ธนาคารของรัสเซียตัดอัตราการสำหรับที่ 3 ช่วงเวลาอ่อนแอ Inflation

 

ธนาคารของรัสเซียเฉือนค benchmark นแผ่นเกี่ยวข้องกับกาก่อนหน้าแนะนำของพ่อที่สามอัตราดอยู่หลายข้อกำหนดการประชุม,และ hinted ต่อ easing เป็นทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของซากศพ sluggish และ inflation ยังอ่อนแอ อย่างไรก็ตามที่ greenback นไม่สามารถได้รับพื้นผิ name ที่พวกเราเป็นแรงงานแผนกแจ้งว่าลดที่ไม่คาดคิดมาก่อนงาน additions ในเดือนสิงหาคม จากชั้นสูงของ 66.23 ที่ USD/ถูกปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของ 65.58 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ในการพยายามเพิ่มทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของและเพิ่ม inflationary ความดันธนาคารของรัสเซียตัดสินใจที่จะฟังแผ่นโดย 25 ฑ์คะแนนเพื่อน 7%. ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจถูกจับไปโดยคณะกรรมการซึ่งนำโดยผู้ว่า Elvira Nabiullina. ผู้ว่าการอย่างไรก็ตามปฏิเสธที่จะเปิดเผยว่าหน้าอัตราการตัดคงจะอยู่ในหรือตุลาคมธันวาคมประชุมอยู่

Nabiullina นแค่พูดว่า, "A วางหีบของกุญแจหัวเป็นเหมือนกัหนึ่งของคนพิการประชุม."

ที่เซ็นทรัลธนาคารความเดิมตอนที่แล้วโดนสนใจการเต้นตอน 25 ฑ์คะแนนเดือนมิถุนายนแล้วกรกฎาคมและการแก้ของ 25 ฑ์คะแนนเดือนมิถุนายนเป็นคนแรกของมันเป็นตั้งแต่เดือนมีนาค 2018. ตั้งแต่ประกาศของก่อนหน้าอัตราการตัดสินใจบนกรกฎาคม 26th ง name สูญเสีย 4%ต่อ greenback.

ธนาคารชี้ให้เห็นว่า inflation คือลดความเร็วลงดูเหมือนในขณะที่ความคาดหวังยังคงเรียน Àšà£à£à-à±à"àªà£àà"inflation นปฏิเสธที่จะ 4.3%ในเดือนสิงหาคมจาก 4.6%ก่อนเดือนนี้ แกนกลาง inflation ตกลงที่จะ 4.3%จาก 4.5%.

อ่อนเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกต้องการเนื่องจากภาพรวมทางเศรษฐกิจทั่วโล slowdown องเค้าทำให้เกิดกาทิ้งอยู่ในรัสเซีย exports. การกแซงเศรษฐกิจเป็นยังรับผลกระทบจากกา downturn ในการลงทุนกิจกรรมรวมทั้งรัฐบาล expenditures.

เกี่ยวกับความเสี่ยงที่จะเศรษฐกิจ Nabiullina บอกว่า, "คนสำคัญองเว็บเบราว์เซอร์ภายนอกเลยว่าส่วนหนึ่งเป็น slowdown ในการการเจริญเติบโตของของโกลบอลเศรษฐกิจซึ่งพิสูจน์ได้มากก tangible กว่าที่คาดหวังเนื่องจากเพื่อรวมสิ่งประกอบอื่นๆที่กำลังเติบโต contradictions อยู่ในระหว่างประเทศแลกเปลี่ยน"

เมื่อพิจารณาถึงทางเศรษฐกิจ slowdown ที่เซ็นทรัลธนาคารเฉือนมัน GDP การการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้คสำหรับ 2019 ต้องช่วงของ 0.8%ต้อง 1.3%จาก 1%ต้อง 1.5%. คเอาท์ลุ้คสำหรับ 2020 นเป็นยังลด. เดินของการการเจริญเติบโตของอาจเพิ่มความต้อง 2%ที่ 3%โดย 2022.

ธนาคารของรัสเซียก็ยังตัดของมันประจำปีของ inflation เอาท์ลุ้คสำหรับ 2019 ต้องช่วงของ 4%ต้อง 4.5%จาก 4.2%ต้อง 4.7%. ธนาคารกล่าวว่า considerable ความเสี่ยงเหนือเพราะสูง inflation งสิ่งที่คาดหวังในอนาคต

ธนาคารของรัสเซียบอกว่า "ถ้าสถานการณ์ข้อมูลอยู่ในสายกับการพยากรณ์กลับมาที่คำถามทั่วๆไปที่ธนาคารของรัสเซียจะต้องพิจารณาที่ขาดไม่ขอให้กุญแจอัตราการแก้ตอนหนึ่งของพิณะกรรมการ'ลังประชุมอยู่"

อเล็กซานเดอร์ Isakov,นักเศรฐศาสตร์...ที่ VTB เมืองหลวงคาดหวังให้อีกสองอัตราการตัดก่อนถึงวันสุดท้ายของคนแรกหนึ่งส่วนสี่ของ 2020. Isakov งว่า: "เราคิดว่ากุญแจสำคัญอัตราการจะลดกา 6.75%ในธันวาคมและเพื่อ 6.5%ของครึ่งแรกเอง 2020."

เศรษฐกิจรัฐมนตรีว่าการกระท Maxim Oreshkin มีแนะนำเพิ่มเติม easing เพื่อเพิ่มการเติบโตซึ่งทำให้รุ่น 0.7 แล้ว%ในครึ่งแรกของ 2019. Oreshkin มีนๆเตือนสตินั่น inflation จะปฏิเสธที่จะเป็นต่ำของ 3%ที่จุดเริ่มต้นของ 2020.

ต่อไปข้อกำหนดการประชุมกำหนดสำหรับ 25 ตุลาคม.

ในพวกเราที่ไม่มีฟาร์มเสี่ยงถูกเพิ่ม 130,000 งานในเดือนสิงหาคมหลังจากเพิ่มเป็น downwardly revised 159,000 งานที่อยู่ในเดือนก่อนหน้านี้. Economists เคยคาดไว้ต่างหากที่ไม่ฟาร์มเซกเตอร์เพื่อเพิ่ม 158,000 งานที่อยู่ในรายงานต่อเดือน ก่อนการคำนวณบอกว่าไม่มีฟาร์มเสี่ยงถูกเพิ่ม 164,000 งานในเดือนกรกฎาคม

Notably เป็นลุกขึ้นมาใน healthcare และทางการเงินบริการเกี่ยวข้องกันการจ้างงานบางส่วนของอชดเชยการสูญเสียงานในร้านและตื่นหน่วยรบ ในระหว่างนั้นคนแรงงานแผนกล่าวว่าดคนว่างงานเพิ่มอัตราการยืนอยู่ตอน 3.7%ในเดือนสิงหาคม....ไม่เปลี่ยนแปลงจากเดือนก่อนและอยู่ในสายกับ economists'การคำนวณ.

Commenting งานข้อมูลฟหัวหน้านานาชาติเศรฐศาสตร์...เจมส์มอเมืองบอกว่า "Payrolls การเติบโตคือลดความเร็วลงดูเหมือนแต่เดือนกำลังจังซึ่ง underlines ที่ยากที่การตัดสินใจเผชิญของรัฐบาลกลางเก็บ. ถ้ามันมีความเสี่ยงจาก deteriorating ระหว่างประเทศฉากหลังและเป็นการผลิตแรกหมายความว่าพวกเรายังคงมองหากันยายนธันวาคมและอัตราการทั้งหมดที่เรามี"

ทางเทคนิคแล้ USD/ถูคู่มีเจสนับสนุนที่ 65.55. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน oversold เขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: