสร้างงาน

ขณะที่การสร้างของงานดูเหมือนจะเป็นคาดหวังในความรู้สึกว่างดคนว่างงานเพิ่มอัตราคืนไปถึงระดับอันนั้นจะมีเพียงฝันของสองสามปีก่อน,สองปัญหาก็ยังคงมีคะแนน:(1)ที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกหลงร่วมอัตราดังนั้นความสัมพันธ์ไม่ใช่อย่างนั้นเพียงพอแล้ว(2)inflation คืนนั้นขาดประสบการณ์(ต้องการใช้เป็นคำ),ถ้าไม่ใช่หายตัวไปทั้งหมด

คนเลี้ยงคืนในช่วงเวลาที่ใช้แสดงถึงชัดเจนความไม่แน่นอนในขณะที่อีกคนหนึ่งเซ็นทรัลธนาคารไม่ได้อยู่ในค่าเป็นบวกที่เหมือนกัน

ปล่อยให้เป็นดู ECB ยสำหรับการเปลี่ยนแปลง คนยุโรปกลางธนาคารเกี่ยวข้องกับ QE(Quantitative Easing)โปรแกรมที่ควรจะเป็นยังดำเนินการอยู่จนกว่าเซฟเทมเบอของ 2016 ย่างน้อยและถ้า inflation จะต้องรับอาหารด้วยโต๊ะ"หก" ถ้าไม่โปรแกรมควรจะยังคงเป็นการสืบสวนตรงไหน

สำหรับพวกคุณเป็นใครไม่ทราบอะไร QE หมายความว่ามันเป็นธนาคารกลางนั่นคือการซื้อของรัฐ/เขตพื้นที่อยู่ในพันธบัตรเพื่อที่จะเล่ทรัพย์สิน,คือเพื่อสร้าง inflation. ไม่ inflation หมายถึงไม่ใช้เวลา,ไม่ใช้หมายถึงไม่มีงานและอยู่เป็นชั่วร้ายแวดวงเดียวที่สามารถสะกดปัญหา

ถึงแม้ว่าคนยุโรปเศรษฐกิจเอาท์ลุ้คจะต้องปรับปรุงอยู่ในช่วงเวลาต้องมามันยังคงเป็นไปไม่ได้ที่ ECB จะจบลงที่ QE โปรแกรมถ้า inflation คือไม่รับสาย

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดพวกเรามีค BOE และตอนนี้เรากำลังพูดถึงเรื่องที่ห้าเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก อังกฤษเพิ่งจบการเลือกตั้งครั้งนั่นมาคนคือผู้ชนะที่ Conservatives ยก็เพลิดเพลินกับคอตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์เสียงข้างมาก ปัญหาของที่นี่ก็คือพวกเขาสัญญาว่าเป็น EU(สหภาพยุโรป)สมาชิก referendum และมันควรสะกดปัญหาสำหรับทั้งสองคน GBP และ EUR.

ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมดเราจะต้องดีที่ไม่แน่นอครั้งและกลางธนาคารทั่วโลกเป็นการปกป้องทั้งสองเมืองหลวงและเวลาที่ต้องทำตอนที่ส่วนใหญ่ต้องการ เพิ่มสีเขียวเป็นศักยภาพค่าปริยายที่สมการและคุณต้องค่อนข้างสภาพก่อนของทั้งหมดที่สำคัญป้อนตั้งกะเดือนมิถุนายนประชุม,และอาจเป็น turbulent ฤดูร้อนเลย

ข่าวแนะนำ: