Dell น 1Q18 ปฏิบัติการสูญเสีย Widens 979%

 
เมื่อวันพฤหัสคอมพิวเตอร์ผลิต Dell เทคโนโลยีไพรซ์ (NYSE:DVMT)รายงานว่าเป็น fiscal 2018 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่อข่ายนอกเสียงนั้น widened นจากปีก่อน Notably ที่ quarterly ปฏิบัติการสูญเสีย widened โดย whopping 979%เรื่อง y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน ตลาดไม่เสียเวลาและถูกลงโทษที่หุ้นของโดย battering มันจะเป็นน้อยของเงิน 61.86. คิดถึงเรื่องเผชิญหน้าโดย Dell–โลกที่ใหญ่ที่สุดในแบบส่วนตัวจับบริษัทเทคโนโลยีเราคาดหวังที่หุ้นของต้องปฏิเสธต่อยู่ในระยะสั้น.

ที่เท็กซัส-จากบริษัทมีรายงานว่า Q12018 ไม่ GAAP รรายได้ของเงิน 18.17 พันล้านขึ้นไปอีก 48%จาก$12.32 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ก่อน-หนึ่งส่วนสี่ปฏิบัติการสูญเสีย widened ให้$1.500 พันล้านจาก$139 ล้านในช่วงเวลาเดียวกันเมื่อปีที่แล้ว อข่ายนอกเสียจากต่อปฏิบัติการเงิน$1.383 พันล้านใน 1Q18,เมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 424 ล้านปีก่อนไตรมาส. การเพิ่มจำนวนการในรายได้นับนสะท้อนถึงที่ acquisition ของ EMC เป็นข้อมูลที่เก็บของยักษ์ในกันยายน 2016 สำหรับ$67 พันล้าน.

ไม่รวมตัวจข้อหา 1Q18 ไม่ GAAP อข่ายรายได้ในหนึ่งส่วนสี่เดือนมีนาคเงิน$581 ล้านนักเพิ่มขึ้นของเงิน 317 ล้าน y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

ลูกค้าของวิธีแก้ไขกลุ่มรายงาน 6%y-o-y เพิ่มใน revenues ให้$9.1 พันล้าน. แปวิธีแก้ไขกลุ่มโพสรรายได้ของเงิน 6.9 พันล้าน. นั่นรวมถึงการ$3.2 พันล้านมีค่าเซิร์ฟเวอร์รีย 3.7 พันล้านมีค่าอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล comment. เหมือนๆกัน,VMware รเลือกรายงานแรกของรายได้นับหนึ่งส่วนสี่ของเงิน 1.7 ล้าน

พิวเตอร์ด่านเพิ่มจำนวน 6.2%y-โอน่อย มันเป็น seventeenth ต่อกัหนึ่งส่วนสี่ของ y-โอ-พวกเพิ่มความพิวเตอร์หน่วยรจัดส่งของการเจริญเติบโต. ในช่วงหนึ่งส่วนสี่,Dell คอยดูแลเรื่องจำนวนหนึ่งตำแหน่งสำหรับแสดง. ยิ่งไปกว่านั้น Dell เป็นคนเดียวที่ผู้จำหน่ายเพื่อการตลาดหุ้นในซ่อมและเคลื่อนที่ทำงานประเภทเหมือนกัน.

เงินและเงินสดเทียบเท่ากับตอนจบของก่อน-หนึ่งส่วนสี่น$14.9 พันล้าน. ตั้งแต่การเติมคำให้สมบูรณ์ของ EMC acquisition,Dell มีเรื่องตอบแทน$7.1 บนระบพันล้านในยะแหยงมีหนี้สินมากมาย

ขายของท่านนายพลและหลักทุกอ skyrocketed 126%y-o-y จะ$4.7 พันล้าน. เหมือนๆกัน,ราคาของจักรรายได้จากผลิตภัณฑ์โดด 30%y-o-y จะ$11.5 พันล้าน.

ค่าของความทรงจำมันฝรั่งทอดได้เพิ่มจำนวนบนี้ในอดีตหนึ่งปีที่แล้ว ดังนั้นทำให้ Dell ได้เลี้ยงดูราคาของมันผลิตภัณฑ์. ยังนักวิเคราะห์เชื่อว่า Dell จะสามารถที่จะเก็บวิญญาณกลับมาจากที่แนะนำของผลิตภัณฑ์ใหม่และเพิ่มขึ้นในราคาเพียงทางเดียวที่สองครึ่งหนึ่งของ 2017. ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่หุ้นของคืนคาดหวังที่จะอยู่ช่วงผูกกับ bearish ติใน.

ในทางเทคนิคในหุ้นของแตกออกที่สนับสนุนระดับของ 65 ปี ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำให้กา bearish ครอสโอเวอร์ด้านล่างเป็นศูนย์รรทัด. ยิ่งไปกว่านั้นที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันนี้เอ็กซ์โพเน็นเชียลย้ายไปอโตมาแบบธรรมดา ดังนั้นเราสามารถคาดหวังให้เป็นกา downtrend ในหุ้นของของ Dell.

จะได้จาก prediction เราอยากจะลงทุนในเอาตัวเลือกเสนอโดยกฐานสองนายหน้าขายประกัน ที่สะสมควรจะแลกตัวอยู่ใกล้$63 และสัญญา expiring เกาะหรืออยู่รอบๆมิถุนายน 21st ควรจะมีอยู่ หลังจากนั้นขึ้นอยู่กับพวกเราจะไปข้างหน้ากับคนซื้อของให้ทางเลือก

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: