แคนาดา Name Strengthens บตุที่ NAFTA พูด

 

รวมหัวจมท้ายกันมาอนนี้ไมเคิลกำลังจะลงมาเอาร่างอาทิตย์อยู่บนตัวสั่นจดหมาย มันเป็นยังลดลต่อต้านส่วนใหญ่ของ G10 currencies รวมทั้งแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ห้องปฏิเสธได้ construed เป็นผลประโยชน์จองติดตามเรื่องกา phenomenal วิ่งของเรื่อง 800 pips ที่ผ่านมาสองอาทิตย์แล้ว อย่างไรก็ตาม,ตามที่อธิบายด้านล่างมันมีบางอย่างอื่นด้วยเหตุผลสำหรับ downtrend. เราคาดหวังที่ GBPCAD คู่,ซึ่งเป็นหุ้นเรื่อง 1.7400 ระดับเพื่อนไปไกลกว่านี้ในอาทิตย์ข้างหน้า

เมื่ออาทิตย์อังกฤษห้องสำหรับระดับชาติสถิติ(ONS)รายงานว่าเป็น 0.5%q-o-q GDP การการเจริญเติบโตของในรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ 2017. มันเป็นสูงกว่าส่วนที่สามหนึ่งส่วนสี่ของการการเจริญเติบโตของ 0.4%แล้วก็ดีกว่านักวิเคราะห์'การคำนวณของ 0.4%. โดยรวมแล้ว..อังกฤษเศรษฐกิจเติบโตขึ้นโดย 1.8%ใน 2017. ที่ LMF มีการพยากรณ์เป็น GDP การเติบโตของ 1.1%ขณะที่ JP มอร์แกนนักวิเคราะห์'การคำนวณยืนอยู่ตอน 1.6%. Barclays มีเรือเป็นอึมครึมการพยากรณ์ของรุ่น 0.7 แล้ว%. คนล้วนช่างค่าเป็นบวก GDP ข้อมูลของผลักดันในปอนด์สูงถึ. อย่างไรก็ตามมันไม่ได้เมื่อนานมาเพราะมีรายงานว่า GDP การการเจริญเติบโตของเป็นที่ต่ำต้อยที่สุดตั้งแต่ปี 2012 ที่ GDP การการเจริญเติบโตของใน 2016 น 1.9%. การก่อสร้างอุตสาหกรรมได้จ้างสำหรับสาม-หนึ่งส่วนสี่นในแถว เหมือนๆกัน,agro เซกเตอร์จ้าง 0.4%ใน 2017.

ไม่เหมือนสิ่งที่ถูกคาดหวังโดยตลาดที่ข้อหร NAFTA รเจรจาต่อรองซึ่งจบลงเมื่อวานมีให้เห็นแสงเรืองของตุงท่านทั้งหมดงานปาร์ตี้ Negotiators แม้แต่จะจัดการ finalize ตอนขอต่อต้านการทุจริต สตีฟ Verheul,แคนาดาของหัวหน้านักเจบอกว่าคนปัจจุบันรอบเรื่องของเธอพูดถูกซักอย่างซิกว่าผ่าออกตรวจก่อน คนพวกเรา lawmakers ต่าง Verheul มความเห็นและบอกว่าพวกเขามองโลกในแง่ดีของเขามาถึงตอนที่ประสบความสำเร็จตกลงกัน อย่างไรก็ตามที่พวกเรา negotiators นๆเตือนสตินั่นไม่ใช่เรื่องของงานปาร์ตี้ควรจะต้องมีเฉพาะเส้นตาย

หลังจากประชุมจากเราแลกตัวแทนโรเบิร์ต Lighthizer ที่พวกเรานตัวแทนของเดฟ Reichert บอกว่า"มีการออกอากาศของตุ."

สินค้านักวิเคราะห์ในระหว่างนั้นเป็น bullish ในฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันซึ่งยังคงเมาส์อยู่เหนือไปรอบๆ$70 ต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก ตอนนี้อยู่ในเดือนมกราคนที่เบรนต์ตายมีน้ำหนักเพิ่มมาเรื่อง 6.3%ไว้แลกเปลี่ยนเรื่องที่$69.88. มันเป็นที่ใหญ่ที่สุดขึ้นตั้งแต่มกราคม 2013. มันมีสามหลักเหตุผลสำหรับนน้ำมันเครื่องเรียน อย่างแรกเลยก็คือพวกรัฐบาล favours เป็นอ่อนแอดอลลาร์ซึ่งมีข้อตรงกันข้ามความสัมพันธ์กับฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน คนพวกเราคืนเงินทุนเลขาของสตีเว่น Mnuchin เพิ่งบอกว่าเหนือกว่าผู้ดูแลระบบคือ favouring อ่อนเงินตราต่างประเทศ. อย่างที่สองตลาดคือกังวลว่า unrest ในอิหร่านอาจจะส่งผลให้แรงขึ้นในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน Thirdly งการผลิตรตัดข้อตกลงระหว่าง OPEC และรัสเซียกำลังจะเป็นบวกอิทธิพลในราคาของน่ะ แคนาดาแล้วแคนาดา name เป็นต้องยกผลประโยชน์จากที่สูงขึ้นฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระราคาของน่ะ เพราะฉะนั้นอยู่เหนือข้อเท็จจริงขอแนะนำให้เป็นระยะสั้นขอปฏิเสธของ GBPCAD เข้าคู่กันดีจัง

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า GBPCAD คู่มีเสียงสนับสนุนระดับพลังงานอยู่ที่ 1.7460. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองปรับความถี่จุดสีแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเริ่มต้ descend จาก bullish พื้นที่อันตราย ดังนั้นพวกเรากำลังสัญลักษณ์ของเงินตรามเพื่อปฏิเสธกกว่านี้อีกนะยะ!#

เพื่อการจากพยากรณ์วันถูกปฏิเสธ,พวกเราจะไปสั้นใน GBPCAD คู่อยู่ใกล้ 1.7420. เพื่อหลีกเลี่ยงเรื่องใหญ่วามสูญเสียพวกเราคนที่หยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 1.7520. ถ้าคนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เต้น southwards ย่างที่คาดคิดมาก่อนแล้วเราจะทำนังสือของผลประโยชน์ใกล้กั 1.6930.

เช่นกันเราอาจซื้อเป็นเอาตัวเลือกผ่านกาแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มของน่าเชื่อถือเลขฐานสองนายหน้าขายประกัน เลือกใช้ตัวเลือกสัญญานควรอยู่ที่ทำงานอยู่กระทั่ง 8 เดือนกุมภาพันธ์. ยิ่งไปกว่านั้นที่ GBPCAD คู่ควรจะแลกเปลี่ยนใกล้ 1.7420 สำหรับพวกเราต้องพิจารณาลังซื้องให้ทางเลือก

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: