ที่ ECB น Benoît Coeuré นรั่วไหลท่อง EUR

 
ที่ FX ตลาดกลางคืนที่รู้จักกันดีเป็นการเป็นส่วนหนึ่งของส่วนใหญ่ยากที่จะแลกเปลี่ยน นี่คือ largely เพราะมันเป็นเรื่องย่อมเปิด 24 ชั่วโมงต่อวันห้าวันต่อสัปดาห์แล้วเพื่อที่จะรอดชีวิตและดีในหน้านี้สภาพแวดล้อมคนนึงต้องเสียสละมากมายของพวกเขาครั้งหนึ่งสินค้าที่เป็นช่างหาได้ยากเย็นเหลือเกินจากที่สุดสำหรับคนส่วนใหญ่

เป็นนักธุรกิจของคุณเวลาส่วนใหญ่เป็นต้องใช้เวลาเรียนตลาด. คุณจะต้องอยู่ในชั่วโมงข้างหน้าของพวกเขาน้าจอ,และจักล้าตัดสินใจแต่ละวัน กุญแจแลกเปลี่ยนก็ต้องเข้าใจว่าคุณจะไม่ถูกตรหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ของเวลาแต่เพียงจะตรงบ่อยกว่าที่คุณคิดผิดนะ นี่คือ achievable ผ่านวางแผนและอีกอย่างที่สำคัญที่ถูกต้องการประมวลผลของแผน

การวิเคราะห์ทางเทคนิคแล้วของคุณแลกเปลี่ยนแผนอกเหนือมันคนธาตุหนึ่งไม่สามารถอบคุณครับท่านลอร์ดและมันเป็นย่อมเป็นไปไม่ได้อร้องล่ะเมอร์เซดีสปิดให้มิ:สมมติฐานของวิเคราะห์.

สมมติฐานของวิเคราะห์เกี่ยวข้องกับทุกชิ้นส่วนของข้อมูลสามารถย้ายตลาด. นี่ซึ่งได้รวมทางเศรษฐกิจข้อมูล monetary ข้อกำหนดเหตุการณ์การเมืองและ geopolitical เหตุการณ์,โครและมาโครนโยบายและทั้งหมดนี้เลยคือต้องเซ็นทรัล bankers ล่าวสุนทรพจน์และข้อมูลให้ต้องตลาดร่วม.

ทั้งกลางธนาคารพบเป็นงานประจำเพื่อให้ก้นของรัฐของพวกเขา economies และต้องเตรียมกำ monetary ข้อกำหนดเครื่องมือสำหรับ ensuring ของมันออกคำสั่งเป็นส่วนเติมเต็ม:งานสร้างและเก็บ inflation อยู่ภายใต้การควบคุม

ในระหว่างพวกนี้ประชุม,ขึ้นมาพูดมันไว้และสมาชิกหรือ Governing สภาของกลางธนาคารหรือคณะกรรมการของงานเสริมดั้งเดิมหรือแม้แต่ให้มากกรายละเอียด นี่คือทำให้แน่ใจว่าตลาดร่วมเข้าใจที่ถูกต้องข้อความธนาคารต้องส่ง.

ทั้งหมดต้องอยู่เหนือจุดประสงค์ของการทำเงินในโลกความโปร่งแสงและยุติธรรมสำหรับทุกคน

อยู่ที่สวยคำภีร์พระธรรมวิวรณ์มันถูกเมื่อเร็วๆนี้เปิดเผยมันหนึ่งของส่วนใหญ่มีสมาชิกของยุโรปกลางธนาคาร(ECB),คือ Benoît Coeuré ให้ตลาดเคลื่อนข้อมูลส่วนตัวดูนั่นรวมอนเฮดจ์ผู้จัดการ. นี่เป็นการกระทำวันหนึ่งก่อนที่ ECB นเพื่อปลดปล่อยข้อมูลที่ต้องท่านนายพลสาธารณะ

Coeuré เป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทสมาชิกของคณะกรรมการของ ECB กล่านี้เป็นส่วนตัวผู้ชมอนั่นที่เซ็นทรัลธนาคารจะหน้าโหลดมากกว่าพันธบัตรก่อนหน้าร้อน"เกลี้ยกล่"ในแลกเปลี่ยนเงื่อนไข

ทุกค้าอยู่ในโลกก็รู้ว่านั่นเป็นคำให้การต้องเจ็บเป็นเงินตราต่างประเทศ. ท่านนายพลสาธารณะชนรู้ว่าสักวันหลังจากนั้นเมื่อข้อมูลที่ถูกทำให้สาธารณะ ที่ EURUSD ตัวอย่างเช่น,ทิ้งหน้าขนาดนี้นะโดยมากกว่า 150 pips จากมัน highs และไม่เคยย้อนกลับมา

มันดูเหมือนว่าบางคนไม่เล่นยุติธรรมในเกมนี้และมันเป็นพวกนี้แบบของเหตุการณ์นั้นทำให้คนสงสัยอยู่และหันหลังแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: