Citigroup Bullish เป็นพลังงานต้องเสี่ยงบอกปฏิเสธ

 
ตามคนเลี้ยงราวปีนออกไปในธันวาคม 2015 ที่ธนาคารและ behemoth Citigroup(NYSE:C)สูญเสียมากกว่า 30.1%ของมันแบ่งค่าการยิงคนใหม่ทุกปีจนน้อยของเงิน 34.52 ในเดือนกุมภาพันธ์ 2016. ในความเป็นจริง Citigrop คือที่แย่ที่สุดที่การแสดงอยู่ในธนาคารและหน่วยรบ

อย่างแรกเลยก็คือของนักลงทุนเป็นกังวลเรื่องเงินกู้นับโดย Citigroup ต้อน้ำมันและ petro-ผลิตภัณฑ์บริษัท. มันควรจะรู้แล้ Citgroup คือไม่ใช่คนเดียวที่ธนาคารซึ่งเป็นค้นพบพลังงานตลาดต้องมาเสี่ยงไปด้วย อย่างไรก็ตามอีกธนาคารต้องเห็นได้ชัดว่าเตรียมไว้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับคนจำนวนมากทั้งหมดไว้สำหรับความสูญเสียที่เกี่ยวข้องกับพลังงานกู้. Citigroup มีแค่คำพูดแบบนั้นมันมีไว้$300 ล้านในโลงที่สี่อ-หนึ่งส่วนสี่ของ 2015 สำหรับพลังงานขอยืมเงินเกี่ยวข้องกันสูญเสียด้วยนะครับ ธนาคารไม่ได้เปิดเผยเรื่องทั้งหมดตั้งค่าจำนวนมากดังนั้นนอกเหนือไกลหรอก Citigroup มีพลังงานขอยืมเงินการชุดผลงานของเรื่อง$21.2 พันล้าน. ธนาคารบอกว่ามันจะทรมานมากเท่ากับ$600 ล้านอยู่ในสูญเสียในครึ่งแรกของ 2016 ถ้าราคาของน้ำมันยังอยู่ด้านล่าไป 30 เหรียญต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก นี่เลี้ยงมากังวลท่ามกลางผู้ลงทุนชุมชน

อย่างที่สองที่ตลาดความกลัวของตัวเป็นโกลบอลได้กลิ่นไก่หรือเปล่า ในที่สุดในเดือนมีนาค 8,2016 จอห์น Gerspach คนคนดูแลทรัพย์สินของ Citigroup,อบอกว่าครึ่งแรกเอพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คงจะไม่ต้องให้กำลังใจ คนแถลงการณ์ต่อไปเพื่อกดดันแชร์ราคาของ Citigroup.

อย่างไรก็ตามทุกอย่างมันเปลี่ยนไปแล้ largely อยู่ในวงสัปดาห์ที่ผ่านมานี่ ระเด้งกลับไปกลับมาอยู่ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาร์ค่อนข้าลดความเป็นไปได้ของใหญ่วามสูญเสียในพลังงานขอยืมเงินการชุดผลงานของ Citigroup. เท่าที่แรวามกลัวเป็นกังวล,มันควรจะเป็นสังเกตว่าเป็นพวกเศรษฐกิจเติบโตขึ้นรุ่น 0.7 แล้ว%เมื่อปีที่แล้ว ดังนั้น,กลิ่นไก่หรือเปวามกลัวเป็น unwarranted. ยิ่งไปกว่านั้นคนไร้ตัวเลขสามต่ำไว้และงานการการเจริญเติบโตของดูน่าประทับใจมาก ที่ durable สินค้าที่สั่งข้อมูลสำหรับเดือนมกราคมตี 10 เดือนเรียน คนพวกเราให้เจ้าหน้าต้องเห็นได้ชัดว่ากล่าวว่ามีเพียง negligible ความเสี่ยงของได้กลิ่นไก่หรือเปล่า

สำหรับ fiscal 2015 ธนาคารบันทึกไว้อข่ายรายได้ของเงิน 17.24 พันล้านหรือ$5.40 ต่อส่วนแบ่ง. ยัง Citigroup น quarterly dividend นเป็นแค่$0.05 ต่อส่วนแบ่ง. ที่แบ่งปันราคาที่เหลือประมาณ 35%ทางด้านล่างหนังสือมูลค่าอยู่ ดังนั้นทำให้เหมือนกันเหตุบังคับว่า Citigroup จะเหมือนกัเพิ่ม dividend หรือประกาศเรื่องส่วนแบ่งส่อซื้อของโปรแกรม ก่อนที่การประกาศการเพิ่มใน dividend หรือแบ่งปัน buyback,ธนาคารควรจะส่งประจำปีของเมืองหลวงแผนสำหรับอนุญาตโดย regulatory เจ้าหน้าที่ก็ได้ Citigroup คือไม่ได้คาดหวังว่าจะเผชิญหน้ากัมีปัญหากับเรื่องนี้ ดังนั้นทำให้ fundamentally เป็นนักธุรกิจสามารถคาดหวังที่หุ้นของของ Citigroup ต้องลุกขึ้นมาในคลังอาทิตย์แล้ว

ในทางเทคนิคที่ชาร์ทของ Citigroup แสดงการสนับสนุนฐานอยู่ที่ระดับ 40. หลักของ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดไม่เพียงแต่ติดเทรนสูงถึงแต่ยังอยู่เหนือคลื่นสัญญาณเส้น หลักของ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดด้านบนเส้นศูนย์แสดงเป็นบวกติใน.

ที่ uptrend อาจจะเจอหยุดชั่วคราวที่ 48.50 ระดับอยู่ที่ไหนใหญ่ต่อต้านอยู่ก่อนแล้ว ดังนั้นทำให้คุณซื้องโทรกตัวเลือกสัญญานคงจะดีกว่าทางเลือกสำหรับฐานสองตัวเลือกค้าของเก่า.. เป็นช่วงกลาง-เอพริลมดอายุวันและเป็นโจมตีราคาของเรื่อง$45 จะหาข้ออ้างการแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: