เวลล์ Fargo ฟ้องจ Discriminatory ฝึกให้เรากู้

 
คนที่สาม-ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในพวกเราเวลล์ Fargo และบริษัท(NYSE:WFC)ถูกตบหน้ากับการฟ้องร้องทางของมัน discriminatory ที่จะไม่ยื่นฝึกงาน ธนาคารซึ่งเป็นอยู่แล้วการเผชิญมากเท่าที่ 116 lawsuits,สูญเสียหลายร้อยคนนับล้านที่ผ่านมาไม่กี่ปีมานี้ที่จะต้องแก้ไข litigations. เมื่อปีที่แล้วธนาคารจ่ายเงิน$142 ล้านคนจะตกลงข้อหาเกี่ยวข้องกับที่เปิดของบัญชีโดยไม่มี authorisation อจากการรายชื่อรั่วไหลออก ดังนั้นใหม่ฟ้องร้องคือคาดหวังที่จะเปลี่ยนเวลล์ Fargo bearish อยู่ในระยะสั้น.

เมื่อวันศุกร์อยู่ในพวกเราเขตศาลของแคลิฟอร์เนียเมืองของซาคราเมนโต้ส่งคดีลังอ้างเวลล์ Fargo ขอเริ่มทำร้ายแอฟริกัน-อเมริกันและเป็นคนละติน communities โดย issuing มากกว่าแพงเงินกู้นักว่าพวกนั้นสำหรับสีขาว borrowers. ยิ่งไปกว่านั้นร้องเรียนเวลล์ถูกกล่าวหาว่า Fargo ใช้ discrimination ฝึกให้มากกว่าทศวรรษที่สร้างขึ้นพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้.

การฟ้องร้องต่อ elaborated ที่แอฟริกัน-อเมริกัน borrowers กับแข็งแรงบัตรเครดิตเป็นยังเสนอเงินกู้นัซึ่งเป็นสองครั้งแพงมากเมื่อเทียบกับคนที่คล้ายกันเสนอเงินกู้เพื่อนขาว borrowers. ต่อการฟ้องร้องกล่าวว่ากู้เสนอที่จะเป็นคนละติน borrowers เป็น 1.4 ครั้ง costlier กว่าสำหรับสีขาว borrowers. ช่างเงินกู้นันำไปสู่ foreclosures ที่ refinancing ไม่ได้เสนอยู่บนเงื่อนไขที่คล้ายกันเพื่อนคนเสนอจะขาว borrowers.

ในการฟ้องร้องเมืองซาคราเมนโต้ argues ที่ธนาคารมีจงใจเล่นงานพวกนั้นจะเพิ่ม foreclosures อยู่ในพื้นที่ที่คนส่วนน้อยของ communities resided,ผลลัพธ์จากในส่งในคุณค่าของนรอบตัวคุณสมบัติของ. ผ่านร้องเรียนเรื่องเมืองซาคราเมนโต้ได้หา monetary องค่าตอบสำหรับการสูญเสียทรัพย์สินภาษีเนื่องจากทอดทิ้งและยึดคุณสมบัติของ.

เมืองของซาคราเมนโต้ได้กล่าวว่ามัน conducted การสืบสวนสอบสวนเข้าไปในเวลล์ Fargo นที่จะไม่ยื่ฝึกและพบว่าที่ธนาคารมีส่วนเกี่ยวข้องในแดงพวกนั้นคงจะเข้าแถวมา(ที่ซ้อมขอปฏิเสธการบริการจากการแข่งขันและย้อนกลับ-redlining(ที่ซ้อมขอจับกุมสูงขึ้นการเต้นเมื่อเทียบกับที่มองไม่ redlined เฝ้าระวัง). การสืบสวนยังเปิดเผยนั้นเวลล์ Fargo มีส่วนเกี่ยวข้องในย้อนกลับ-redlining ในซาคราเมนโต้ตั้งแต่ดึก 1990s. ที่ซ้อน systematically ก้าวขึ้นในการต่อปีที่ฟ้องร้องร้องสิ

เวลล์ Fargo นจะเป็นการเผชิญคล้ายกัน lawsuits ยื่โดยเมืองอย่างเช่นโอ๊คแลนด์,บัลติมอร์,ลอสแองเจลลิส,ไมอามี่เมมฟิสไปแล้ว

การฟ้องร้องอเมริกา"เวลล์ Fargo มี systematically หมั้นกันในแบบโทนต่อเนื่องและ unbroken discriminatory รูปแบบและฝึกซ้อมขอเลี้ยงคนส่วนน้อยของ borrowers ในซาคราเมนโต้ในที่สูงขึ้นราคาแพงหรือมากกว่า onerous ค่าจำนองบ้านกู้กับ discriminatory เงื่อนไขตอนที่มากก favorable และน้อยลงราคาแพงเงินกู้นังก็ถูกเสนอที่จะเหมือนๆกันหาไม่ใช่คนส่วนน้อยของ borrowers."

ห้าปีที่แล้วลอสแองเจลลิสต้องถูกกล่าวหาว่า Deutsche ธนาคาร AG ของ resorting เพื่อนที่คล้ายกันของครู. คดีนี้เป็นคนทำตัวตามสนตั้งกะเดือนมิถุนายน 2013. เราคาดหวังข่าวที่จะลบค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับที่หุ้นของของเวลล์ Fargo.

ที่หุ้นของก็คือติดเทรน downwards หลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 60.50. ยิ่งไปกว่านั้นที่ accumulation/แจกจ่าแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ lows. เพราะฉะนั้นเป็นขอปฏิเสธในหุ้นของคืนคาดหวังไว้

ต้อง capitalise บ downtrend พวกเราพิจารณารสืบสวนอยู่ในจักตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตามพวกเราอาจจะดำเนินการเดียวหลังจากทำให้มั่นใจว่านั่นเป็นเลขฐานสองตัวแทนขายคือพร้อมที่จะเสนอสัญญาที่ถูกต้อสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นของของเวลล์ Fargo ควรจะแลกเปลี่ยนใกล้กับเงิน 60 ใน NYSE.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: