เยน Strengthens อยู่นานที่สุดยืดแข้งยืดของทางเศรษฐกิจ Expansion

 

ปลอดภัยนเงินตราต่างประเทศญี่ปุ่นเยนคือ strengthening กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็นของโลกที่สามเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดคือมันกำลังเพื่อบันทึกที่นานที่สุดยืดแข้งยืดของทางเศรษฐกิจ expansion ตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่สอง เศรษฐกิจตองข้อมูลยัง encourages นักลงทุนที่ประมูลคนเยนให้สูงขึ้นแล้ว กับอแลกการเจรจาระหว่างพวกเราและประเทศญี่ปุ่นบนขอบฟ้า,ตลาดอาจจะยังดันที่เยนให้สูงขึ้นแล้ว

 

Robust เศรษฐกิจช่วยเยนเป็นชุ

ญี่ปุ่นเป็นเศรษฐกิจ outperformed 57 เดือนของการการเจริญเติบโตของในกันยายน 2017(เดือนพฤศจิกา 1965 ต้องกรกฎาคมปี 1970),ซึ่งอ้างว่าเป็นคน Izanagi ผมกับคุณอยู่ด้วยกัน, ที่ออฟฟิศรัฐมนตรี affirmed ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนที่แล้วนั่นเศรษฐกิจเป็นตามที่ตรงกับมันบันทึกโพส-สงครามการการเจริญเติบโตของอัตราการกับ 73rd successive เดือนของการเจริญเติบโต. ที่ก่อนหน้า 73 เดือน Izanami expansion ดจากเดือนกุมภาพันธ์ 2002 ต้องเดือนกุมภาพันธ์อนปี 2008 นะ

เมื่อวานนี้รัฐบาลกลาง unveiled นั่นมันธุรกิจเงื่อนไข Indexes รายงานของมันสูงสุดทางเศรษฐกิจระดับความชื่นชอบ:"อะไรเปลี่ยนแปลงเลย" มันเคยเป็นคดีสำหรับอายุ 23 เดือนในแถวแต่เนื่องจากธรรมชาติ catastrophes นั่นต้องส่งผลกระทบกับญี่ปุ่น,มันคือคาดคิดมาก่อนจะลงไป"อ่อนแรงลง." อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่แนะว่าที่โตเกียวจะจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงกลิ่นไก่หรือเปยู่ใกล้กับอนาคต

เพียงไม่กี่เดือนกลับไปญี่ปุ่นส่วนกลา bankers pondered ว่าพวกเขาจะสามารถเริ่มต้นบถนนใหญ่ monetary กระตุ้นเนื่องจากต้องกังวลเกี่ยวกับ furthering ความเสียหายไปโดยปีเกือบสนใจเรื่องการเต้นที่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำ.

อย่างไรก็ตามที่แฟลชตของดอลลาร์ต่อเยนอาทิตย์ที่แล้วได้เร็วเตือนภาษาญี่ปุ่น lawmakers ว่าพวกเขา mechanisms เป็น largely influenced โดยเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกสถานการณ์ที่เกินการการปกครองของพวกเขาโดยเฉพาะจากสิ่งที่พวกรัฐบาลกลางเก็บมัน.

ถ้ารัฐบาลกลางเก็บถูกหยุดงปุ่มบนอัตราการขัธนาคารของญี่ปุ่น(BOJ)สามารถเรียกคำกระตุ้นของโปรแกรมใน 2019. เซ็นทรัลธนาคารเจ้าหน้าต้องการที่จะหยุดเยนอกจาก soaring เหมือนกันแม้มันอาจจะอันตราการเศรษฐกิจอยู่ คนเยนเรียกชุมนุมอยู่ในประสาทเมื่อหลายสัปดาห์ก่อนมีกเลี้ยงมาสำหรับความกลั BOJ ผู้นำโดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนที่แลกเปลี่ขัดแย้งกันบ้าเป็นการช้าลงทางเศรษฐกิจทั่วโลงการเจริญเติบโต.

เพิ่มขึ้นความกลัวของตัวของทางเศรษฐกิจทั่วโล slowdown ก็ต้องเปลี่ยนโฟกัสของ BoJ ที่เป็นไปได้ที่ความเสี่ยงที่ญี่ปุ่นเป็นการกู้คืนและไม่ว่ามันอาจจะเป็นเพียงพอที่จะรักษาในปัจจุบัน monetary กระตุ้น.

ในขณะที่โลกเศรษฐกิจเป็นค่อยๆเพิ่งฟื้นตัวคเอาท์ลุ้คไม่ใช่ทั้งหมด greener. ที่เศรษฐกิจ fundamentals ของญี่ปุ่นเข้มแข็งแต่ lawmakers อยากจะเก็บเป็นให้ติดตามเรื่องนี้อยู่ที่ต่างออกถึงความเสี่ยงเข้ามาเกี่ยวข้อง กองทัพญี่ปุ่นผู้ดูแลระบบยังดูเหมือนจะเพิ่มการขายภาษีอกจากว่านั่นคือการที่ไม่คาดหวังทางเศรษฐกิจงหายนะ

โลกธนาคารที่เพิ่งตีพิมพ์รายงานมีสิทธิ์'Darkening นบนท้องฟ้า,'ซึ่ง predicts ทางเศรษฐกิจทั่วโลการการเจริญเติบโตของไปให้ถึง 2.9%ใน 2019 ลงจากมันก่อนการณ์ของ 3%. อย่างไรก็ตามที่องค์กร upwardly revised ขนาดของประเทศญี่ปุ่นจากการการเจริญเติบโตของ 0.8%ต้อง 0.9%แต่ออกเสียงกังวลตอนมันหนี้อยู่ในระดับ. ที่นี้เพื่อ GDP สัมพันธ์กับสัดส่วนของญี่ปุ่นคือ 236%ที่เหลือเป็นเรื่องขอความเกี่ยวข้องกับ economists. ยังอยู่ที่เคยมีมาก่อทางเศรษฐกิจ expansion เป็นหวังว่าจะเก็บเยน bullish กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ USD/JPY แตกออกที่สนับสนุนที่ 112.20 ที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มันก็ยังแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังอยู่ใน bearish วยทรัพย์สินเงินทอง เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาต้องยังคงอ่อนแอต่อเยนในวันข้างหน้า

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: