ประเทศจีนกลางธนาคารเสร็จ/ต่อนั้นรพิจารณาคดีของ CBDC

658+ที่เพิ่มขึ้น tensions ระหว่างเราและอิหร่านได้อีกครั้งล่อลวงนักลงทุนไป cryptocurrency องตลาดนะ Bitcoin(BTC)มี rebounded อยู่เหนือข้อต่อต้านระดับของเงิน 8,300. ตอนเวลาของการเขียนบทความนี้ Bitcoin(BTC)คือแลกเปลี่ยนที่$8,382 ไตร่ตเป็นเพื่อนขอ 3.1%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง กับผู้ได้รับของ 2.2%,ยาฆ่าเชื้อ(ETH)คือแลกเปลี่ยนที่$146.52. XRP,Ripple เป็นแฝงตัวเข้ารหัสระลึกคือแลกเปลี่ยนที่$0.2157,เป็นตัวแทนให้เป็นได้ของ 1.3%. ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง อีกพัน altcoins ซึ่งมีน้ำหนักเพิ่มมาใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวมอออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0149,2.1%),Litecoin(LTC-$52.77,5.4%),Stellar(XLM-$0.0488,.4%),Bitcoin เงินสด(BCH-$279.20,6.1%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$72.84,13%),IOTA(IOTA-$0.1919,1.4%),OKB(OKB-$2.92,1.6%),Cardano(ไอด้า-$0.0378,2.4%),NAME(NAME-$3.24,4.6%),Huobi(ของ HT-$3.07,2.6%),ChainLink(เชื่อมโยง-$2.24,3.5%),Monero(XMR-$59.27,1.7%),จักรวาล(อะตอม,$4.26,2.4%),Ethereum คลาสสิค(ETC-$5.58,4.9%),Tezos(XTZ-1.30,1.30%)และ Binance เหรียญ(BNB-$15.50,3.1%). คนเดียว altcoin ซึ่งสูญเสียใน 24 ชม.ที่ผ่านมาคือลีโอ(ลีโอ-$0.8409,-2.2%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ที่ FCA ตอนนี้ในการดูแลเป็นอง:และ CTF ในการเข้ารหัสป้อง

อังกฤษเป็นทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ(FCA)ได้มีการเริ่มการจัดการการต่อต้าน-ฟอกเงิน(AML)และเคาน์เตอร์-ผู้ก่อการร้ายเงินให้กับการขนส่งสินค้า(CTF)ทำตามข้อตกลงในบริษัทมีส่วนเกี่ยวข้องใน cryptocurrency ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ Broadly,FCA จะช่วไม่ว่าที่อังกฤษซึ่งจะจดทะเบียนในบริษัทมี cryptocurrency ที่เกี่ยวข้องกับแผนปฏิบัติตามที่เหมาะสมกฎแล้วเจอกันที่ stipulated เงื่อนไขการเรียงลำดับ.

FCA มียิ่งไปกว่านั้น stipulated รายชื่อของเงื่อนไขการเรียงลำดับสำหรับ cryptocurrency ที่เกี่ยวข้องกับบริษัทรวมทั้งการแสดงตัวและการตรวจสอบของการคุกคามที่เกี่ยวข้องกับคนที่ไม่ได้เป็นทำตามข้อตกลงขอ AML และ CFT,การสร้างนโยบายกับต่าต้องตึกจากความเสี่ยงและทำการบ้านมาดีนะ

ที่ FCA เรือนได้มีการติดตามแถลงการณ์: "เราจะ proactively ดูแลบริษัท'ทำตามข้อตกลงกับข้อกำหนดใหม่และจะรีบการกระทำที่บริษัทร่วงสั้นของปรารถนามาตรฐานและเพราะความเสี่ยงที่ตลาดซื่อสัตย์ต่อไปนะ"ประกาศบอกว่า.

 

PBoC completes รพิจารณาคดีของธนาคารกลางดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา(คนเสมือน yuan)

คนที่เป็นธนาคารของประเทศจีน(PBoC)ได้มีการเสร็จแล้วด้านหน้า-สิ้นสุดการออกแบบและข้อต่อรพิจารณาคดีของมันเร็ว-ไป-ถูก-unveiled กลางธนาคารดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา(CBDC). ประเทศเป็นส่วนกลางธนาคารเสร็จแล้วด้านหน้าออกแบบของวางแผนเสมือน yuan,สร้าง requisite มาตรฐาน,conducted งานวิจัยและพัฒนาการและเป็นข้อต่อรพิจารณาคดีของค CBDC.

ธนาคารได้เน้นวางแผนที่จะเพิ่ cybersecurity ในทางการเงินเซกเตอร์และตั้งกฎสำหรับใบรับรองของสำคัญมากข้อมูลของเฟรมเวิร์ก.

เมื่อเดือนที่แล้วมีรายงานของประเทศจีนวางแผนไว้ว่าจะพาคนออกไปก่อยู่รพิจารณาคดีของ CBDC กับผู้เริ่มต้นการทดสอบของ CBDC จะ conducted ในเมืองของ Shenzhen ก่อนถึงวันสุดท้ายของ 2019. รายงานนั้นก็ชี้ให้เห็นว่าเราเป็นตำรวจคนละแบบกันอกโลกทดสอบของ CBDC อาจจะอ conducted ในเมืองของ Suzhou.

เป็นส่วนหนึ่งของการพิจารณาคดี,ประเทศจีนเป็น CBDC นคาดกา transcend ที่ธนาคารกลางเฟรมเวิร์กและมีส่วนร่วมในการบริการเกี่ยวข้องกับการศึกษาของการขนส่งและทางการแพทย์ซ้ำ Notably,เมื่อเดือนก่อน PBoC ได้กล่าวว่าการพิจารณาคดีของดิจิตอล yuan กำลังเรียบร้อย

 

บริษัทเอกชน initiatives

มเลี้ยงมดทางการเงินคือตอนนี้ตอนที่ห้าที่มีค่ามากที่สุดส่วนตัวยานเอนเตอรไพรสอยู่ในประเทศจีน

คืนได้เงินประเทศจีนพื้นฐานที่นิยม fintech องบริษัทและบริษัทสาขาของ e-commerce behemoth Alibaba ได้รับตำแหน่งเป็นคนที่ห้าที่มีค่ามากที่สุดส่วนตัวบริษัทในประเทศจีน ในตอนแรก-เคยระดับสูงนอกรายการโดย Hurun มีชื่อเสียงสำหรับรวบรวมประเทศจีนต้องการให้นายช่วรายชื่อมเลี้ยงมดทางการเงินครับ...ครั้งแรกมักจะมีอะไรดีๆเสตำแหน่งในของมันโดเมนและที่ใหญ่ที่สุดที่ห้าอยู่ในระดับสูงนอกรายการ encompassing ทุ sectors.

รายงาน pegs ตลาด valuation มดของทางการเงินที่$143 พันล้านเป็นของเดือนพฤศจิกา 29,2019. น่าสนใจมาก Alibaba ประเทศจีนเป็นส่วนใหญ่มีค่าบริษัทของมันทางการเงินผู้ร่วมงานผมคืนได้ทางการเงิน,มีส่วนเกี่ยวข้องกับค blockchain เซกเตอร์มากกว่าเป็นปีแล้ว ใน 2018,Alibaba พร้อมกับ IBM ไว้ด้านบนสุดตำแหน่งในรายการระดับสูงนอกทั่วโลกเอนเตอร์ไพรส์จาก blockchain ที่เกี่ยวข้องกับสิทธิบัตรยื่นจนกระทั่งตอนนี้

มเลี้ยงมด Finanacial นร้ายเตรียมพร้อมไว้หมดต้อง unveil เป็นยานเอนเตอรไพรส-จัดกึ่งกลาง "คืนได้ Blockchain เปิดพันธมิตร" แพลตฟอร์มที่อยู่ในเดือนมกราคม บริการตั้งใจจะปเล็ก-ปรับขนาดและโคร-เอนเตอร์ไพรส์และ coders จะรับเด็กมาเลี้ยง blockchain ที่ nominal องใช้จ่ายเยอะหน่อย ยานเอนเตอรไพรสจะมีก่อนหน้านี้ unveiled เป็น blockchain-อย่างที่เป็นของบริการแพลตฟอร์มหลังจากการทดสอบมันด้วยกำลังทำคนแรก-เคย blockchain-จาก remittance อยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่ของ 2018.

กับ valuation ของเงิน 545 พันล้าน,Alibaba เอาหมายเลขหนึ่งจุดในรายการของส่วนตัวเอ็นเตอร์ไพรซ์อยู่ในประเทศจีน มันเป็นตามด้วย WeChat โอเปอเรเตอร์ Tencent Holdings กับ valuation ของเงิน 408 พันล้านและปิงออนนักประกันด้วย valuation ของเงิน 215 พันล้าน.

 

Lightnet ต่างหา$31.2 ล้านที่ช่วยส่งเสริมชายแดนชำ

ไทย Stellar-จาก blockchain เมื่อเริ่มการทำงาน Lightnet มีเลี้ยง$31.2 ล้านเพื่อเพิ่มข้ามชายแดนชำอยู่ในทางตะวันออกเฉียคนเอเชียประเทศ

Lightnet งประเทศไทยจาก Stellar blockchain-ตั้งสติเมื่อเริ่มการทำงานครับ$31.20 ล้านลงทุนเพื่อปรับปรุงข้ามชายแดนชำอยู่ในทางตะวันออกเฉียคนเอเชียชาติ. ที่ต่อเนื่องเป็นคนให้ทุนสำหรับการเป็นส่วนใหญ่จะนำโดย Singaporean เป็นหนึ่งธนาคารต่างประเทศ(UOB)และเกาหลีใต้ name น Hanwha การลงทุน&Securities.

น่าสนใจในคนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ขอบเขต,Lightnet aims จะสอนแทนดั้งเดิมจ่ายเงิน remittance platforms เช่รีซึ่งเป็นที่ถูกใช้โดยธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำข้ามโลกได้ Lightnet เรียกตัวเองเป็น "frictionless ข้อตกลงฮับสำหรับขอบเขตเพื่อให้ centralized ตัวจริงของเวลาที่ข้อตกลงกัน"

Lightnet ท่านประมุข Chatchaval Jiaravanon,อเมริกาที่บริษัทเสธข้อเสนอเหตุผลเรื่องค่าใช้จ่าย,จริงของเวลาการเงินรถเข็นและ inclusivity ต้อง "สี่พันล้านชีวิตของคนเอเชียแปซิฟิกอยู่เรื่อยเลย" โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่บริษัทตั้งใจจะเลี้ยงรถเข็นทางเศรษฐกิจและ inclusivity สำหรับ underbanked และ unbanked แยกกันอยู่ในเขตพื้นที่.

Lightnet ซีอีโอของ Suvicha Sudchai เปิดเผยที่พัฒนาการของแพลตฟอร์มพื้นฐานมันสมบูรณ์แล้วกันจุดเริ่มต้นการต่อรองคืนวางแผนที่จะเป็น conducted ในครึ่งแรกเอง 2020.

ที่แพลตฟอร์ม aims จะ incorporate จ่ายเงินหลายและ remittance องระบบเช่น MoneyGram. บริษัทก็ความหวังที่จะร่วมกับไทยดิจิทัลค่าจ้างผู้ให้บริกา Ksher และ Yeahka ของจีนเคลื่อนที่จ่ายเงินทางผู้ให้บริกา.

บริษัทความหวังให้ม่ที่มากกว่า 50 เหรียญพันล้านมีค่าของทุกปีจนเกี่ยวกับธุรกรรมผ่านทางเครือข่ายของมันโดย 2023,ดูจากเว็บไซต์ของบริษัทเป็นรองประธาน Tridbodi Arunanondchai.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: