แซ Unveils Blockchain แพลตฟอร์มเพื่อระบุตัวปลอมยาเสพติด

 

ที่ตลาดการเข้ารหัสยังจุดประสงค์หลักช่วง-ถูกผูกไว้ด้วใจอ่อน bearish ติใน. Bitcoin(BTC)ยังคงจับได้ว่าระหว่าง 3,500 แล้ว 3,900 ระดับ. เป็นคนใหม่เรียกชุมนุมจะเริ่มต้นครั้งนึงเหมือนกัของพวกนี้ระดับถูกทำลายไปแล้ว Notably,Ripple(XRP)ซึ่งมีตลาดหมวกของเงิน 13.01 พันล้านมี overtaken Ethereum(ETH)จะกลายเป็นคนที่สองที่ใหญ่ที่สุดในการเข้ารหัส. ในขณะที่ส่วนใหญ่ของ altcoins รวมถึง Ethereum(ETH),IOTA,Litecoin,Caradano(ไอด้าและ Stellar ต้องสูญเสียไประหว่าง 2%ของและ 8%ในอดีตหนึ่งอาทิตย์อออออแอลกอฮอล์มีน้ำหนักเพิ่มมา 2.4%นส่วนใหญ่ก็เนื่องจากปองโลกในแง่ดีเรื่องข่าวเกี่ยวกับ name=แฟ้มข้อความ comment(BTT)เหรียญซึ่งมันอแนะนำให้รู้จักเป็นสองอาทิตย์ก่อน Steemit(STEEM)ซึ่ง incentivizes สังคมออนไลน์มีน้ำหนักเพิ่มมาเกือบ 46%ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาแม้ว่ามันส่งสัญญาณบางอย่าเสียแรงขับเคลื่อนที่เวลาของการเขียนบทความของจะขายที่$0.38.

 

รัฐบาลระดับ initiatives

การเข้ารหัสโรงรถ obtains ออนุญาตเพื่อทดสอบ stablecoins

ญี่ปุ่น-จาก blockchain เมื่อเริ่มการทำงานการเข้ารหัสโรงรถมีได้ออกแถลงการณ์นั่นมันรักษาความปลอดภัย regulatory รับการอนุมัติจะลองมันใหม่ของทรัพย์สินมหาศาลของระบบมันใช้ของเหลว Sidechain จาก Blockstream.

ที่ blockchain การพัฒนาบริษัทก็ชี้ให้เห็นว่ามันเป็นอย่างเดียวเท่านั้นที่จะหาเงินสนับสนุนในโครงการซึ่งได้รับอนุญาตจากยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหใต้ปัจจุบันกระบะทรารูปแบบของญี่ปุ่นของรัฐบาล

บริษัทตอนนี้ validating งให้เกิดประสิทธิภาพของข้อตกลงของระบบโดยถือเป็น 12 เดือนนักบินรอการสอบสวนกับคนที่มีความคิดเหมือนๆกั cryptocurrency เปลี่ยนแปลงได้

การพิจารณาคดีฉายา Settlenet ใช้ของเหลวเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของเฟรมเวิร์กนั่นอนุญาตให้ทำการเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงไปเรื่อ stablecoins นกว้างไปเยนแล้วแลกกับของเหลว Bitcoin ซึ่งเป็น Blockstream น sidechain. ยิ่งไปกว่านั้น,ความสามารถของคุณสมบัติก็ยังทำให้ใช้ของอะตอม swaps เป็นระยะหมายถึงแข่ง blockchain งเกี่ยวกับธุรกรรมโดยไม่มีคู่มือการแปลงของดิจิตอลทรัพย์สิน

 

ซาอุดิอาระเบียและ UAE เข้าถึงข้อตกลงกันเกี่ยวกับข้ามเส้นขอบการเข้ารหัสงเกี่ยวกับธุรกรรม

คณะกรรมการเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัทของซาอุดิอรา-Emirati ความร่วมมือกันสภา(ซาอุดิอราเบียน)และบ UAE มีความเข้าใจตรงกับทั้งเจ็ด initiatives ตรประชุมครั้งแรกขังอยู่ใน emirates. kgm. หนึ่งใน initiatives คือเกี่ยวกับการสร้างของเหมือนกัน cryptocurrency สำหรับเกี่ยวกับธุรกรรมระหว่างสองประเทศ Notably ที่ข้ามเส้นขอบการเข้ารหัสจะถูกใช้เดียวระหว่างธนาคารต้องใช้ส่วนหนึ่งในการพิจารณาคดี. ทั้งสองประเทศเชื่อว่าเรื่องนี้จะเปิดใช้งานพวกเขาต้องเห็นได้ชัดว่าเข้าใจเกี่ยวกับข้อดีและข้อเสียของ Blockchain เทคโนโลยีในข้ามเขตแดนปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก หรับการออกแบบโครงการจะช่วยประเมินผลกระทบของเหมือนกันเงินตราต่างประเทศอยู่ monetary นนโยบายการ สื่อปลดปล่อยบอกว่าต่อไปนี้: "การข้ามเส้นขอบดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราจะถูกเคร่งครัดเป้าหมายสำหรับธนาคารตอนเป็นขั้นทดลองกับการเล็งของคงจะเข้าใจยิ่งขึ้นว่าบทลงโทษของ Blockchain เทคโนโลยีและ facilitating ข้ามเขตแดนปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก คนเสมือนสัญลักษณ์ของเงินตรา relies เกี่ยวกับการใช้งานของๆจะถูกกระจายออกเป็นฐานข้อมูลระหว่างกลางธนาคารและร่วมจากธนาคารทั้งสองข้าง มันพยายามจะ safeguard ลูกค้าในฐานข้อมูลที่เชื่อมโยงเหยื่อตั้งเทคโนโลยีมาตรฐานแล้วประเมิน cybersecurity วามเสี่ยง หรับการออกแบบโครงการจะกำหนดผลกระทบของส่วนกลางของเงินตราอยู่ monetary นนโยบายการ"

 

บริษัทเอกชน initiatives

นั่งก่อนจะขยายอายุของพวกเขา blockchain ปฏิบัติการ

ที่นั่งเป็นบริษัทสาขาของ Volkswagen กลุ่มมี unveiled วางแผนจะขยายของมัน blockchain องปฏิบัติการ หลังจากที่เริ่มขั้นตอนถูกจับไปโดยบริษัทเกี่ยวกั blockchain กับ Telefonica ที่ automaker ต้องการจะเรียนอื่นไปใช้คดีที่เกี่ยวข้องกับการผลิตและการเงิน บริษัทด้วการวางแผนฝึกเรื่อง 15,000 ดอลลาพนักงานบน blockchain. ในเรื่องนั้ที่นั่งได้เข้าร่วมสอนภาษาสเปน blockchain เครือข่าย Alastria. บริษัทได้ยังพูดว่ามันเป็น deploying เป็นดิจิตอลโพรเซสที่จะทำให้การผลิตมากกว่า "มีประสิทธิภาพเพียงพอ smooth scrolling,ปรับตัวเก่ง,และว่องไวขึ้นดิจิตอล."

 

แซ launches blockchain ทางออกเพื่อป้องกันปลอมแปลงกินยา

Multinational ซอฟต์แวร์ยักษ์โง่จริคเรียนใหม่ blockchain ทางออกของตึกจากที่ซ้ำกันกินยาอยู่ใน pharmaceutical ป้อนเจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาก เยอรมัน-จาก multinational ซอฟต์แวร์ยักษ์โง่จริงซึ่ง caters ห sectors และ 25 ต่างออกอินดัสท,unveiled ที่มือนข้อมูลความร่วมมือฮับสำหรับชีวิตวิทยาศาสตร์ใหม่ blockchain ทางพัฒนาเพื่อพิสูจน์ความถูกต้องของ pharmaceutical ผลิตภัณฑ์ที่กลับมาเพื่อขายจากร้านขายยาและโรงพยาบาลก่อนที่จะถูกส่งไปที่ตลาดอีกครั้ง ที่ blockchain พลังงานแพลตฟอร์มถูกสร้างขึ้นอยู่กับความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา AmerisourceBergen,GlaxoSmithKline plc,Boehringer Ingelheim AG&เพื่อนร่วม. KG และ Merck คม&Dohme ในหมู่คนอื่น

ที่ blockchain ทางออก facilitates ลูกค้าต้องการตรวจสอบสิทธิ์ในผลิตภัณฑ์รหัสมดอายุเดทมากมายเลขและความยูนีคนต่อเนื่องจำนวนฝังแน่นในบาร์รหัสต่อต้านข้อมูลอัปโหลดไปโดย manufacturers บ blockchain. ทางออกที่ตั้งใจจะช่วยลูกค้าจะพอใจที่พวกเราองยาป้อนลูกโซ่ปรกระทำ(DSCSA)ซึ่งหลักประกัน consumers จาก duplicated,ปนเปื้อนไปและปล้นยาเสพติด การกระทำยัง necessitates wholesalers ต้องพิสูจน์ความถูกต้องของแต่ผมไปเข้าบำบัดตอนนี้เลิกมันกลับมา

 

SpaceChain completes พวกเขา blockchain อนโหนดการขึ้นศาล

SpaceChain เป็นชุมชน-เน้นไปยังอวกาศแพลตฟอร์ม,เรียบร้อยแล้เสร็จสมบูรณ์การทดสอบปั่นป่วนเท่าเรื่องของมัน blockchain อนโหนด–เดี๋ยของมันแบบไหน-นองในอวกาศ บนตุลาคม 25,2018 ที่ blockchain อนโหนดถูกเราอยู่ในวงโคจรตา Xinzhou ประเทศจีนพื้นฐาน china. kgm ดาวเทียมรถเรียกศูนย์กลางขอ CZ-4B Y34 จรวด คอนโหนดก็คือฝังอยู่ในระบบปฏิบัติการของ SpaceChain ฉายา SpaceChain O และสามารถทำ blockchain เกี่ยวข้องกันการกระทำเช่นกำลังฉลาดสัญญาและหลายจอ-ลายเซ็นเกี่ยวกับธุรกรรมที่ Qtum blockchain.

ต่อไปนี้ของมัน deployment บ 25 ตุลาคมทีมมีแบกออกไปหลาย connectivity การทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่าจุดเชื่อมต่อ performs ต้องของมันเต็มไปด้วปฏิบัติการวามสามารถ. ระหว่างการทดลองใช้สัญญาณจากโหนดนรู้สึกและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการต่อรองถูกอัปโหลดเพื่อเติมเต็มแผนที่ทางลายเซ็นต์ประจำการด้วย พื้นที่สถานีแล้วดาวน์โหลดข้อมูลและยืนยันก่อบ Qtum blockchain.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: