นุ่มๆบอกปฏิเสธบข้อความอ่อนแอของข้อมูลทางเศรษฐกิจ

 

ของออสเตรเลียดอลลาร์เริ่มอ่อนแรงลงผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเมื่อวานนี้หลังจากเอฟบีไอของรายงานสถิติใหญ่หลวงปัจจุบันบัญชีการขาดดุลสำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ 2018. คนเพิ่มในออสเตรเลียนเน็ IIP(ระหว่างประเทศการลงทุนตำแหน่ง)วามรับผิดชอบยังสนับสนุนเงินตราต่างประเทศค้าทาสคนใดที่จะเปิดหรือเพิ่มพวกเขาย่องตำแหน่งใน Antipodean นเงินตราต่างประเทศ. ยิ่งไปกว่านั้นที่ meager การเติบโตในบริษัทพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้และทำการการเจริญเติบโตของอ่อนแออยู่บ้านพักตลาดและ deterioration อยู่ในการทำงานเซ็กเตอร์ก็ช่วยเหลือคนดอลลาร์ออสเตรเลียเป็นหายนะ จากชั้นสูงของ 0.7110 ที่ AUD/USD คู่ปฏิเสธที่จะเป็นต่ำของ 0.7070 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

 

ทางเศรษฐกิจ indicators แหวนสัญญาณเตือนอยู่ในออสเตรเลีย

ของออสเตรเลียสำนักงานของสถิติใดๆได้กล่าวว่าประเทศมี seasonally งปรับตัวปัจจุบันบัญชีการขาดดุลของ$7.2 พันล้านใน 4Q18. อย่างไรก็ตามที่รายงานเลยคิดว่ามันดีกว่า economists'ความคาดหวังสำหรับ shortfall ของ$9.1 พันล้าน. ออสเตรเลียด้วยการขาดดุลของ$10.70 พันล้านอยู่คนก่อนไตรมาส.

พึ่งและบริการบันทึกไว้เป็น surplus ของ$1.241 พันล้านในที่สี่ลงเป็น$781 ล้านจาก$2.022 พันล้านใน 3Q18. เช่นกัน,คนรู้จัก exports ขยะแขยง GDP กปรับปรุงข้อมูลแล้ว 0.2%ใน Q42018,เมื่อเทียบกับกับ 0.4%ได้อยู่ใน Q32018. นักวิเคราะห์คาดว่าเป็นลดของ 0.1%อยู่ในรายงานช่วงเวลานี้

วิชาสถิติแผนกยังรายงานว่าออสเตรเลียนเน็ IIP วามรับผิดชอเพิ่มจำนวนคงราคา$36.5 พันล้านที่$975.7 พันล้านในวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month ธันวาคม 2018 จาก$939.1 พันล้านในวันอายุ 30,2018.

ใน 4Q18,ออสเตรเลียเอนเตอร์ไพรส์รายงานเพียงเล็กน้อในการการเจริญเติบโตของผลประโยชน์และอเดือน. นักวิเคราะห์ผู้ต้องสงสัย GDP(ยะแหยงในประเทศผลิตภัณฑ์)เติบโตขึ้นโดย paltry 0.4%ในธันวาคมเนี่กับ slowdown อยู่ในบ้านและรับจ้าง limiting ณูปโภค ประเทศก็เห็นบันทึกประจำปีของการการเจริญเติบโตของของเท่านั้น 2.6%,ลงมาจาก 2.8%ในปีก่อน,หายตัวไปที่เก็บธนาคารของออสเตรเลียคาดสำหรับ 3%การเจริญเติบโต.

แมท Barrie เป็นผู้ประกอบกา,ร่วมกันของความเห็นเรื่องปัญหาเรื่องเผชิญหน้าที่ของออสเตรเลียเศรษฐกิจกับของออสเตรเลียทางการเงินการตรวจสอบอยู่เลย

Barrie บอกข่าวฉบับพิมพ์ "คนโกลบอลเศรษฐกิจกำลังมีปัญหา. มันน้อยการการเจริญเติบโตของอยู่ทุกที่เลย มันน่าสงสัยถ้าพวกเราเคยออกจากที่ GFC."

เขาต่อบอกว่า "ในออสเตรเลียทุกคนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดกระพริบสีแดง มันเป็นบ้านของการ์ด เรากำลังต้องขึ้นอยู่กับประเทศจีน(เรากำลังออกเรื่องที่คองโกสำหรับวิธีที่พึ่งเราและพวกเขาเป็นแค่การแลกเปลี่ยนสงคราม เรามีบ้านพักตลาดตกหลุมออกจากหน้าผากและเรื่องนี้เกิดขึ้นจากแวนคูเวอร์เพื่ออ็อคแลนด์เหมือนกัน"

Barrie อึมครึมองมุมมองไม่เปลี่ยนไปราตรีสวัสดิ์นะ อดีต Coalition ปรึกษาที่จอห์นอดัมส์เชื่อว่าออสเตรเลียเป็นมุ่งหน้าไปเป็น "ทางเศรษฐกิจวันสิ้นโลกได้"

จอห์นอดัมส์ต่อกว่า "ข้ามโลกหลักฐานคือการเมานท์ตำแหน่งว่างโลกเป็นหนี้ฉาบด้วยและนั่นมากกว่าและมากกว่าคนอื่นบริษัทและรัฐบาลกำลังดิ้นรนกับริการพวกหนี้สินให้ลดความเร็วลงดูเหมือนเศรษฐกิจการเจริญเติบโต."

"ค LMF เดินที่สัญญานเตือนเมื่ออาทิตย์ที่แล้วตอนที่มันพูดมันออสเตรเลียเผชิญหน้าสำคัญมาโคร-ทางการเงินความเสี่ยงผลลัพธ์จากจากสูทรัพย์สินราคาและในบ้านนี้ระดับ. พวกนี้ความเสี่ยงให้ออสเตรเลียสวามอ่อนแอจะเป็นหายนะเลยทางเศรษฐกิจสถานการณ์"

ออสเตรเลียการความช่วยเหลือหน่วยซึ่งบัญชีผู้ใช้สำหรับเวลาประมาณ 80%ของเศรษฐกิจมันดูอ่อนแออยู่ก่อน 2019. ของออสเตรเลียอุตสาหกรรมเป็นกลุ่ม(Ai กลุ่ม)การแสดงของบริการดัชนี(งานไซร์)รายงานสอบลายนิ้วมือของ 44.3 ในเดือนกุมภาพันธ์ขึ้นไป 0.2 คะแนนจากเดือนก่อนกำลังอ่านนั่นแหละ ดัชนีซากศพใกล้กับหลายปีน้อยบันทึกไว้ในเดือนมกราคม เป็นการอ่านด้านล่าง 50 ชี้ให้เห็นว่าการหดตัว. งาน\n ไซจำการเปลี่ยนแปลงของบริการหน่วยกิจกรรมจากหนึ่งเดือนเพื่อนคนต่อไป ดัชนีเริ่ม deteriorating บกลับไปกลับนพื้นอยู่ก่อน 2016. คนอ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจคือต้องเก็บหนุ่มๆ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ AUD/USD คู่ยังลดลหลังจากการเผชิญหนักหรต่อต้านที่ 0.7140 ระดับ. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่มันก็ยังแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยในขณะที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดมีการอ่านด้านล่าง 50. เป็นผลให้เรา anticipating งสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ต้องย้ายไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: