JP มอร์แกนรายงานแรกที่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คิดถึงในอีก 15 ห้องของเธอ

 

ที่หุ้นของของ JPMorgan เชส&เพื่อนร่วม. (NYSE:JPM)ปิดเกือบแบที่$101.68 เมื่อวานนี้หลังจากการลงทุนธนาคารและ behemoth รายงาน quarterly ผลประโยชน์ทางด้านล่างความคาดหวังของนักวิเคราะห์สำหรับครั้งแรกในรอบ 15 ห้องของเธอกับ zigzag ตลาดส่งผลกระทบต่อพันธะแลกเปลี่ยนโต๊ะทำงานดึกเมื่อปีที่แล้ว

 

JP มอร์แกนกัปตัน..เสาทางนี้ unimpressive ผล

ที่ bellwether สำหรับพวกเราทางการเงินหน่วยมีรายงานว่าจักรรายได้ของเงิน 26.11 พันล้านใน 4Q18 ขึ้นไป 7%จาก$24.46 พันล้านในปีก่อนช่วงเวลานี้ อข่ายรายได้อยู่บนจัดการพื้น$26.8 พันล้านนักเพิ่ม 4%จากที่สัมพันธ์กันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว นักวิเคราะห์คาด Q42018 รรายได้ของเงิน 26.9 พันล้าน.

สำหรับที่สี่ของ fiscal 2018 น,คนรู้จักรายได้เพิ่มจำนวน 67%y-o-y จะ$7.07 พันล้านซึ่ง compares อมกับเงิ 4.23 พันล้านอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ที่ก่อนหน้านี้ผลรวมเป็น$2.40 พันล้านผิดหัอข่ายนอกจากรายได้เพราะ enactment ของ TCJA(ภาษีตัดงานแสดง).

อข่ายรายได้กปรับใช้จะต้องเหมือนกัน stockholders สำหรับ 4Q18 น$6.64 พันล้านหรือ$1.98 ต่อมีร่วมกันเมื่อเทียบกับพร้อมเงิน 3.77 พันล้านหรือ$1.07 ต่อแบ่งปันอยู่ในที่ที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว

นักวิเคราะห์ surveyed โดย Thomson Reuters ยคาดไว้ต่างหากที่บริษัทที่จะรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 2.21 ต่อแบ่งปันสำหรับอร์ที่สี่

Commenting ที่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้,ซีอีโอของเจมี่ Dimon งว่า: "ถึงแม้จะเป็นท้าทายหนึ่งส่วนสี่เราเริ่มตลาดรายได้นับอยู่ในการลงทุนธนาคารสำหรับปีกับบันทึกการแสดงอยู่ใน equities และแข็งของการแสดงอยู่ในซ่อมรายได้"

ที่ใหญ่ที่สุดการขาดดุลในเน็รายได้เหมือนจะมาจากกาแลกเปลี่ยนแผนของธนาคารอยู่ที่ไหนซ่อม-รายได้แลกเปลี่ยนที่ถูกสร้างรายได้นับของเงิน 1.86 พันล้าน,เมื่อเทียบกับนักวิเคราะห์คาดของเงิน 2.2 พันล้าน. การแสดงของธนาคารเป็นยังรับผลกระทบจากธนาคารของมีค่าการจัดการดิวิชั่นซึ่งเผชิญหน้ากับ onslaught จาก plunging ตลาดนั่นส่งผลให้อยู่ในบ้าง 150 ดอลล่าห์ต่ล้าน markdown บส่วนตัว equity holdings.

สำหรับหนึ่งส่วนสี่จบลงธันวาคมธนาคารรายงาน provision สำหรับบัตรเครดิตรสูญเสียของเงิน 1.5 พันล้านขึ้นไปอีก 18 เปอร์เซ็นต์จากปีก่อนหน้านี้และ$250 ล้านมากกว่านักวิเคราะห์'แก้ไขโครงการหลักของเงิน 1.30 พันล้าน. การเพิ่มอยู่ในข่ายเก็บสร้างในของลูกค้าและ Wholesale portfolios ระหว่างที่สี่มันนำไปสู่ผู้ชาร์ปขึ้นใน provision สำหรับบัตรเครดิตรสูญเสียด้วยนะครับ

อข่ายนอกสนใจรายได้เติบโตขึ้น 9%y-o-y จะ$14.5 พันล้าน,ส่วนใหญ่ด้วยแรงขับจากเงินกู้การการเจริญเติบโตของเช่นเดียวกับผลกระทบสูงแห่งบางอย่างโดยเฉพาะช่วงเวลาโดยปฏิเสธในตลาดข่ายนอกสนใจรายได้ ไม่น่าสนใจรายได้นับ decreased 1%ให้$12.3 พันล้าน.

ธนาคารแจ้งว่าไม่น่าสนใจรายการใช้จ่ายของเงิน 15.7 พันล้านขึ้นไป 6%จากเมื่อปีที่แล้ว เป็นเงินเกี่ยวข้องกับการลงทุนในธุรกิจ,รวมถึงการตลาด,เทคโนโลยีการอสังหาริมทรัพย์และหน้าออฟฟิศจ้างเช่นเดียวโดยอัตโนมัติ...สัญญาเช่า depreciation นำไปสู่การเพิ่มจำนวนการในไม่น่าสนใจรายการใช้จ่าย.

ของลูกค้า&ธุรกิจค้าข่ายรายได้นับเงิน$6.6 พันล้านไตร่ตนเพิ่มของ 18%ใน y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน ธนาคารและรายได้นับโตมา 6%ที่$3.3 พันล้าน. เช่นกันการลงทุนธนาคารและรรายได้เพิ่มขึ้น 3%กา$1.7 ล้าน

นิวยอร์-จากธนาคารโพสข่ายนอกสนใจเรื่องจ่ายเงินก้อนของ 2.54%,ตรงกับนักวิเคราะห์'ความคาดหวังและเป็นตัวแทนให้การพัฒนาของ 3 ฑ์คะแนนจากเมื่อไตรมาส.

Dimon ยังคุยกันเรื่องพวกเราทางการเมืองสถานการณ์นั่นคือตอนนี้กำลังจะช้าลงหน่อประเทศเป็นทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. เขาบอกว่า: "พวกเรากระตุ้นประเทศของเราเป็นผู้นำการประท้เป็น collaborative,ซักอย่างซิน้ำเสียงที่จะใช้เพิ่มความแข็งแกร่งให้อยู่แล้ว-แข็งแกร่งของลูกค้าและธุรกิจความเชื่อมั่น. ธุรกิจ,รัฐบาลและ communities ต้องการที่จะทำงานร่วมกันเพื่อแก้ปัญหาและช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้เศรษฐกิจเพื่อผลประโยชน์ของทุกคน"

ที่หุ้นของกลายเป็น fundamentally อ่อนแอหลังจากรายงานล่างที่ไม่คาดคิดมาก่อนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้.

ในทางเทคนิคในหุ้นของแตกออกด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ lows กับเป็นยังอ่านอยู่ เป็นผลให้เราคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: