IBM Unveils Blockchain ลังจากใส่โซ่ทางออก

 

ที่ cryptocurrency ตลาดการดิ้นรนเพื่อรวบรวมแรงขับเคลื่อนที่ Bitcoin(BTC)หน้าอย่างรุนแรงต่อต้านอยู่เหนือ$8,500 ระดับ. ตอนเวลาของการเขียนบทความของหมายเลขหนึ่งเข้ารหัสกับตลาดหมวกของเงิน 149.88 พันล้านเป็นแลกเปลี่ยนเกือบแบที่$8,350 ระดับ. ยาฆ่าเชื้อ(ETH)นรซื้อขายที่$186.02,เป็นตัวแทนให้เป็นได้ของ 2%ของที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง XRP ซึ่งเป็นรซื้อขายที่$0.2954,fares ดีขึ้นกับผู้ได้รับของ 4.3%ใน 24 ชั่วโมง อีกพัน altcoins ซึ่งได้สะสมอาณาบริเวณใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม NAME(NAME-$3.13,0.1%),Bitcoin เงินสด($226.38,0.4%),Huobi(ของ HT-$3.67,4.7%),จักรวาล(อะตอม-$3.12,4.6%),Cardano(ไอด้า-$0.0415,0.2%),Binance เหรียญ(BNB-$18.53,อ 1.0%),OKB(OKB-$2.41,4.4%),Litecoin(LTC-$56.92,0.3%), วิ่ง(ขีดกลาง-$71.70,1.2%),Tezos(XTZ-$0.9341,3.6%),IOTA(IOTA-$0.2851,2.4%),Stellar(XLM-$0.0652,7.1 บน%)และ ChainLink(เชื่อมโยง-$2.58,3.3%). ที่ altcoins ซึ่งต้องสูญเสียดินใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวม Ethereum คลาสสิค(ETC-$4.76,-0.3%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0166,-0.1%),Monero(XMR-$52.90,-0.2%)และลีโอ(ลีโอ-$0.9818,-0.6%).

รัฐบาลระดับ initiatives

SimplyVital สุขภาพของมองหา incorporating Nexus กับ Graphene

SimplyVital สุขภาพของไซต์, เป็นอังกฤษ-headquartered blockchain บริษัทถูกได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..$225,000 โดยที่พวกเราชาติวิทยาศาสตร์พื้นฐาน(NSF)จะค้นหาที่ incorporation ของมันโควิแนนท์ Nexus กับ Graphene โพรโทคอล. ที่ NSF เป็นแกรนท์เป็นหนึ่งในหมู่หลาย initiatives ใต้เล็กๆของธุรกิจโปรแกรมซึ่งระวังหลังให้ยูนีค startups และกิจการเล็กๆกับประจำปีของทุนของ 200 ล้านเหรียญ.

SimplyVital นจะให้แกรนท์สำหรับการวิจัยพัฒนาการแล้วร่วมของ Graphene โพรโทคอลงไปในของมัน blockchain โพรโทคอล,Nexus ซึ่งอ้างว่าที่เข้ากันได้กับกับประกันสุขภาพ Portability และความรับผิดชอบเลย ที่ Graphene โพรโทคอร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อคุมห้องระบบประสาทพวกแบนด์วิธที่จะไลช่วงตึกไปที่อื่นโหนดต่างๆเพื่อปรับปรุง blockchain การแสดงตัวของมันแพงเกิดขึ้นในเวลาเดียวกัน

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,SimplyVital สุขภาพกำลังมองหาตัวเลือกเพื่อย่อ healthcare ค่าใช้จ่ายโดย paving ทางสำหรับการเข้าถึงข้อมูลผ่านทาง blockchain เทคโนโลยีคอน แอนเดรีย Belz,ดิวิชั่นผู้อำนวยการของดิวิชั่นขอรองอุตสาหกรรมการปฏิวัติและ partnerships ที่ NSF,อธิบายว่าองค์กร assists ในการสร้างของ innovative อทางแก้ปัญหานั่น: "NSF คือภูมิใจที่จะสนับสนุนเทคโนโลยีของอนาคตโดยการลงทุนมากที่สุดสร้างสรรค์,impactful ความคิดปราดเปรื่อง กับของเราสนับสนุนลึกเทคโนโลยี startups สามารถนำทางวิทยาศาสตร์พื้นฐานที่มีประโยชน์บ้างในทางแก้ปัญหานั่นที่อยู่ของมหาศาลต้องการ"

 

บริษัทเอกชน initiatives

Alfa-ธนาคารและคนอื่น trialing remittance บมาร์โคโปโลเครือข่าย

Alfa-ธนาคารและ Novolipetsk เหล็กบริษัท(NLMK)ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับ Commerzbank และ Vesuvius GmbH,กำลังดำเนินการพิจารณาคดีของชำระหว่างรัสเซียและเยอรมันอยู่ R3 นมาร์โคโปโลเครือข่าย โดยเฉพาะ Alfa-ธนาคารได้กล่าวว่ามันเป็นลังดำเนินการพิจารณาคดีของการต่างประเทศแลกเงินการต่อรองใช้ประโยชน์จา R3 น Corda พื้นฐานมาร์โคโปโลเครือข่ายให้ความร่วมมือกับจาก Commerzbank,NLMK และ Vesuvius GmbH.

Alfa-ธนาคารอ้างว่าเป็นคนที่ใหญ่ที่สุดภาษารัสเซียสถาบันการเงินโดยทั้งหมด equity,ทั้งหมดทรัพย์สินขอยืมเงินและเงินค่ามัดจำ portfolios. ทรานส์แอ-แดนชำระสอบสตั้งใจจะสร้างเป็นงั้นจบ-เพื่อจบแลกแหล่งเงินทุนและป้อนโซ่กันว่าการเงินของระบบใน blockchain พลังงานบนแทนนัน

มาร์โคโปโลเครือข่ายซึ่งเชื่อผ่านเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากระหว่างบริษัทเทคโนโลยี TradeIX และ R3,ตั้งใจจะของขวัญเป็นหญิงระยะของโกลบอลแลกเงินอทางแก้ปัญหานั่น.

หัวหน้าของแลกเงินที่ Alfa-ธนาคารไดน่า Merkulova,รายละเอียดที่ของธนาคารความคืบหน้ากับจ้องไปที่ implementation ของ blockchain พลังงานระบบป้อง "เราเรียกครั้งแรกของๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยีในแลกเงินเร็วเท่าที่ 2017. ตั้งแต่นั้น,บริษัท blockchain อทางแก้ปัญหานั่นได้ค่อนข้า elaborated และควรได้รับลูกค้าของ'ความเชื่อมั่นและพิสูจน์แล้วว่าพวกเขา applicability ต้องจริงของธุรกิจขโพรเซส. โครงการของอย่างเช่นมาร์โคโปโลสร้างเพิ่มค่าสำหรับลูกค้า ensuring กระหว่างประเทศอมแลกความโปร่งใสและ manageability ต้องขอบคุณ integrated ธนาคารจ่ายเงิน,เงิน,และส่วนลดเครื่องดนตรี"

เมื่อเดือนก่อนที่ธนาคารของอเมริกากลายเป็นสมาชิกของ R3 นมาร์โคโปโลเครือข่ายเพื่อที่จะจัดการแลกเงินปัญหา

 

IBM launches สเตอร์ลิ่งป้อนลูกโซ่ห้องสวีท

ระหว่างประเทศโปรแกร behemoth IBM มีแนะนำใหม่ integrated ใส่โซ่ทางออกจากด้วยตัวมันเอง blockchain และวัตสัน AI. ที่มีฉายาว่าสเตอร์ลิ่งป้อนห้องห่วงโซ่ที่ล่าสุด IBM ทางออก facilitates ไฮบริดคลาวด์ฐานข้อมูลการใช้งานร่วมระหว่าง manufacturers เครือข่ายร่วมและขายเพื่อเสนอที่ดีก reliability ดรักษาความปลอดภัยและความโปร่งแสงล่องหน IBM เป็นหนึ่งในเจ้าหน้าที่เทคนิคของพวกยักษ์เกี่ยวข้องในการพิจารณาคดีของ blockchain พื้นฐานระบบจัดการเรื่องใส่โซ่และ logistics.

โดยเฉพาะอย่างยิ่งถึงขนาดนั้นหรอกครังรวมความยืดหยุ่นเสนอโดยอนุญาตของระบบบริษัทต้องยกเครื่องทั้งหมดและปรับแก้ภาพของสินค้า-ห่วงโซ่ระบบเป็นต่อธุรกิจของพวกเขาความต้องการ.

IBM มีชี้ให้เห็นว่าการเปิดสถาปัตยกรรม\n ความสามารถของสเตอร์ลิ่งป้อนลูกโซ่ห้องบริการคุ้มกันอย่างแน่นหนามากโดยบริษัทคือการยึดอำนาจของหมวกแดงการยานเอนเตอรไพรสระดับการเปิดแหล่งข่าวทางออกผู้ให้บริกา. IBM ซื้อหมวกแดงในกรกฎาคม 2019 เงิน 34 พันล้าน.

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,ลูกค้าสามารถเลือกอยู่ที่ไหน workloads เป็นวิ่งหนีและ integrate พวกเขากับคนอื่นค่า-ถูกเพิ่มการบริการอยู่ใน IBM สเตอร์ลิ่งป้อนลูกโซ่ห้องสวีท ตัวอย่างเช่นหลังจากใบรับรอง,IBM สเตอร์ลิ่งสั่งการจัดการมอดูลสำหรับหมวกแดง OpenShift จะได้รับอนุญาตลูกค้าจะทำต่อไปหรือไม่วิ่งหนีพวกซอฟต์แวร์ในคลาวด์สถานที่หรืออยู่ในของตัวเอง datacenter.

 

เบ็ดเตล็ด

..ไออาร์เอสเกี่ยวกับการค้นหาในการเข้ารหัสความเป็นเจ้าของบ 1040 รูปแบบ

คนพวกเราภายในรายได้นับบริการ(ไออาร์เอสงั้น)ได้มีการเพิ่มการสืบค้นในการเข้ารหัสความเป็นเจ้าของอยู่ในธรรมดา 1040 รายได้ภาษีคืนรูปแบบสำหรับคนพิภาษีองซีซั่น

เป็นรูปแบบขน"เพิ่มเติมรายได้และการปรับเปลี่ยนเพื่อหารายได้"ส่วนพื้นที่ล่าสุด 1040 แบบฟอร์ถูกปล่อยตัวในวัน 10 ถึงชั้นด้วยก่อนเป็นการแก้ไข. ล่าสุด 1040 แบบฟอร์รวมถึงการต่อไปนี้กับการค้นหาเพิ่มเติม: "ตอนไหนเวลาระหว่าง 2019,คุณได้รับขายส่ง,แลกเปลี่ยนหรือไม่อย่างนั้นร้องใดๆทางการเงินสนใจในข้อเสมือนเงินตราต่างประเทศ?"

การสืบค้น anticipates เป็นธรรมดา'ใช่'หรือ'ไม่'และยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมคือต้องการ. ..ไออาร์เอสได้ตีพิมพ์ใหม่กฎของสำหรับรวบรวมเอกสารของกลับมาโดยพวกนั้นเป็นใคร beneficiaries ของ cryptocurrency airdrops กปรกและส้อม

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: