ฮ่องกง Unveils HK$120bln คุ้มค่ากระตุ้นโครงการ

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกากกุหลาบกับดอลลาร์ฮ่องกงเมื่อวานนี้หลังจากที่สูง autonomous ขอบเขตภายใต้การควบคุมของปักกิ่ง unveiled HK$120 พันล้านมีค่าของกระตุ้นจำต้องรีบูทระบบเศรษฐกิจมันปักเข้าไปในกลิ่นไก่หรือเปยู่ที่สี่หลักๆทำจากต้องการเมือง unrest. ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง USD/HKD คู่กุหลาบจากน้อยของ 7.7888 จะสูงของ 7.79342.

ที่ฮ่องกงเป็นพิเศษหลักเขตพื้นที่โพสแล้วประวัติสูงบประมาณการขาดดุลสำหรับคนพิ fiscal อปีที่แล้วกับเศรษฐกิจเอาท์ลุ้คเป็นอึมครึมเพราะของ coronavirus นโรคระบาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งระหว่างที่ทำกา 2020-21 บประมาณพูดกันว่าการเงินของเลขาของพอลอุปกรณ์การเรียกล่าวว่า fiscal การขาดดุลสำหรับคนละบทต่อไปกำลังเตรียมการเงินปีนี้คงจะเพิ่มความต้อง HK$139.10 ล้านเป็นตัวแทนให้ 4.8%ขอแสดงตัวอย่างเป็ GDP. อุปกรณ์การเรียกบอกว่ามันหยะแหย mismatch ระหว่างรายได้นับและ expenditure ส่งผลให้อยู่ในการขาดดุล.

สำหรับ 2019-20 รัฐบาลทำงาน fiscal การขาดดุลของ HK$37.80 พันล้านครั้งแรกสำหรับแสดงตัวอย่างในอดีตมา 15 ปีแล้ว ที่คิดว่าเป็นตัวแทนขอเวลาอย่างน้อย 1.3%ขยะแขยงในประเทศสินค้า อุปกรณ์การเรียกเปิดเผยออสี่ตัวนั่นใช้ได้แต่รอบของกระตุ้นจำค่าใช้จ่าย HK$30 พันล้าน,ที่เพิ่มมานอกเหนือจาก HK$30 พันล้านต่อต้านแพร่เชื้อโรคระบางทุนจัดตั้งขึ้นการเชื่อมต่อกับคนล่าสุด coronavirus แพร่เชื้อโรคระบาย,ความรับผิดชอบเรื่องใหญ่การขาดดุลใน 2019-20.

อุปกรณ์การเรียกลิ้งออกไปต่อเนื่องทำให้ลุงทุ่นภาษีไปตั้งเยและโล่งอกขั้นตอนจะมีชัยชนะบนแผ่นดินที่ prevailing ยากสถานการณ์. รัฐบาล unveiled เป็นสิทธิพิเศษจาก subsidized กู้เงินสำหรับ SMEs และกรีดภาษีบนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. เพื่อเพิ่มในประเทศ consumption,อุปกรณ์การเรียนก็ได้ออกแถลงการณ์เป็น HK$10,000(~$1,284)เงินรางวัลที่จะอยู่อย่างถาวรเรซิเดนท์ของฮ่องกบ่มมาซับ 18yrs. เกือบจะ 7 ล้านคนคาดหวังที่จะได้รับเงินรางวัล

คณะกรรมการของหัวหน้าเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทแคร์รี่ซ่อนตัวอต้อนรับเงินรางวัล ซ่อนตัวบอกว่า "ในพวกนี้เคยมีมาก่องครั้งฉันมั่นใจว่า 2020-21 บประมาณ proposals จะทำให้มีผลกันเป้าหมายการสนับสนุนให้ช่วยเรื่องฮ่องกงชุมชนต้านทานต่อแรงกดดันที่ตัวปัจจุบันวามยากลำบากและเกียร์ขึ้นสำหรับส่องแสงสพรุ่งนี้"

เศรษฐกิจ shrank 1.2%ใน fiscal 2019. มันเป็นครั้งแรกที่ทุกปีจนปฏิเสธตั้งแต่ปี 2009 อนวิกฤตทางการเงิน. ในที่สี่ของ 2019,เศรษฐกิจ shrank 2.9%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน ในเมื่อสามเดือน,เศรษฐกิจจ้างโดย 2.8%y-โอน่อย สองต่อกัห้องของกลิ่นไก่หรือเป implies ว่าเศรษฐกิจถูกป้อนไปยังเป็นทางเทคนิคได้กลิ่นไก่หรือเปล่า เป็น 25%ทิ้งใน exports และ 16.2%ขอปฏิเสธในยะแหยงซ่อมเมืองหลวงเตรียมตัวเดินแถวต่อเป็นส่วนใหญ่รับผิดชอบสำหรับ quarterly ทางเศรษฐกิจการหดตัว.

รวมถึงผลกระทบของกระตุ้น,อุปกรณ์การเรียนเคยทำนายว่าเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของของ -1.5%ต้อง 0.5%อยู่จริงของเงื่อนไขใน 2020. เป็นส่วนหนึ่งอุปกรณ์การเรียนที่ GDP จะขึ้นโดยเฉลี่ยของ 2.8%ต่อปีอยู่จริงของเงื่อนไขจาก 2021 จะ 2024. Àšà£à£à-à±à"àªà£àà"inflation และ underlying inflation เป็นคาดคิดมาก่อนจะอ่อนนุ่มกั 1.7%และ 2.5%,respectively,ปีนี้

ที่ monetary กระตุ้นและอ่อนแอทางเศรษฐกิจเอาท์ลุ้คนต้องเก็บดอลลาร์ฮ่องกง bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: