RBA น Dovish ท่าทางกลายเป็นนุ่มๆ Bearish

 

ที่ดอลลาร์ออสเตรเลียปักเมื่อวานนี้หลังจากที่เก็บธนาคารของออสเตรเลีย hinted นั่นมันอาจจะฟัสนใจการเต้นอยู่ในพิ monetary ข้อกำหนดระชุม แม้ว่าตลาดร่วมเป็นกำลังรอการตัดใน benchmark อัตราความสนใจมาหลายอาทิตย์ที่ affirmation ของ dovish ท่าทาง sparked เป็นนุ่มๆขาย-ออก ที่ AUD/USD คู่มีส่งมาจาก 0.6929 จะ 0.6866 ใน 24 ชั่วโมง

ที่เก็บธนาคารของออสเตรเลียถูกปล่อยตัวนาทีในวันอังคารของ monetary ประชุมข้อกำหนดวงที่สองสัปดาห์ก่อนหน้านี้ ถึงแม้ว่าฉันจะไม่ monetary ข้อกำหนดเปลี่ยนแปลงในนาทีของการประชุม affirmed ที่เซ็นทรัลธนาคาร mulling ทางเลือกใช้ตัวเลือกของแผ่นงานแผ่นแรกตัด

ในคำพูดส่งเมื่อวานนี้ที่ RBA ผู้ว่าฟิลิปป์ Lowe คุยกันเรื่องอัตราการตัดและ signaled นั่นมันอาจจะเกิดขึ้นเร็วสุดก็เดือนหน้า

Lowe งว่า: "สมาชิกพิจารณาในสถานการณ์ที่ไม่มีการพัฒนานี้ของเธอในท้องตลาดอยู่ในช่วงเวลาก่อนจำได้ว่าอยู่ในสถานการณ์พวกนั้นเป็นลอยู่ในเงินสดอัตราการมีแนวโน้มว่าจะเป็นคนที่เหมาะสมก็ได้ ที่เราประชุมกันในสองอาทิตย์,พวกเราจะพิจารณาคดีสำหรับด้านล่างสนใจการเต้น."

เมื่อเร็วๆนี้ที่ RBA มีกล่าวว่ามันจะเรียนเหตุผลสำหรับ continuously ต่ำ inflation และก็มองมาที่เลือกใช้ตัวเลือกของ slashing สนใจการเต้นอย่างเดียวเท่านั้นถ้าคนท้องตลาด worsens.

ที่จุดอ่อนในท้องตลาดกลางคือเห็นได้ชัดว่าบนจอแสดงผลเมื่อสัปดาห์ก่อนโดยชาร์ปหล่นอยู่ใน NAB ธุรกิจ survey นทำงานดัชนีที่ของมันอยู่ในระดับต่ำสุดตั้งแต่ 2015. มันโดนสะกดรอยตามโดยที่ปล่อยตัวของแรงงานบังคับข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่าเพิ่มขึ้นในดคนว่างงานเพิ่มอัตราการเพื่อ 5.2%ในเดือนมีนาคจาก 4.9%ในเดือนก่อน.

ตามที่ปล่อยตัวของนาทีของประชุม "สนใจอัตราการตลาด priced ใน 17 ฑ์คะแนนหรือเวลาอย่างน้อย 69%ของอัตราการตัดตอนที่จูนกันอยู่"

ในขณะเดียวกัน,ห้องประชุมบอร์ดพูดนั่นออสเตรเลียนนำทางเศรษฐกิจดัชนีโรส 0.3%ในเดือนมีนาคม ในเดือนกุมภาพันธ์ที่เพิ่มขึ้น downwardly revised จาก 0.5%ต้อง 0.4%.

เช่นกันที่ Westpac-มินผู้นำดัชนีการแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดวางแผนการใช้ส่วนผสมของท้องถิ่นและทางเศรษฐกิจทั่วโล indicators ต้องการพยากรณ์อยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้ว(สามเดือนที่ต้องเก้าเดือน)ของออสเตรเลียทางเศรษฐกิจการเติบโต,ปัจะ -0.47%ในเดือนเมษายนอกจาก -0.13%ในเดือนมีนาคม ข้อมูลบ่งบอกว่าของออสเตรเลียทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของจะยังคง sluggish ยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้ว,คนหนึ่งยื่นมือไปช่วยคน slowdown เห็นในครั้งที่สองครึ่งหนึ่งขอ 2018. ยิ่งไปกว่านั้นข้อมูลล่าสุดแสดงให้เห็นว่าทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของจะเป็น 0.47%ด้านล่างออสเตรเลียนเป็นธรรมดาตราการเจริญเติบโตซึ่งโดยทั่วไปแล้วที่จะถูกพิจารณาให้เป็นรอบๆ 2.75%ต่อ annum จนกระทั่งปีนี้จบ นี่ implies นั่นของออสเตรเลียเศรษฐกิจจะเติบโตที่ annualized อัตราการของ 2.3%,....ไม่เปลี่ยนแปลงจากเมื่อปีที่แล้ว

บิลอีแวนส์หัวหน้ากเศรฐศาสตร์...ที่ Westpac บอกว่า: "ดัชนีตราการเจริญเติบโตมาอย่างต่อเนื่องในแง่ร้างเมื่อห้าเดือนเป็นสัญญาณชัดเจนว่าเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของผ่านสามในสี่ขอ 2019 เป็นเหมือนจะมีด้านล่างนี้กระแสความนิยม. นี้สอดคล้อง'ทางด้านล่านี้กระแสความนิยม'ส่งสัญญาณจากดัชนีที่เกี่ยวข้องกับ Westpac เป็นการการเจริญเติบโตของการพยากรณ์สำหรับ 2019 ของ 2.2%."

ที่ dovish แถลงการณ์โดย RBA และอ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจคือต้องเก็บสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่อ่อนแออยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า AUD/USD คู่คือแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่จะทำต่อไปหรือไม่ย้ายภายในการส่งจดหมาย message->นช่อง

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: