น่าประทับใจรายได้นับการเติบโตใน EU ทำให้ Vodafone Bullish

 
ที่แบ่งปันราคาของอังกฤษเป็นเคลื่อน-telecom โอเปอเรเตอร์ Vodafone กลุ่ม Plc(NASDAQ:VOD)ปฏิเสธอยู่ด้านล่า$30 ในรอบสุดท้ายสัปดาห์ของเดือนสิงหาคมแต่เร็วจัดการที่จะปีนกลับมาอยู่เหนือไป 30 เหรียญอยู่ในระดับในวันแรกๆของเซฟเทมเบอร์ คนกลุ่มหลักเหตุผลที่ระบุว่าเป็นฝีมือคนขอปฏิเสธเป็นผู้ใหญ่แลกตัวประหารด้วยการตลาดผู้มีส่วนร่วม@item participation is optional ในตัวเลือกของเธอได้ในตลาดมืด มากเท่ากับที่ 2,230 เอาตัวเลือกสัญญา expiring ในเดือนสิงหาคมถึง 30 คนถูกขายไปสำหรับ$0.16 ขณะที่เบอร์เดียวกันกับของใส่ตัวเลือกสัญญา expiring ในเดือนสิงหาคมอายุ 26 อยู่ซื้อ ตามธรรมชาติแล้วการค้าแบบนั้นจะทำให้แม้แต่ bullish นักลงทุนอยู่ที่ปลายสุดของอ่าว อยู่ในสายกับผู้ใหญ่ speculative อกตัวเลือกเป็นการแลกเปลี่ยนที่ที่หุ้นตกลงเมื่ออาทิตย์ของเดือนสิงหาคม ยังไงก็ตามเมื่อพิจารณาจากการที่แข็งแกร่งการการเจริญเติบโตของ prospects สำหรับบริษัทอย่างที่อธิบายทางด้านล่าพวกเราเชื่อว่า uptrend จะทำให้งานเร็วๆนี้ Vodafone ปิดที่$30.90 ในวันจันทร์

ที่ลอนดอน-มาจากบริษัทมีรายงานว่า fiscal 2017 แรกของรายได้นับหนึ่งส่วนสี่ของ€13.38 พันล้านลง 4.5%จาก€14.01 พันล้านแรกของหนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2016. สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบสิ้นเดือนมิถุนายน 2016 บริษัทที่รายงานสารอินทรีย์รรายได้ของการการเจริญเติบโตของ 2.2%. ที่ Deutsche ธนาคารวิเคราะห์คาดว่าเป็นสารอินทรีย์รรายได้ของการการเจริญเติบโตของ 1.9%.

แม้จะมีน้อยค่าธรรมเนียมเดินป้วนเปี้ยนอยู่เว้นแต่อังกฤษซึ่งอีกยุโรประเทศ(เยอรมัน,สเปนและอิตาลี)ได้ถูกบันทึกการรายได้การการเจริญเติบโตของอยู่ในระยะของ 1.2%ต้อง 1.6%. ใน AMAP(แอฟริกากลางทางตะวันออกเอเชียและแปซิฟิก)ขอบเขต,Vodafone รายงานรายได้นับตราการเจริญเติบโตของระหว่าง 4.4%และ 19.4%.

ก่อนหน้านี้ในเดือนสิงหาคมคนยุโรปค่านายหน้าให้กับเงื่อนไขเซลออนุญาตสำหรับ Vodafone นขอเธอแต่งงาน$1.2 พันล้านข้อมือที่ข้อตกลงกับพวกเราเคเบิลทีวีของโอเปอเรเตอร์เสรีภาพโกลบอล Plc(LBTYA). เป็นส่วนหนึ่งรับการยอมรับแล้วหรอ,สองคนเอนเตอร์ไพรส์อนุญาตให้ทำงานใน Netherland ให้ Vodafone divests ของมันยังในพวกดัชท์ของลูกค้าซ่อมสายธุรกิจ ที่สภาพเป็นพื้นฐานแล้เรือนเพื่อป้องกันตลาดเกมส์เศรษฐี Vodafone กล่าวว่ามันได้รับสนใจจากผู้คนซื้อสำหรับซ่อมสายธุรกิจ

เมื่อวันพุธ CNBC-TV18 ช่องรายงานนั้นอินเดียนที่สามที่ใหญ่ที่สุด telecom โอเปอเรเตอร์ความคิดเซลล์คือพิจารณาความเป็นไปได้ของเชิงกลยุทธ์ข้อตกลงกับ Vodafone. ถ้าข้อตกลงจะผ่านพ้นไปแล้วด้วยการผสมผสาน subscriber ฐานของ Vodafone และความคิดคงจะสูงกว่าที่อินเดียนปัจจุบันที่ใหญ่ที่สุด telecom องบริษัท Bharti Airtel.

ชาร์ตเฮ้ยเปิดเผยข้อ undeniably แข็งแรงสนับสนุนสำหรับหุ้นของที่ 30.60. ต่อไปผู้พันต่อต้านสำหรับหุ้นของคำโกหกที่ 32.40. ที่ปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดใกล้กับ oversold เขตพื้นที่. ดังนั้นความเป็นไปได้ของแข็งแกร่ง uptrend ในแบ่งปันอยู่ก่อนราคาตอนนี้.

ดังนั้นเป็นเลขฐานสองตัวเลือกค้าสามารถเลือกใครแตะต้องเรียกใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีผลประโยชน์จากที่จะต้องเกิดขึ้ลุกขึ้นมาในห้อแบ่งรางวัล สำหรับที่เรียกตัวเลือกเป็นโจมตีราคาของเงิน 34 หรือด้านล่างจะถูกเลือกไว้ เหมือนๆกันเพื่อเพิ่มความเป็นไปได้ของความสำเร็จในแนะนำให้เป็นการแลกเปลี่ยนเป็นสี่สัปดาห์ถึงช่วงเวลาจำเป็นสำหรับมดอายุของสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: