RBA ได้ออกแถลงการณ์ Preemptive อัตราการตัดของ 25 ฑ์คะแนน

 

ที่ GBP/AUD คู่ยังคงช่วง-ผูกองเมื่อวานโดยไม่คำนึงถึงปล่อยตัวของดีกว่าที่คาด GDP ข้อมูล(ธันวาคมเนี่)จากออสเตรเลีย เกี่ยวกับการระบาดของ coronavirus ในประเทศจีนและอีกประเทศเปลี่ยนความรู้สึกนั้น bearish ด้านหนุ่มๆ. ประเทศจีนคือที่ใหญ่ที่สุดแลกเปลี่ยนคู่หูของออสเตรเลีย หนุ่มๆเป็นยังอ่อนโดยก่อน emptive อัตราการตัดโดย RBA(เก็บธนาคารของออสเตรเลีย). เหมือนๆกัน,เล็กน้อยจุ่มในอังกฤษบริการเสี่ยงการแสดงในเดือนกุมภาพันธ์,รายงานว่าโดย IHS Markit,ยังเก็บปอนด์ช่วงถูกมัด ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง GBP/AUD คู่ย้ายมาระหว่าง 1.9340 และ 1.9495.

ของออสเตรเลียสำนักงานของสถิติกล่าวว่าเศรษฐกิจขยายโดย 0.5%q-o-คิวในวันที่ไตรมาส. Economists เคยคาดไว้ต่างหากที่ GDP ต้องเติบโตขึ้นโดย 0.4%สำหรับรายงานช่วงเวลานี้ เป็น y-o-y นพื้นที่ GDP โตมาโดย 2.2%. ตอนเงื่อนไขของการค้าปรับปรุงข้อมูลแล้วโดย 5.3%ที่บ้านช่วยสัมพันธ์กับสัดส่วนทิ้งโดย 3.6%.

เพื่อกลบเกลื่อนโดของ coronavirus ที่เก็บธนาคารของออสเตรเลียโดนสนใจการเต้นตอน 25 รากฐานรามล้วนเกี่ยวข้องกับผู้ก่อ emptive อศึกษาขั้นพื้นฐาน ที่เซ็นทรัลธนาคาร clarified ว่าอัตราการตัดเป็นการจัดเตรียมไว้ที่รถได้ลบล้างผลกระทบของ bushfires และ coronavirus. Notably ที่เราเลี้ยงก็ได้ออกแถลงการณ์ฉุกเฉินอัตราการตัดของ 50 เลขฐานคะแนนในห้องก่อนวันนี้ ที่ RBA เป็นอัตราการตัดมาเป็นอาทิตย์หลังจากการกแซงทางการเงินตลาดเห็นผู้ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมาก 200 เหรียญพันล้านค่าร่อน.

RBA ผู้ว่าฟิลิปป์ Lowe อธิบายได้ว่าอัตราการตัดก็ตัดสินใจที่จะต้านการข่มขู่ของผู้ก่อการร้าย coronavirus.

Lowe บอกว่า, "การ coronavirus ร้างการระบาดอยู่ที่ต่างประเทศกำลังจะคลอดสำคัญผลกระทบของออสเตรเลียเศรษฐกิจตอนของขวัญโดยเฉพาะในการศึกษาและการท่อง sectors. ความไม่แน่นอนว่ามันคือการสร้างมันก็ดูเหมือนจะมีผลกับใช้เวลาในประเทศ. เป็นผลให้ GDP การเติบโตอยู่ในที่เดินหนึ่งส่วนสี่ก็ดูเหมือนจะเป็น noticeably ค่อนข้างจะอ่อนโยนกว่าอีกว่าก่อนหน้านี้คาดไว้เลย จากการพัฒนาต่อไปในสถานการณ์มันเป็นเรื่องยากที่จะทำนายว่ายังไงขนาดใหญ่และอนาน-ดูน่าผลกระทบที่จะเป็น"

ออสเตรเลียคืนเงินทุนมี assessed ว่า bushfires จะ trim 0.2%จาก GDP ในขณะที่ OECD(องค์กรสำหรับเศรษฐกิจให้ความร่วมมือและการพัฒนา)มีนๆเตือนสตินั่น coronavirus นอาจมีผลกระทบต่ออสเตรเลียน GDP โดยอย่างน้อย 0.5%.

ยังไงก็ตามทางเศรษฐกิจแสดงโดยแฟนเก่า-เก็บธนาคารสมาชิกบอร์ดและ ANU ศาสตราจารย์ great-britain_ counties. kgm McKibbin แสดงให้เห็นว่าของออสเตรเลีย GDP นต้องใช้มันอย่างน้อยชนของ 2%ในปีนี้แม้แต่ในกรณีของ moderate breakout ของ coronavirus. ซาราห์กล่าจาก BIS great-britain_ counties. kgm เศรษฐศาสตร์ opined ว่าการ GDP คิดว่าทำไม่ได้ nullify ความเสี่ยงของแรกใน 2020.

ซาร่าห์ฮันเตอร์บอกว่า: "โดยรวมแล้ว..ยังข้อมูลยืนยันว่าแรงขับเคลื่อนใน 2019 นช้าลงและคงที่(ผ่านทางการการเจริญเติบโตของปีน 2.2 เปอร์เซ็นท์). แต่มีเงื่อนไขเห็นได้ชัดว่าเปลี่ยน markedly งตั้งแต่นั้นมา ที่ coronavirus ร้างการระบาดคือการเอานวนมากเพื่อการสายพันธ์อยู่ที่โกลบอลเศรษฐกิจออกไปทางสร้างความวุ่นวายต้องนักท่องเที่ยสูงอีกการศึกษาทั่วไปใส่โซ่ตรวนและทางการเงินตลาด. ที่ชนต้องการบริการ exports และ emerging รสร้างความวุ่นวายในใส่โซ่ตรวนควบคู่ไปกับการก่อนหน้านี้ลากจากที่ bushfires จะใช้ผลในการหดตัวอยู่ใน Q1[ที่เดินหนึ่งส่วนสี่]และความเสี่ยงของกลิ่นไก่หรือเปมีเพิ่ม materially."

ANZ นเฟซิลิตี้เอ็มเม็ท echoed นั่นมันมีแสงสว่าโอกาสของกลิ่นไก่หรือเปลาครึ่งแรกของ 2020. เพื่อหาข้ออ้างของเธอความเห็น,เฟซิลิตี้เอ็มเม็ทเน้นที่ sluggishness อยู่ในบ้านพักก่อสร้าง,ของลูกค้าใช้เวลาและธุรกิจของเงินลงทุน

เอ็มเม็ทบอกว่า "เราคาดหวัง Q1[รึ่งแรกเอ 2020]GDP จะเป็นในแง่ลบแต่งให้ที่ห้องพักฟื้นดูไม่น่าเป็นไปได้ที่จะเป็นรูปตัววีบอก,ห่วงเป็นถูกเด็กนั่น Q2 การการเจริญเติบโตของจะถูกลบและมันออสเตรเลียอาจจะป้องมันก่อนแรกตั้งแต่ก่อน 1990s."

สุดท้ายบริการ PMI ตีพิมพ์ข้อมูลในยุโรปกลุ่มงานเมื่อวานบอกว่าค IHS Markit/เช่าสถาบันของ Procurement&กำลังซื้อบริการผู้จัดการ'ดัชนีปฏิเสธที่จะ 53.2 ในเดือนกุมภาพันธ์จาก 53.9 ในเดือนมกราคม ที่แฟลชช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หน 53.30. นี่ implies อังกฤษบริการเสี่ยงโตมากับที่จะทำให้เครื่องทำงานช้าลงราคาในเดือนกุมภาพันธ์ส่วนใหญ่จะเนื่องจากไม่มีผลต่อการขายจาก COVID-19 นโรคระบาด ยังรายงานว่าเป็นคนสองคะแนนสูงสุดตั้งแต่เดือนกันยายน 2018 อยู่เหนือนกลางแน่นอนค่าของ 50 สำหรับคนที่สอง successive เดือน

IHS Markit หัวหน้ากิจการกเศรฐศาสตร์...คริส Williamson กล่าวว่าการเลือกตั้งบริการการการเจริญเติบโตของเซกเตอร์อยู่ในเดือนกุมภาพันธ์เป็นบางส่วนส่งผลกระทบกับเนื่องจาก coronavirus ร้างการระบาดที่รหยุดชะงัอุตสาหกรรมการท่องเที่ย. ถึงแม้พวกนี้ disruptions ธุรกิจความเชื่อมั่นข้ามเซกเตอร์บริการบันทึกของมันในระดับสูงตั้งแต่เดือนมีนาค 2015. ที่ survey ยัง disclosed ไฟช็อยู่เฉลี่ยราคา liabilities ข้ามเซกเตอร์.

อัตราการตัดคืนคาดหวังที่จะให้หนุ่มๆ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า GBP/AUD คู่มีระแทกกับการสนับสนุนที่ 1.9312. ต่อไปผู้พันต่อต้านคือคาดคิดมาก่อนเดียวที่อยู่ใกล้ 1.9550. ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ก็ขึ้นไปทาง bullish เขตพื้นที่. ดังนั้นเราหวังในตัว GBP/AUD คู่ต้องเดินขึ้นในตอนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: