Pfizer Rallies บข่าวลือของ Bristol-เมเยอร์ Acquisition

 
เมื่อเดือนก่อน biopharmaceutical องบริษัท Pfizer บริษัท(NYSE:PFE)รายงานว่าเป็น 12%y-โอ-พวกปฏิเสธใน 4Q16 ไม่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ให้$2.89 พันล้าน. ที่ Q4 ไม่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ยังคิดถึงวิเคราะห์'การคำนวณ. อย่างไรก็ตามที่บริษัทมีรายงานว่าเป็น GAAP อข่ายนอกหาประโยชน์สำหรับ 4Q16,เมื่อเทียบกับข่ายการสูญเสียที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว Pfizer ได้ยังเรือนเป็นเริ FY17 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และรายได้นับการคำนวณ. บนพื้นเราจึงแนะนำให้ใช้รสืบสวนอยู่ในเรียกใช้งานตัวเลือกเดือนกุมภาพันธ์บ 7 ที่หุ้นของของ Pfizer ซึ่งเป็นแลกเปลี่ยนใกล้$32 ในเวลาขอคำแนะนำด้วยปิดเรื่องที่$33.50 เป็นอาทิตย์ต่อมา,และแนะนำแลกจบลงด้วยแสวงผลประโยชน์ เมื่อเดือนก่อนที่หุ้นของชนชั้นสูงของเงิน 34.75. ส่วนใหญ่ของการเรียกชุมนุมถูกเนื่องจากรายงานจากบัตรเครดิต Suisse หนูบางคนแนะนำให้หนูทำเกริล์งความเป็นไปได้ของ acquisition ของ Bristol-เมเยอร์(NYSE:BMY)โดย Pfizer. อย่างไรก็ตามเราคือความคาดหวังที่หุ้นของจะไม่ลุกขึ้นต่อเนื่องจากเหตุผลที่ทำให้ด้านล่างนี้

ตามที่บัตรเครดิต Suisse,acquisition ของ Bristol-เมเยอร์โดย Pfizer จะทำให้มีค่าการสร้างของประมาณ$5 พันล้าน. นี่ corresponds ให้$0.80 ต่อแบ่งปันใน synergies. อย่างไรก็ตามเพื่อจะประสบความสำเร็จในส่วนที่มุ่ง Pfizer อาจจะต้องจ่ายเงินชั้นยอดของ 25%ที่จะ Bristol-เมเยอร์ปัจจุบันตลาด capitalisation ของเงิน 95 พันล้าน. ยิ่งไปกว่านั้นที่ acquisition ควรจะเป็นทั้งหมดเป็นเงินสดข้อตกลง

เป็นข้อตกลงคือไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะประสบความสำเร็จ ที่จะพอใจที่อยู่เหนือพูดถึงเงื่อนไขสำหรับค่าการสร้าง,Pfizer จะต้องเก็บของเรื่อ$120 พันล้านเงินสดเพื่อที่ acquisition ของ Bristol-มายเยอร์ Pfizer ล่าสุดของ regulatory รวบรวมเอกสารของแสดงให้เห็นว่ามันมีเรื่อง$18 พันล้านเงินสดและระยะสั้นการลงทุนที่สูญเปล่า บริษัทยังมีหนี้ของเงิน 32 พันล้าน. Pfizer ตลาด capitalisation เป็นเรื่องเงิน 200 เหรียญพันล้าน. ดังนั้นเพื่อที่จะร้อง Bristol-ไมเิออร์เจ้าหน้าที่ในการทั้งหมดทเงินสดข้อตกลง Pfizer ต้องการที่จะเป็นปัญหาใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากจำนวนมากของมีหนี้สินมากมาย ในความเป็นจริงที่ acquisition เป็นเพียง feasible งผ่านเงินสดและหุ้นของข้อตกลง

อย่างที่สอง Pfizer กำลังแลกเปลี่ยนกับพละคนนั้นอยู่เลสัมพันธ์กับสัดส่วนขอ 30 คน อย่างไรก็ตามที่อุตสาหกรรมโดยเฉลี่ยนเป็นเรื่อง 25.50 ตาม Y-ชาร์ตน่ะ ดังนั้นทำให้ Pfizer ตอนนี้ดูเห overvalued. ยิ่งไปกว่านั้นที่ acquisition ข่าวถูกทำให้รอบครัวของเธอสองปีแล้ว ดังนั้น,การเรียกชุมนุมควรจะ construed เป็นโอกาสที่จะออกจากที่หุ้นของ. มันควรจะเป็นที่จดจำจากสงครามนั่น Pfizer ล้มเหลวในการพยายามที่จะร้อง AstraZeneca ใน 2014. เมื่อปีที่แล้วบริษัทเงิน$160 พันล้านการควบรวมข้อตกลงกับ Allergan ก็ล้มลง เป็นของวัน Pfizer น acquisition ของ Bristol-เมเยอร์เป็นเพียง unconfirmed ข่าว ดังนั้นเมื่อฝุ่นจางลง\n ที่หุ้นของของ Pfizer จะ fundamentally เริ่มต้นขอปฏิเสธ

ในทางเทคนิคแล้วเป็นบริษัทต่อต้านคือเห็นตอน 34.40 ระดับในราคาเป็นลายลักษณ์อักษร ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator คือถอดรหัสแฟ้มประเภท raw จาก bullish พื้นที่อันตราย ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่จุดอ่อนเราการณ์ที่หุ้นของของ Pfizer ต้องติดต่อไปอีกสนับสนุนระดับของ 32.80.

เพื่อผลประโยชน์จากห้องปฏิเสธในการแบ่งปันค่าต่ำหรือด้านล่างสัญญานจะซื้อจากฐานสองนายหน้าขายประกัน คนค้าจะเป็นตำแหน่งรักที่ดีที่สุดถ้าสัญญานั้นถูกต้องตามกฎสำหรับสัปดาห์แล้วก็ซื้อตอนที่หุ้นของอยู่เหนือการค้าแบบ$34 อยู่ในเงินท้องตลาด

ข่าวแนะนำ: