F5 เครือข่ายเหลือ Bullish บผลิตภัณฑ์ใหม่ Launches

 
ในเดือนมกราค 2017,integrated อินเทอร์เน็ตการจราจรจัดการทางออกผู้ให้บริกา F5 เครือข่ายบริษัท(NASDAQ:FFIV)รายงาน fiscal 2017 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของเงิน 94.22 ล้าน,หรือ$1.44 ต่อแบ่งกับ revenues ของเงิน 515.96 นล้าน ที่ revenues อยู่สูงขึ้นบน y-o-y นพื้นแต่ต่ำกว่านักวิเคราะห์'ความคาดหวังนะ ยังคงตลาดกดดันที่แบ่งปันราคาสูงถึงร้องบนพื้นฐานของ 1Q17 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ว่าเอาชนะ\n ที่นักวิเคราห์'การคำนวณ. ในความเป็นจริงที่หุ้นของบุกระดับของ 144 ซึ่งทำเป็นเข้มแข็งต่อต้านสำหรับที่ผ่านมาสามเดือนและถูกบันทึกใหม่เมื่อ 12 เดือนสูงของ 149.50 เมื่ออาทิตย์ก่อน ร้องบนพื้นฐานของรายละเอียดเตรียมไว้ให้ด้านล่างเราเมินสถานการแบ่งค่าตอบแทนซึ่งจบลงที่$146.52 เมื่อวานนี้ต้องนอนอยู่ในกา uptrend.

จะปลอดภัย optimise และ monetise เครือข่ายของบริษัท,F5 เครือข่ายมีแนะนำช่วงของใหม่ 5G-และรู้เยอะเลย-พร้อมกันแล้วทางแก้ปัญหานั่น. บริษัทได้ยังแสดงสนใจความร่วมมือกับระยะของบริการผู้จัดทำให้นิทรรศการควกเราอยู่ในที่ของมันเทคโนโลยีมารีครูซมารีครูซ-คนอยู่ในห้องบุตรบุญธรรมล่าสุดของ àˆà£àà‡อย่างเช่นเต็มไปหมด,หลายคลาวด์ deployment และ 5G. ที่ผลิตภัณฑ์ปรับปรุงคืนคาดหวังที่จะเพิ่มการเติบโตของ F5 เครือข่ายอยู่ในห้องของเธอไป

ในขณะที่ issuing คนแรกของหนึ่งส่วนสี่ผลที่ซีแอทเทิล-จากบริษัทเรือนเป็นเริงคำแนะนำสำหรับสองคนไตรมาส. F5 เครือข่ายกล่าวว่ามัน anticipates revenues อยู่ในระยะของ$518 ล้าน$528 นล้าน ที่ Zacks นักวิเคราะห์'ช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หกำลังยืนอยู่ที่$523 นล้าน ที่ไม่ GAAP พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เป็นหวังว่าจะเป็นเรื่องของห$1.95 ต่อแบ่งปันและ$1.98 ต่อส่วนแบ่ง. ที่ Q2 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เอาท์ลุ้คนของบริษัทคือสูงกว่า Zacks คาของเงิน 1.52 ต่อส่วนแบ่ง.

ในอีกสองของอดีตอนสี่ห้องของบริษัทมีรายงานว่าเป็นบวกพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ประหลาดใจ โดยเฉลี่ยค่าเป็นบวกพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เซอร์ไพรส์เป็น 1.57%. ยิ่งไปกว่านั้น F5 เครือข่ายมีนานมาครบกำหนดคลอดแล้วพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ต่อแบ่งปันตราการเจริญเติบโตของ 11.86%.

ร้องบนพื้นฐานของที่แข็งแกร่งการการเจริญเติบโตของ prospects นักวิเคราะห์ที่ Zacks การลงทุนวิจัยอัพเกรที่หุ้นของเพื่อน"ซื้อ"ความชื่นชอบจากกองก่อน"ท"ความชื่นชอบ. นักวิเคราะห์ที่มีพลังให้เป็นเป้าหมายราคาของเงิน 161 สำหรับเนื้อหาการจัดการทางออกผู้ให้บริกา.

การเติมคำให้สมบูรณ์ของ corrective คลื่น(เป็นบี-c)ตามด้วย pullback(เกรย์ coloured วงกลม)ชี้ให้เห็นว่าโรความน่าจะเป็นกา uptrend ในหุ้นของของ F5 เครือข่าย. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดของหลักคืออยู่เหนือคลื่นสัญญาณเส้น นี่แสดงให้เห็นว่าเป็น uptrend กำลังจะเริ่มขึ้นแล้วครับ ที่มั่นใจการอ่านของกราฟแสดงความถี่ยังยืนยันการเพิ่มแรงผลักดันแล้ว ดังนั้น,ความเสี่ยงที่จะมอบรางวัลอัตราส่วน favours นมานานแลกเปลี่ยน

เข้าท่าดีนิเราจะทำทุกอย่างที่เราทำเป็นโทรเรียกตัวเลือกจะเป็นคนที่เหมาะสมสัญญาไว้แลกเปลี่ยนภายใต้สถานการณ์ปัจจุบัน. มันจะยังเป็นประโยชน์ต่อค้าหาสัญญานั้นอยู่ในภาวะใช้งานสำหรับช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ก่อน สัญญาควรจะซื้อเพียถ้าหุ้นของการค้าแบบใกล้$146 ใน equity องตลาดนะ

ข่าวแนะนำ: