Apathetic ตลาดการตอบสนอต้อง NFP รายงาน

 
อาทิตย์นี้จบลงกับตลาดเล่นตลกกับทั้งสอง bulls และหมีที่ NFP รายงานตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม Payrolls)เข้ามาทางด้านล่างกว่าที่คาดไว้เลย ที่จริงจำนวนเกี่ยวกับครึ่งหนึ่งของที่คาดไว้เลย ก่อนหน้าพึ่งถูกปล่อยตัวมายังน้อยผลตรวจแล้วในเดือนสิงหาคมมา 59,000 งานถูกตัด

เขาย้ายไปไปที่นั่นที่นี่เล็กที่ผลลัพธ์จากเลื่อนอยู่สูงขึ้นในองคู่กันอย่างเช่นที่ EURUSD และ GBPUSD และด้านล่างขึ้น USDJPY. อย่างไรก็ตามสินค้าเหลือเพียง flinched ที่ปลดปล่อยของรายงานและการปฏิกริยาตอบรับมันมีค่าพอที่จะคิดว่านะ

เมื่อไรก็ตามที่มีเงินขับเหตุการณ์เป็นเรื่องไปถึงสายไฟ,กับปฎิกิริยาได้ไวขนาดสำหรับสำหรับทุก follar คู่ควรจะอยู่ในหนึ่งทิศทางและทิศทางหนึ่งเดียวที่ลีออนเตสกับกวินเนเวี. นี่หมายความว่าถ้า EURUSD ย้ายสูงขึ้น(อย่างที่มันทำเมื่อวันศุกร์โดยทั่วหนึ่งร้อยและห้าสิบ pips)อีกคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาลือเช่น GBPUSD และ AUDUSD ควรจะทำตามโดยเรื่องจำนวนเงินที่เท่ากัน ที่ USDCAD ด้วยกันกับ USDJPY จะมีแนวโน้มที่จะย้ายไปด้านล่าง. นี่คือสิ่งที่ correlations เป็นเรื่องทั้งหมด

นี่ไม่ใช่คดีเมื่อวันศุกร์

ไม่ใช่แค่ USDCAD และ AUDUSD องคู่กันไม่ยืนยันที่ EURUSD ย้ายสูงขึ้นแต่เรามีข้อแนะนำที่มีบางอย่างผิดปกติ:กา EURGBP ย้ายสูงขึ้นบนปลดปล่อย,ด้วยกันกับที่ EURUSD เข้าคู่กันดีจัง นี่คือบางอย่างผิดปรกติในเป็นดอลลาร์สหรัฐอเมริกาขับเหตุการณ์และบังอาจยคำถามเกี่ยวกับการตรวจสอบของเคลื่อนไหว

มันกลายเป็นว่าเรื่องนี้เล็กน้อนเป็นข้อแนะนำที่ถูกต้องและตลาดเปลี่ยนลงบน EURUSD คู่หลังจากไปออกกำลังกา 1.1300 ระดับและเหนือไป,ทุกชั่วโมงหลังจากที่ NFP เบอร์ถูกปล่อยตัว พวกเขาแล้วกลับคืนมาเหมือนเดิมไปด้านล่างในวันศุกร์ปิดไป 1.1200 ระดับ. นี่ก็หมายความว่าทั้งอาทิตย์ก่อนค่อนข้างมากแสงธรรมชาติและทั้งหมดที่สำคัญ NFP ปลดปล่อยที่ตลาดกลางเหตุการณ์ร่วมได้เตรียมตัวสำหรับทั้งอาทิตย์ก็ไม่สนใจโดยค้าทาสคนใด(!). ไม่สนใจในความรู้สึกว่าเหตุเริ่มตรงย้าย faded และส่วนใหญ่ของสัญลักษณ์ของเงินตราองคู่กันกลับมาที่ที่เขาเริ่มตั้งแต่แรก

ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมดมันไม่ใช่อาทิตย์ค้าทาสคนใดกำลังมองหาที่มันไม่ใช่อาทิตย์สำหรับอย่างชัดเจนหลักดอลลาร์ดัชนี แทนที่จะมันเป็น ranging ออาทิตย์ก่อน แล้วเราก็มาถึงในวันพยายามที่จะให้ความรู้สึกของการอะไรของรัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกาเป็นเรื่องต้องทำต่อไปแล้วเพื่อตำแหน่งตัวเองสำหรับอนาคต

จากประเด็นของมุมมอง EURUSD คือ bearish อยู่ในระยะสั้นและจะเป็น bullish ในปานกลางจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ เป็นไปรอบๆ 1.10 จะเป็นการยืนยันว่าวันศุกร์เป็น reversal นแน่นอนเรื่องจริง ฉันสนใจจะซื้อที่จับคู่และแลกเปลี่ยนมันให้นานด้านจากทั่ว 1.10 ระดับ.

Octobers ป้อน(รัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกา)การประชุมวันและทั้งหมดนี่สงสัยราคาการกระทำจะหวังว่าจะเคลียร์ขึ้นมา การประชุมควรจะแสดงให้เราเห็นว่าจะย้ายเข้าไปอยู่ในจุดจบของปีนี้ แล้วอีกอย่างเล่นเกมส์ด้วยวิธีที่ฉลาดเกี่ยวกับความสำคัญของจุดจบของปี flows ที่จะเริ่มเตะในตอนท้ายของตุลาคมและมาเร็วไปเดือนพฤศจิกายน

ไม่ว่าทางไหนที่น่าสนใจครั้งโกหกข้างหน้าสำหรับพวกเรากับจุดจบของปีแลกเปลี่ยน–นั่นสำหรับแน่นอน

ข่าวแนะนำ: