อีเลียต Acquires หนังสือหนังสือขายบาร์นส์&ชั้นสูงสำหรับ$683mln.

 

อีเลียตการจัดการเป็นบริษัทซึ่งใช้มันเดิมพันในบริษัทเพื่อกดดันการจัดการ,ได้ออกแถลงการณ์มันความตั้งใจที่จะดูแลบาร์นส์&โนเบิลไซต์ (NYSE:BKS)เป็น bookseller ในทั้งหมดเป็นเงินสดข้อตกลงคุ้มค่า$683 ล้านรวมทั้งมีหนี้สินมากมาย ตามประกาศในห้อหุ้นของของบาร์นส์&สูงส่ง soared 11%จะปิดวันศุกร์เป็นหุ้นวาระงานที่$6.62. นี่ implies เป็น 43%ชั้นยอดอยู่ที่หุ้นของเป็น 10 วัน VWAP(ระดับเสียง weighted เฉลี่ยปิดแบ่งปันราคา). Notably ที่หุ้นของบาร์นส์&โนเบิลมีปัญหาเรื่อง 25%ตอนนี้อยู่ใน 2019 ก่อนที่ acquisition ข่าวเข้ามา เมื่อห้าปีที่ตลาดหมวกของบาร์นส์&โนเบิลมี eroded มากกว่า$1 พันล้าน.

นักลงทุนและ speculators เป็นยัง buoyed โดย contractual สภาพอย่างซึ่งอ้างว่าเป็น "ให้-ร้าน" provision ซึ่งอนุญาต BKS ต้องป้อนเข้าไปใน finer องข้อตกลงถ้าเป็นไปได้ก่อนมิถุนายนที่ 13 ถโดยไมมีคนเลิกโทษประหาร ข้อตกลงคือคาดคิดมาก่อนที่จะเสร็จสมบูรณ์ใน 3Q19 และจะเป็นระเบียบเป็นการผสมผสานละกัน ทั้งสองบริษัทกำลังวางแผนที่จะแก้ไขสัญญากัม่ในแบบหนุ่มข้อเสนอของคาดกาลเข้าใกล้เวลาหลายอาทิตย์แล้ว

ที่ได้ออกแถลงการณ์ก่อนหน้านี้ในเดือนสิงหาคม 2 ค retailer นจะต้องจ่ายออกมาเป็น quarterly เงินสด dividend ของเงิน 0.15 ต่อส่วนแบ่ง. ในการควบรวมข้อตกลง,อีเลียตได้ถูกเปิดเผยนั้นมันเป็นเงินทุนในการควบรวมไปรา$700 ล้านผ่านการทรัพย์สินฐาน revolving จดหมายของบัตรเครดิตสถานเลี้ยงโดยเวลล์ Fargo ธนาคารธนาคารของอเมริกาและชาติต่างๆและการเชื่อมโยงต่างๆ ยิ่งไปกว่านั้นเวลล์ Fargo ธนาคารคาร์ไลโกลเบิลเครดิตการลงทุนการจัดการ,ระดับชาติกับความสัมพันธ์และ Pathlight เมืองหลวงทุนเป็นในกรณีที่เป็นเงิน 125 ล้านดอลล่าร์"คนแรก-อยู่สุดท้าย-ออกไป"ทรัพย์สินฐาน revolving บัตรเครดิตสถานที่เช่นกัน Notably เลนเนิร์ด Riggio,เจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทประธานและที่ใหญ่ที่สุดถือหุ้นของบาร์นส์&โนเบิลถูกป้อนไปยังโหวตจากข้อตกลงสนับสนุนของข้อตกลง

ตามของเด้งกลับมาเมื่อปีที่แล้วบาร์นส์&สูงส่งเปิดเผยว่ามันเป็นเรียงขายหลังจากได้รับ "แสดงสง" จาก "หลายงานปาร์ตี้ของวิตเตอเรีย" รวมถึงท่านประมุข,เลนเนิร์ด Riggio ใครเห็นหนังสือร้านลูกโซ่ใน 1965.

นักวิเคราะห์ perceive อีเลียตเป็นประมูลสำหรับบาร์นส์&ชั้นสูงที่มีเหตุผลหน่อยและไม่ได้คาดหวังว่าสงครามประมูลที่จะเกิดขึ้น ตามที่การควบรวมบริษัทบาร์นส์&สูงส่งจะมีอิสระที่จะดำเนิปฏิบัติการเปลี่ยนแปลงและลงทุนโดยไม่ถูกสังเกตุที่สาธารณะ บาร์นส์&ชั้นสูงยัง implementing เป็น turnaround แผนที่เกี่ยวข้องกับการปิด 600 ร้านขายทั่วทั้งพวกเรากะจะทำโฟลเดอร์ให้กะทัดรัโชว์รูมนั่นเสนอเอกลักษณ์และทันสมัยม. บริษัทกล่าวว่ามันเป็นรุ่นของร้านขายกระตุ้น shoppers ต้องซื้อหนังสือออนไลน์

ที่ turnaround แผนอยู่แล้วแสดงร่องรอยของ reversal. บาร์นส์&สูงส่งรายงานว่าเป็น 1.1%y-o-y เพิ่มขึ้นในเดือนมีนาคนขายที่ร้านขายซึ่งถูกเปิดสำหรับอย่างน้อยก็ปีที่แล้ว มันเป็นส่วนใหญ่น่าประทับใจ quarterly การแสดงเห็นตั้งแต่ 2016. ในตอนจบของเดือนมกราคม 2019 ที่บริษัทต้องเงินได้ 15 ล้านภายในเงินและเทียบเท่ากับ. มันส่วนหนึ่ง,อีเลียต,บริษัทแล้วและมุ่งหน้าไปโดยเศรษฐีพันล้านพอลซิงเกอร์มีแข็ง Waterstones,อังกฤษซึ่งเป็นที่ใหญ่ที่สุด bookseller ใน 2018. มีความเป็นเจ้าของของสองคนหนังสือ retailers จะถูกทำงานร่วมกันสำหรับเอลเลียต มันจะเปิดอีเลียตจะได้รับดีกว่าข้อกจาก publishers. Notably,อีเลียตก็มีกล่าวว่ามันจะจัดการคนสองคน retailers แยกตู้เพื่อความถึงแม้จะกำลังเจมส์ Daunt,ของขวัญของซีอีโอของ Waterstones,ในฐานะหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทของทั้งสองบริษัท.

ในการควบรวมข่าวดีคือคาดคิดมาก่อนที่จะเก็บหุ้นของใน uptrend ในวันจะมา

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของคนปิดอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD องกราฟแสดงความถี่การอ่านได้เปลี่ยนค่าเป็นบวก. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bullish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: