นักท่องเที่ยรอยด์เคยปฏิบัติหน้าที่เก็ Kiwi ดอลลาร์แข็งแรง

 
เมื่อเดือนก่อนที่ดอลลาร์นิวซีแลนด์ตกลนี้โดยที่มันไม่เหนือคู่แข่งในธรรมชาติตอนที่เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์เก็บแผ่นงานแผ่นแรกที่มั่นคง 1.75%และกล่าวว่า monetary ข้อกำหนดจะอยู่ accommodative สำหรับ foreseen ช่วงเวลานี้ ที่ Kiwi ดอลลาร์,โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลายเป็นอ่อนแอต่อ name ซึ่งฝ่ายใดได้ประโยชน์สูวามแข็งแกร่งในฉากหลังของการเพิ่มในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาจาก$51.30 ให้$54.50. หลังจากซึ้งต่ำของ 0.9340 อยู่ในช่วงกลาง-เดือนกุมภาพันธ์ที่ NZDCAD ถูกกู้คืนได้โดยถึง 150 pips ดังนั้นถึงตอนนี้ คิดดูรายละเอียดเตรียมไว้ให้ด้านล่างเราเมินสถานการสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ต้องลุกขึ้นเพิ่มเติมในที่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วอนาคต

ที่ benchmark แผ่นงานแผ่นแรกในแคนนาดา 0.5%. ระหว่างการประชุมข้อกำหนดธนาคารของแคนนาดานผู้ว่าการพูดว่าส่วนกลางธนาคารจะพิจารณา slashing งแห่งด้านล่างหากจำเป็นเมื่อพิจารณาจากการที่ headwinds เผชิญหน้าโดยการเศรษฐกิจอยู่ ตรงกันข้ามที่เก็บธนาคารของนิวซีแลนด์คือคาดหวังที่จะ tighten ข้อกำหนดการใช้ในอุปกรณ์สื่อจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ แม้แต่คนปัจจุบันอัตราการของ 1.75%นดูมีเสน่ห์เมื่อเทียบกับ prevailing สนใจการเต้นอยู่ในแคนนาดา ดังนั้นทำให้ต้องถึงขนาดนั้นหรอกครัง Kiwi ดอลลาร์ยังคง retains ที่ attractiveness เป็นแบแลนเงินตราต่างประเทศ.

นักท่องเที่ย contributes ต้องเกือบ 3.7%ของนิวซีแลนด์เป็น GDP. ในเดือนมกราค 2017,จำนวนของระยะสั้นนักท่องเที่ยวประเทศเพิ่มขึ้น 11%y-o-y จะ 381,068. เหมือนๆกันในปีจบลงเดือนมกราค 2017 งจำนวนเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยว 11%ที่จะ 3.54 นล้าน

อีกด้านนึง,แคนาดาเศรษฐกิจต่อไปเพื่อต่อสู้กับแกนกลางร้านขายสุ 0.3%m-โอ-เอ็นในธันวาคม 2016. แกนหลักของร้านขายของตกลงโดย downwardly revised 0.1%ในก่อนเดือน นักวิเคราะห์ได้คาดหวังลึกร้านขายต้องลุกขึ้นโดย 0.8%. ดังนั้นทำให้ fundamentally,ตอนนี้ในเวลาขอแนะนำให้ซื้อ Kiwi ดอลลาร์ใน dips.

ห้องตัวเอง illustrating คารางเปิดเผยว่า NZDCAD คู่เป็นย้ายภายในเป็นการส่งจดหมายนช่อง ที่ขึ้น MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดคะแนนต้องการเพิ่มความแรงผลักดันแล้ว ดังนั้นเราสามารถคาดหวังคู่เพื่อการต่อพื้นดิน

โดยการเปิดมานานตำแหน่งใน NZDCAD คู่เป็นนักธุรกิจสามารถหาประโยชน์จากคนเคยทำนายว่า uptrend. นานมายังรายการใกล้ 0.9490 คือ preferable. พร้อมกัน,หยุดการสูญเสียเพื่อควรจะวางไว้ด้านล่าง 0.9420 จะหลีกเลี่ยงใหญ่เสียไป คำสั่งให้หนังสือผลประโยชน์สามารถถูกวางไว้ 200 pips อยู่เหนือรายการระดับ,แต่ไม่ใช่ exceeding 0.9760.

ใช้สูงหรือสูงกว่าสัญญาเป็นนักธุรกิจสามารถสร้างมานานตำแหน่งในฐานสองตัวเลือกของเธอได้ในตลาดมืด ที่เรียกตัวเลือกมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดควรจะยังคงอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน คนค้าจะเป็นตอนมีประโยชน์หรอกถ้าสัญญามันซื้อตอนที่ NZDCAD จับคู่การค้าแบบใกล้ 0.9490.

ข่าวแนะนำ: